CUỘC PHỎNG VẤN VỚI KHÁCH HÀNG NGUYỄN HOÀNG TRUNG VỀ CHƯƠNG TRÌNH DI TRÚ CANADIAN WORK PERMIT (tại văn phòng UNC Hanoi)

CUỘC PHỎNG VẤN VỚI KHÁCH HÀNG NGUYỄN HOÀNG TRUNG VỀ CHƯƠNG TRÌNH DI TRÚ CANADIAN WORK PERMIT (tại văn phòng UNC Hanoi)

 

UNC Việt Nam xin trân trọng gửi lời chúc mừng đến Khách hàng Nguyễn Hoàng Trung và cùng hơn 9 khách hàng khác của UNC trong đầu tháng 6/2019 đã nhận được kết quả THÀNH CÔNG VISA từ Chính phủ Canada theo diện CHƯƠNG TRÌNH DI TRÚ CANADIAN WORK PERMIT như mong đợi.

UNC VÀ KHÁCH HÀNG NGUYỄN HOÀNG TRUNG

ĐÃ CÓ CUỘC PHỎNG VẤN ĐỂ LẮNG NGHE SỰ CHIA SẺ CỦA ANH

UNC: Xin chào! Anh có thể giới thiệu đôi nét về bản thân anh và chia sẻ lý do vì sao anh chọn chương trình CANADIAN WORK PERMIT VISA tại Canada của công ty UNC và quá trình để nhận được CANADIAN WORK PERMIT VISA của anh được không ạ?

  • Khách hàng UNC: Mình xin tự giới thiệu bản thân mình, mình tên là Nguyễn Hoàng Trung. Nguyện vọng đi sang Canada đã có từ rất lâu, trước đây mình cũng chưa có điều kiện để thực hiện. Mình cũng tìm hiểu qua các thông tin trên internet, cũng như tham khảo qua các hội chợ tư vấn di cư của nhiều công ty. Sau đó, mình cũng tìm hiểu về công ty UNC và mình cảm thấy có sự tin tưởng về tính pháp lý của công ty UNC, cũng như khi đến trực tiếp văn phòng của UNC để được tư vấn thì mình hiểu thêm các thông tin ngày càng rõ ràng hơn, đội ngũ chuyên viên tư vấn UNC Việt Nam tư vấn rất nhiệt tình, cũng như những điều mình chưa biết và cần chuẩn bị thì mình đã được hướng dẫn rõ.

UNC: Xuyên suốt quá trình làm hồ sơ anh có gặp khó khăn gì không? Anh có thể chia sẻ được không ạ?

  • Khách hàng UNC: Có nhiều vấn đề khó khăn trong việc làm hồ sơ, như trường hợp của mình: các giấy tờ pháp lý của mình rất lâu, nên cũng khá mất thời gian để tìm lại, và tiếp theo là chi phí nên gia đình mình cũng rất cố gắng để có được. Cũng như vấn đề tiếng anh của mình, lúc đầu mình khá bối rồi, tuy nhiên qua trong quá trình phỏng vấn với nhà tuyển dụng, đội ngũ chuyên viên UNC đã chuẩn bị và hướng dẫn, tập luyện mình trước buổi phỏng vấn và sau đó đã đỗ được phỏng vấn. Thuận lợi là trong các quá trình tiến hành hồ sơ, thì mình cũng luôn nhận được các email hướng dẫn để mình tổng hợp lại và chuẩn bị cho tốt, để có được kết quả thì mình cùng công ty UNC cũng đã có rất nhiều nỗ lực, cũng phải hy sinh nhiều thứ để có được. Đồng thời, mình cũng có sự lo lắng về vốn tiếng anh của mình, ví dụ khi qua cửa hải quan thì mình sẽ xử lý ra sao để trả lời câu hỏi tại sân bay Canada.

UNC: Người thân trong gia đình anh cảm nhận như thế nào khi anh nhận được kết quả xét duyệt thành công CANADIAN WORK PERMIT VISA ?

  • Người thân của khách hàng UNC: Lúc nhà mình nhận được tin em trai đạt được kết quả CANADIAN WORK PERMIT VISA, gia đình rất vui. Bởi vì là … chị không biết các trường hợp khác thì họ như thế nào, tuy nhiên, riêng đối với gia đình chị thực hiện ước mơ sang Canada là gần 30 năm nay rồi, nhà chị đã từng thực hiện hồ sơ xin thị thực đi du lịch, thăm thân, kết hôn … đều bị từ chối hết. Ngay cả bản thân chị, vào năm 1996 chị đã từng nộp hồ sơ xin thị thực du học và cũng đã bị từ chối. Cho nên, khi quyết định chọn UNC và cả gia đình chị cũng tự nhủ là đây là lần cuối cùng thực hiện ước mơ, nếu mà được thì tốt, không được thì coi như từ bỏ giấc mơ đi Canada. Khi chị để lại thông tin, các bạn có gọi điện thoại lại tư vấn, sau khi được nghe tư vấn qua điện thoại thì chị cũng đã kiểm định thực tế, chị đã tới văn phòng của UNC để hiểu rõ hơn về dịch vụ. Bản thân chị cũng làm về mảng du học, cho nên chị cũng hiểu rõ các vấn đề cơ bản để kiểm định về UNC và chị đã tin tưởng. Sau đó, chị về bàn bạc với gia đình, sau 1 tuần, chị quyết định ký hợp đồng dịch vụ tại UNC.

Qua sự chia sẻ trên, Công ty TNHH UNIVERSAL NETWORK CONNECTION (Viết tắt là “UNC”) xin chân thành cảm ơn khách hàng đã kiên nhẫn cùng UNC tiến hành từng bước từ chặng đường đầu tiên tới chặng đường cuối cùng khi thực hiện hồ sơ di trú, đồng thời, đã không bị tác động tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội cố ý gây rối hoạt động kinh doanh, và khiến tâm lý khách hàng chao đảo về uy tín và hình ảnh của Universal Network Connection (UNC).

Trong cơn bão nhu cầu sở hữu tấm thẻ Visa này ngày càng nhiều thì việc lựa chọn thận trọng một nơi với đội ngũ uy tín, kinh nghiệm và có trụ sở đặt tại các nước khách hàng đặt chân đến, không những hỗ trợ khách hàng tại Quốc gia quê hương mà còn đồng hành lâu dài cùng Quý khách hàng sau khi mở rộng đến Quốc gia khác sống và làm việc, UNIVERSAL NETWORK CONNECTION (UNC) GROUP hoàn toàn tự hào sẽ cùng với quý khách hàng song hành trong thời gian tiếp theo, khi quý khách hàng đến sinh sống, làm việc tại Canada.

Một lần nữa, UNC Việt Nam xin chúc mừng và cám ơn đến Quý khách hàng đã tin tưởng để UNC đại diện TIẾN HÀNH HOÀN THIỆN, TƯ VẤN QUẢN LÝ HỒ SƠ DI TRÚ của khách hàng trong những năm vừa qua.

Kính chúc Quý khách hàng đạt được thành công, nhiều sức khỏe và gặp thuận lợi tại Vùng đất mới, Canada.

*** Công ty TNHH UNIVERSAL NETWORK CONNECTION (Viết tắt là “UNC”) đã được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực Hỗ trợ giáo dục – Tư vấn Du học và Định cư trong hơn 10 năm, với sự hiện diện thương mại tại nhiều Quốc gia trên Thế Giới:

(주) 유엔시

UNC Co. Ltd

UNC Migration And Education Services Pty Ltd

KOREA

B-801 Boutique Monaco, 1316-5 Seocho-Dong, Seocho-Gu, Seoul, Korea

USA

1300 W Olympic Bivd, Los Angelese, CA 90015, USA

CANADA

Vancouver branch

Unit 251. 409 Granville Street, Vancouver, BC, V6C 1T2

Moncton branch

500 George st, Moncton, NB

AUSTRALIA

Suite 1505/87 Liverpool Street, Sydney New South Wales 2000

THAILAND

Unit 1202 Floor 12, Sivatel Tower, 53 Wittayu Road, Lumphini, Pathum Wan, Bangkok 10330

VIETNAM

Hochiminh branch

Floor 15, Building AB, 76A Le Lai, Ben Thanh Ward, District 1, HCMC

Hanoi branch

7th floor, Oriental Building, 324 Tay Son Nga Tu So, Dong Da District, Hanoi

 

Để hiểu rõ thông tin cần được tư vấn và thẩm định hồ sơ chi tiết tại văn phòng UNC: Qúy khách xin vui lòng cung cấp thông tin liên lạc: số điện thoại, email hoặc các hình thức liên hệ khác tại mục: Hộp thư/ Messenger của Facebook UNC Fanpage:

 

Fanpage Hochiminh:

UNC_immigration: https://www.facebook.com/uncvietnam/

Group:

UNC_immigration – Chúng tôi chia sẻ,kết nối “Giấc mơ định cư” cùng các bạn: https://www.facebook.com/groups/2696672960374705/

Fanpage Hanoi:

UNC HANOI_immigration: https://www.facebook.com/UNC-HANOI_immigration-670314116715876/

UNC Hanoi: https://www.facebook.com/UNChanoi/

HOCHIMINH – CONSULTANT STAFF:

consultantuncvn1@uncks.com

consultantuncvn3@uncks.com

consultantuncvn2@uncks.com

 

HANOI – CONSULTANT STAFF:

hieunguyen@uncks.com

 

Chuyên viên tư vấn của UNC sẽ liên hệ tới Qúy khách trong thời gian sớm nhất.

 


Tin liên quan khác