CUỘC PHỎNG VẤN VỚI KHÁCH HÀNG ĐOÀN QUANG HUY VỀ CHƯƠNG TRÌNH CANADIAN WORK PERMIT

CUỘC PHỎNG VẤN VỚI KHÁCH HÀNG ĐOÀN QUANG HUY VỀ CHƯƠNG TRÌNH CANADIAN WORK PERMIT

 

UNC Việt Nam xin trân trọng gửi lời chúc mừng đến Khách hàng Đoàn Quang Huy và cùng hơn 9 khách hàng khác của UNC trong đầu tháng 6/2019 đã nhận được kết quả THÀNH CÔNG VISA từ Chính phủ Canada theo diện CHƯƠNG TRÌNH CANADIAN WORK PERMIT như mong đợi.

UNC VÀ KHÁCH HÀNG ĐOÀN QUANG HUY

ĐÃ CÓ CUỘC PHỎNG VẤN ĐỂ LẮNG NGHE SỰ CHIA SẺ CỦA ANH

UNC: Xin chào! Anh Huy có thể giới thiệu đôi nét về bản thân anh và chia sẻ lý do vì sao anh Huy chọn chương trình CANADIAN WORK PERMIT VISA tại Canada của công ty UNC được không ạ?

  • Khách hàng UNC: Tên mình là Đoàn Quang Huy, năm nay mình 38 tuổi, công việc hiện tại mình đang làm là về ngành Logistic. Mình biết đến UNC là do mình tìm hiểu qua mạng Internet, sau đó mình trực tiếp lên văn phòng công ty, để liên hệ tư vấn và tìm hiểu chương trình di trú CANADIAN WORK PERMIT VISA tại Canada. Sau một thời gian được đội ngũ nhân viên UNC tư vấn và giải thích, mình cảm thấy tin tưởng công ty nên mình quyết định ký hợp đồng với công ty UNC.

 

UNC: Vì sao anh chọn chương trình CANADIAN WORK PERMIT VISA (WP) mà không phải là chương trình khác?

  • Khách hàng UNC:

    Thật ra, khi mình tới văn phòng UNC thì nhân viên tư vấn đã giới thiệu cho mình một số chương trình bao gồm AIPP, WP. Mình cũng cân nhắc những điều kiện của mình thì sau một thời gian suy nghĩ thì mình thấy chương trình WP phù hợp với hoàn cảnh và tài chính của mình.

 

UNC: Xuyên suốt quá trình làm hồ sơ anh có gặp khó khăn gì không? Anh có thể chia sẻ được không ạ?

  • Khách hàng UNC:

    Trước hết, thời gian thực hiện chương trình khá dài thì nhân viên tư vấn có nói kéo dài 1 năm hoặc hơn nữa khiến mình thấy khá lo lắng và có những tác động … Nhiều khi khiến mình lo lắng, hồi hộp, ngoài ra còn có tác động bên ngoài như gia đình, xã hội. Tuy nhiên, mình luôn tin tưởng và thực hiện theo hướng dẫn, cung cấp các giấy tờ pháp lý theo sự tư vấn của Luật sư di trú và đội ngũ nhân viên của UNC.

 

Đồng thời, theo quan điểm của khách hàng Đoàn Quang Huy (một trong các khách hàng của UNC đã nhận Kết quả xét duyệt thành công Visa CHƯƠNG TRÌNH DI TRÚ CANADIAN WORK PERMIT vào tháng 6/2019) đã chia sẻ thêm cách nhìn nhận, đánh giá của riêng anh liên quan về các vấn đề TIN ĐỒN THẤT THIỆT TRÊN MẠNG XÃ HỘI LIÊN QUAN ĐẾN THƯƠNG HIỆU: UNIVERSAL NETWORK CONNECTION (Viết tắt là “UNC”) trong khoảng thời gian vừa qua:

 

Thực chất lúc đầu mình nhận được thông tin trên mạng Internet, trên một Group của mạng xã hội Facebook, mình cũng suy nghĩ vì khi tiếp nhận thông tin mới thì mình cũng phải kiểm tra cái độ tin cậy của thông tin đó như thế nào? Đồng thời nhìn nhận mục đích của người đưa thông tin đó trên Facebook để làm gì? Chứ mình không thể tin tưởng ngay thông tin đó là đúng hay sai.

Cho nên, ngay sau khi nhận được thông tin trên mạng xã hội Facebook, mình đã ngay lập tức liên hệ lại với công ty UNC, vì mình muốn là công ty kiểm chứng giúp xem thông tin liên quan về UNC là đúng hay là không đúng. Để mình có sự đánh giá, nhìn nhận sự việc đó như thế nào.

Vì theo quan điểm của mình, đối với một thông tin thì phải có sự kiểm chứng nhiều chiều, để đánh giá độ tin cậy, độ xác thực của thông tin đó là thật hay là giả hay chỉ là một tin đồn nhằm mục đích nào đó của người đưa tin muốn đưa ra để mọi người đánh giá, nhìn nhận sai về thương hiệu của công ty UNC.

Mình đã ấp ủ ý định sang nước ngoài sinh sống và làm việc hơn 7 năm rồi, do đó mình luôn kiên định với sự lựa chọn của mình. Mình cũng từng chia sẻ với công ty UNC là mình đã từng bị fail visa, cho nên mình muốn chia sẻ với mọi người khi mình đã có ước mơ, thì mình nên theo đuổi tận cùng ước mơ đó, dù ước mơ sẽ gặp nhiều khó khăn và thời gian thực hiện, đôi khi khiến tâm trạng mình chán nản. Tuy nhiên, nếu mình bền bỉ và kiên định với quan điểm, lập trường của mình thì sẽ đạt được kết quả sau khoảng thời gian cùng UNC thực hiện hồ sơ di trú của mình.  

 

Qua sự chia sẻ trên, Công ty TNHH UNIVERSAL NETWORK CONNECTION (Viết tắt là “UNC”) xin chân thành cảm ơn khách hàng Đoàn Quang Huy đã kiên nhẫn cùng UNC tiến hành từng bước từ chặng đường đầu tiên tới chặng đường cuối cùng khi thực hiện hồ sơ di trú, đồng thời, đã không bị tác động tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội cố ý gây rối hoạt động kinh doanh, và khiến tâm lý khách hàng chao đảo về uy tín và hình ảnh của Universal Network Connection (UNC).

Trong cơn bão nhu cầu sở hữu tấm thẻ Visa này ngày càng nhiều thì việc lựa chọn thận trọng một nơi với đội ngũ uy tín, kinh nghiệm và có trụ sở đặt tại các nước khách hàng đặt chân đến, không những hỗ trợ khách hàng tại Quốc gia quê hương mà còn đồng hành lâu dài cùng Quý khách hàng sau khi mở rộng đến Quốc gia khác sống và làm việc, UNIVERSAL NETWORK CONNECTION (UNC) GROUP hoàn toàn tự hào sẽ cùng với quý khách hàng song hành trong thời gian tiếp theo, khi quý khách hàng đến sinh sống, làm việc tại Canada.

Một lần nữa, UNC Việt Nam xin chúc mừng và cám ơn đến Quý khách hàng đã tin tưởng để UNC đại diện TIẾN HÀNH HOÀN THIỆN, TƯ VẤN QUẢN LÝ HỒ SƠ DI TRÚ của khách hàng trong những năm vừa qua.

Kính chúc Quý khách hàng đạt được thành công, nhiều sức khỏe và gặp thuận lợi tại Vùng đất mới, Canada.

*** Công ty TNHH UNIVERSAL NETWORK CONNECTION (Viết tắt là “UNC”) đã được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực Hỗ trợ giáo dục – Tư vấn Du học và Định cư trong hơn 10 năm, với sự hiện diện thương mại tại nhiều Quốc gia trên Thế Giới:

(주) 유엔시

UNC Co. Ltd

UNC Migration And Education Services Pty Ltd

KOREA

B-801 Boutique Monaco, 1316-5 Seocho-Dong, Seocho-Gu, Seoul, Korea

USA

1300 W Olympic Bivd, Los Angelese, CA 90015, USA

CANADA

Vancouver branch

Unit 251. 409 Granville Street, Vancouver, BC, V6C 1T2

Moncton branch

500 George st, Moncton, NB

AUSTRALIA

Suite 1505/87 Liverpool Street, Sydney New South Wales 2000

THAILAND

Unit 1202 Floor 12, Sivatel Tower, 53 Wittayu Road, Lumphini, Pathum Wan, Bangkok 10330

VIETNAM

Hochiminh branch

Floor 15, Building AB, 76A Le Lai, Ben Thanh Ward, District 1, HCMC

Hanoi branch

7th floor, Oriental Building, 324 Tay Son Nga Tu So, Dong Da District, Hanoi

 

Để hiểu rõ thông tin cần được tư vấn và thẩm định hồ sơ chi tiết tại văn phòng UNC: Qúy khách xin vui lòng cung cấp thông tin liên lạc: số điện thoại, email hoặc các hình thức liên hệ khác tại mục: Hộp thư/ Messenger của Facebook UNC Fanpage:

Fanpage Hochiminh:

UNC_immigration: https://www.facebook.com/uncvietnam/

Group:

UNC_immigration – Chúng tôi chia sẻ,kết nối “Giấc mơ định cư” cùng các bạn: https://www.facebook.com/groups/2696672960374705/

Fanpage Hanoi:

UNC HANOI_immigration: https://www.facebook.com/UNC-HANOI_immigration-670314116715876/

UNC Hanoi: https://www.facebook.com/UNChanoi/

HOCHIMINH – CONSULTANT STAFF:

consultantuncvn1@uncks.com

consultantuncvn3@uncks.com

consultantuncvn2@uncks.com

 

HANOI – CONSULTANT STAFF:

hieunguyen@uncks.com

 

Chuyên viên tư vấn của UNC sẽ liên hệ tới Qúy khách trong thời gian sớm nhất.


Tin liên quan khác