Câu Chuyện Về Chúng Tôi – UNC Việt Nam

Câu Chuyện Về Chúng Tôi – UNC Việt Nam

unc vietnam

 

UNC là một Trung tâm chuyên về dịch vụ nhập cư, việc làm, giáo dục và đầu tư nước ngoài. Chúng tôi có các văn phòng chi nhánh tại Hàn Quốc, Úc, Mỹ, Canada và Việt Nam. Chúng tôi sẽ là một đối táng đáng tin cậy với những ai đang có hoài bão ra nước ngoài định cư, làm việc, kinh doanh/đầu tư hoặc học tập.

Câu chuyện về UNC

Chi nhánh Việt Nam của Universal Network Connection ltd được thành lập vào năm 2017 khi thị trường Việt Nam đã phục hồi trạng thái sau cuộc khủng hoảng năm 2008 và đạt mức tăng trưởng ổn định. Định vị là những người dẫn đầu thị trường cung cấp dịch vụ đầy đủ cho khách hàng trong lĩnh vực định cư, Universal Network Connection Ltd chủ yếu tập trung vào lợi ích lâu dài của khách hàng và gia đình họ. Chúng tôi chăm sóc khách hàng của mình từ những giai đoạn ban đầu cho đến khi họ có thể đi ra nước ngoài, chúng tôi vẫn kết nối với khách hàng vì chúng tôi có các quan chức làm việc tại các nước sở tại để hỗ trợ thêm. Trong vòng một năm, chi nhánh Universal Network Connection Vietnam đã xử lý hơn 200 trường hợp với nhiều hồ sơ thành công. Về kinh doanh, chi nhánh Universal Network Connection Vietnam đã chào đón văn phòng mới tại Hà Nội tháng 10-2018 và sắp tới là đối tác kinh doanh mới tại Thái Lan vào năm 2019, đưa số lượng văn phòng chi nhánh chính của Universal Network Connection toàn cầu lên 6 chi nhánh (bao gồm các nước Mỹ, Úc, Canada, Hàn Quốc và Việt Nam). Với tầm nhìn và dựa trên kinh nghiệm, Universal Network Connection dự đoán có nhiều cơ hội hơn cho khách hàng, nhiều cơ hội hơn cho ngành định cư và du học vào năm 2019.

Our website: www.uncvietnam.vn

Thông tin nhà sáng lập:

Mr. Woo Kyung Soo

Ông Woo Kyung Soo, nhà sáng lập tập đoàn Universal Network Connection (UNC), ông là Luật sư di trú Úc (Australian Immigration Lawyer), kế toán viên công chứng được cấp phép của Hiệp Hội Kế toán viên công chứng Úc (CPA Australia), tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành Kế Toán, thạc sỹ chuyên ngành Tài Chính Ngân Hàng tại Đại học Griffith của Úc (Griffith University), tốt nghiệp chuyên ngành Luật Di trú và Định Cư tại Đại học quốc gia Úc (Australia Nation University), thành viên của Migration Agents Registration Authority thuộc chính phủ Úc (3621) và từng làm việc tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Úc (Embassy of the Republic of Korea to the Commonwealth of Australia).

Tại các cuộc phỏng vấn với Liên Hợp Quốc và Bộ Ngoại Giao Hàn Quốc năm 2015 về nạn lừa đảo nhập cư, Ông Woo Kyung-soo đã nêu ra quan điểm chuyên môn với tư cách là Luật sư di trú qua nhiều năm xử lý các hồ sơ khó và các chi nhánh của tập đoàn Universal Network Connection (UNC) trên toàn thế giới như sau: ”Nguyên nhân số nạn nhân của các vụ lừa đảo nhập cư và lao động ở Canada và Úc ngày càng tăng là do nạn nhân không thể trực tiếp kiểm tra chi tiết tại địa phương tình hình và thông tin. Nếu công ty nào cam kết đảm bảo 100% xin được visa sang Canada và Úc thì họ đang lừa dối, tùy theo chính sách pháp luật từng thời điểm, ví dụ như luật nhập cư Úc thay đổi 6 tháng một lần trên 1 năm, nên rất nguy hiểm cho một người khi xem thông tin cũ, hoặc nếu hồ sơ di trú quá tải sẽ dẫn tới tình trạng chậm trễ từ chính phủ nước sở tại là trường hợp bất khả kháng. Do đó việc lựa chọn Luật sư di trú đáng tin cậy để tối đa hóa cơ hội thu được kết quả thành công với kinh nghiệm chuyên môn và hiểu biết chuyên sâu về pháp luật di trú của Canada và Úc bằng cách chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu một cách đầy đủ nhất, đúng đắn nhất và được nộp chính xác đúng nơi, đúng lúc theo từng thời điểm. ”

Hiện tại, luật nhập cư ở Úc có phần khó khăn hơn trước đây, nhưng chính phủ Úc vẫn chấp nhận người nhập cư bằng cách đưa ra các nhóm nghề nghiệp khác nhau ở Úc làm công việc nhập cư. Có thể các nhân viên IT, kế toán, tiếp thị và nhân viên kỹ thuật, có nền tảng học vấn, kinh nghiệm nghề nghiệp và điểm tiếng Anh phù hợp.

Ở Úc và Canada, một người không phải là luật sư không được phép tư vấn nhập cư.

Từng gặt hái nhiều thành công khi làm việc tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Úc, với đam mê về ngành di trú, Ông Woo Kyung-Soo muốn cống hiến kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của mình giúp các nạn nhân chống lại nạn lừa đảo nhập cư, Ông Woo Kyung-Soo quyết định thành lập Thương hiệu Universal Network Connection (UNC) đầu tiên tại Úc vào năm 2009. Universal Network Connection (UNC) đã tổ chức hội thảo Nhập cư và việc làm Mỹ, Úc, Canada với sự tham dự của Quan sát viên bang Queensland và giúp khách hàng xử lý các ca khó một cách nhanh chóng cho dù là vấn đề nhỏ nhất.

Năm 2011, Universal Network Connection (UNC) tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh tại Hàn Quốc, từ năm 2011 tới 2017, thành lập thêm chi nhánh Canada và Mỹ. Tại Việt Nam, năm 2017, Universal Network Connection (UNC) thành lập chi nhánh đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh và tại Hà Nội năm 2018.

Với kinh nghiệm xử lên hàng ngàn ca khó của Ông Woo Kyung-Soo, đội ngũ nhân viên thường trực của Tập đoàn Universal Network Connection (UNC) trên toàn thế giới, đồng thời Universal Network Connection (UNC) chịu trách nhiệm làm việc chặt chẽ, kết hợp với các đối tác/Luật sư/ Những chuyên gia tư vấn ở nước ngoài nhằm cung cấp chính xác tất cả các thông tin có liên quan đến chương trình di trú, du học phù hợp theo các tiêu chuẩn tuyển chọn của chính phủ nước sở tại tới khách hàng một cách đáng tin cậy và tận tâm nhất.

 

Học Vấn và Bằng Cấp:

 • Tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành Kế Toán tại Đại học Griffith của Úc
 • Tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành Tài Chính Ngân Hàng tại đại học Griffith của Úc
 • Trở thành thành viên Certified Public Accountants tại Úc.
 • Tốt nghiệp chuyên ngành Luật Di trú và Định Cư tại Đại học quốc gia Úc.
 • Thành viên của Migration Agents Registration Authority thuộc chính phủ Úc.( 3621)
 • Thành viên tại đại sứ quán Hàn Quốc tại Úc.
 • Sáng lập và điều hành công ty Tư Vấn Di Trú và Định Cư Universal Network Connection.

Kinh nghiệm làm việc và thành tựu:

Từ 2009 – 2016:

 • Thành lập công ty Universal Network Connection tại Úc.(2009)
 • Tổ chức các buổi tư vấn hội nghị về luật định cư, di trú – giáo dục tại Úc, Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc và Canada.
 • Thành lập văn phòng Universal Network Connection tại Hàn Quốc.(2011)

Từ 2016 – 2018:

 • Thành lập văn phòng tại Canada và Mỹ (2011 – 2017)
 • Thành lập chi nhánh Việt Nam đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh (2017)
 • Mở rộng chi nhánh Việt Nam với văn phòng tại Hà Nội (2018)

Tin liên quan khác