Định Cư Mỹ – Giấc Mơ Không Còn Xa (Phần 4)

Định Cư Mỹ – Giấc Mơ Không Còn Xa (Phần 4)

 

Quyền Lợi Khi Định Cư EB3

  1. Có việc làm ngay sau sang Mỹ.
  2. Thẻ xanh sẽ được cấp sau 3 tháng khi bạn sang Mỹ.
  3. Gia đình bạn sẽ nhận được hầu hết quyền lợi như công dân Mỹ.
  4. Thời gian nhận được công dân ngắn nhất.

Chi Phí Visa EB3 Là Bao Nhiêu

Chi phí tính là cho đơn vị 01 bộ hồ sơ EB3, cứ theo tiến trình hồ sơ tới cửa nào thì có phí ở cửa đó:

1. Xin giấy chứng nhận lao động để thuê nhân công ngại quốc từ Bộ Lao Động Mỹ: Mẫu đơn ETA 9089 miễn phí nhưng doanh nghiệp phải trả chi phí quảng cáo tuyển người trên báo để chứng minh là không tuyển được lao động tại chỗ trong nước Mỹ. Chi phí quảng cáo tùy theo báo, mấy trăm tới ngàn mấy đô la…

2. Đơn xin bảo lãnh nhân công định cư: I-140 là $700.

3. Phỏng vấn lấy visa ở ngoài nước Mỹ hoặc điều chỉnh tình trạng di trú nếu đã ở trong nước Mỹ hợp pháp.

Nếu phỏng vấn xin visa ở ngoài nước Mỹ phí cho Form DS-260 là $345/đơn.

Nếu xin chuyển diện ở trong nước Mỹ, mẫu đơn I-485 là $1140 cộng phí lăn tay thêm $85, con nít dưới 14 tuổi thì khỏi lăn tay và nếu đi kèm cha mẹ thì được giảm còn $750.

Cộng thêm mấy tiền râu ria là khám sức khỏe với chích ngừa với phí bảo trợ tài chánh với phí Thẻ Xanh nữa…

Cộng mấy thì cộng chi phí cũng độ chừng $3000 cho 01 bộ hồ sơ xin Thẻ Xanh theo diện EB3 mà thôi.

Còn chi phí máy bay, chi phí ăn ở ban đầu tất nhiên người lao động phải tự lo không thể buộc doanh nghiệp đứng ra bao sô hết được.

Chi phí cho hồ sơ EB3 là thế. Các loại chi phí khác mà ở Việt Nam mình đang lao xao lên tới mấy chục ngàn đô là được diễn giải ra sao? Có thể nói những phí đó là phí luật sư và dịch vụ. Dịch vụ lấy giá cao thấp ra sao, cung cầu thế nào, tư cách pháp nhân thế nào sẽ được tìm hiểu trong một phần khác…

Câu hỏi thường gặp:

  1. Chương trình định cư eb3 lừa đảo có hay không?

    Câu trả lời là có. Một số trung tâm tư vấn định cư không có uy tín chỉ muốn lừa đảo để nhận tiền khách hàng, chính vì thế mà các bạn phải thật kĩ trong việc lựa chọn trung tâm tư vấn.

  2. Có nên đi định cư mỹ diện lao động eb3 không?Câu trả lời là có nếu bạn trang bị đầy đủ kiến thức cho bản thân mình.Toàn bộ thông tin về định cư mỹ theo diện lao động làm việc EB3 năm 2019 vừa được cập nhật, hi vọng mang tới cho bạn những kiến thức cần thiết và đầy đủ nhất, chuẩn bị hành trang sẵn sàng chinh phục “giấc mơ Mỹ”. Thông thường thì quy trình nộp hồ sơ xin qua Mỹ theo diện EB3 sẽ trải qua 8 bước cơ bản như trên và đặc biệt quan trọng, cho tới khi bạn đáp ứng đầy đủ minh bạch mọi giấy tờ cần thiết thì cũng là lúc bạn nhận được thẻ xanh qua Mỹ, mở ra tương lai tương lai không chỉ cho bản thân mà còn cho cả gia đình, người thân. Năm 2018, tất cả mọi quy trình cũng đã được đơn giản hóa tới mức tối đa, vì vậy ai có điều kiện, có nguyện vọng đến Mỹ đều có thể xin được định cư tại Mỹ bằng diện lao động.

(Nguồn trang thông tin chính thống)

UNC với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực di trú trong và ngoài nước, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Tham khảo thêm về chương trình EB3 – Vui lòng vào đây.


Tin liên quan khác