Đinh Cư Di Trú tại Úc dưới Góc Nhìn Của Luật Sư Di Trú – Mr. Woo Kyung Soo

Đinh Cư Di Trú tại Úc dưới Góc Nhìn Của Luật Sư Di Trú – Mr. Woo Kyung Soo

wookyungsoo

 

Tôi nhớ tiêu đề cuốn sách “Thế giới rộng lớn và có rất nhiều việc phải làm.” Tôi đồng ý với tiêu đề của cuốn sách này rằng tôi đang sống ở Úc sau khi tốt nghiệp đại học và cao học. Thế giới rộng lớn và có rất nhiều việc để làm. Tuy nhiên, thế giới rộng lớn có biên giới và cần Visa để qua các quốc gia khác. Trong những năm gần đây, thật đáng tiếc rằng tôi là một luật sư nhập cư việc làm của Úc khi mà tình trạng lừa đảo và thông tin sai sự thật vẫn còn diễn ra rất nhiều.

Nếu bạn đang mơ về việc làm ở nước ngoài hoặc suy nghĩ về cuộc sống ở nước ngoài, hãy chắc chắn rằng bạn có thông tin chính xác. Có rất nhiều thông tin trên Internet, nhưng có rất nhiều thông tin cũ và chưa được kiểm chứng có thể gây ra sự hiểu lầm hoặc lựa chọn sai lệch. Việc làm ở nước ngoài có thể được chia thành lao động có tay nghề cao và không có kỹ năng. Một nhóm đòi hỏi giáo dục, chuyên ngành và kinh nghiệm, có thể được phân loại là một công nhân lành nghề hoặc một công nhân không có kỹ năng. Ở Úc, một công nhân lành nghề hoặc một công nhân lành nghề được yêu cầu phải trải qua kiểm tra kỹ thuật khi anh ấy / cô ấy muốn làm việc tại Úc.

 

 

Trong một số trường hợp, họ cũng yêu cầu các tài liệu chứng minh trình độ tiếng Anh cao. Trong trường hợp một kỹ sư điện đặc biệt gặp rắc rối với vấn đề này, anh ta hoặc cô ta phải có giấy phép Úc để làm việc tại Úc. Do đó, việc làm của Úc không thể đạt được nếu không có giáo dục, kinh nghiệm, khả năng tiếng Anh và giáo dục liên quan. Nhiều người trong số nhiều người tài năng của Hàn Quốc, như kỹ sư, chuyên gia CNTT, chuyên gia tiếp thị, v.v., có cuộc sống thứ hai tốt đẹp sau khi họ cư trú vĩnh viễn tại Úc và việc làm tại Úc. Tuy nhiên, điều quan trọng là chọn một chuyên gia hiểu rõ trình độ của người nộp đơn xin việc làm Úc và luật nhập cư Úc.

Theo nguồn (Edaily)


Tin liên quan khác