🇺🇸 💥☃️ K1 OR CR1 WHICH IS BETTER? ☃️💥 🇺🇸

🇺🇸 💥☃️ K1 OR CR1 WHICH IS BETTER? ☃️💥 🇺🇸

 

🇺🇸 💥☃️ K1 OR CR1 WHICH IS BETTER? ☃️💥 🇺🇸

K1 hoặc CR1 cái nào tốt hơn?

2020 Thị thực nào tốt hơn? Visa Hôn phu hay Vợ / chồng?

Trên thực tế, chỉ có ba câu hỏi chính mà mỗi cặp vợ chồng nên tự hỏi để quyết định những gì họ muốn làm.

Đối tác nước ngoài sẽ đến Hoa Kỳ sớm bao lâu?

Quá trình xin thị thực hôn thê nhanh gấp đôi so với thị thực vợ / chồng. Hiện tại thị thực hôn thê mất khoảng 7 đến 9 tháng so với thị thực vợ / chồng mất 14 đến 18 tháng.

Đám cưới nên diễn ra ở đâu?

Chắc hẳn một trong các bạn có sở thích kết hôn ở đâu và như thế nào. Thông thường, bạn nên đi theo những mong muốn mạnh mẽ hơn.

Đối tác nước ngoài muốn làm việc bao lâu sau khi đến Hoa Kỳ?

Thị thực vợ / chồng cho phép người phối ngẫu nước ngoài làm việc sớm nhất vào ngày đến. Điều này so sánh với thị thực hôn phu hôn thê thường không thể làm việc trong ít nhất tám tháng.

Khi đưa bạn đời của bạn đến sống với bạn ở Hoa Kỳ, bạn có hai lựa chọn và cả hai đều bao gồm cả hôn nhân.

Xin lỗi, nhưng di trú Hoa Kỳ không cung cấp thị thực cho bạn trai hoặc bạn gái ( Người yêu).

Hãy bắt đầu bằng cách so sánh K-1 và CR-1.

Thị thực Hôn thê K-1 giống như thị thực du lịch trên steroid.

Nó cho phép chủ sở hữu nhập cảnh vào Hoa Kỳ và ghé thăm đây trong tối đa 90 ngày. VÀ bao gồm điều kiện để nộp đơn xin thường trú nhân. Nếu đám cưới diễn ra trong vòng 90 ngày quy định, cô dâu hoặc chú rể đủ điều kiện đăng ký ở lại Hoa Kỳ vĩnh viễn. Đây được gọi là Điều chỉnh Trạng thái. Cô ấy hoặc anh ấy “điều chỉnh” trạng thái từ khách K1 tạm thời thành Thường trú nhân. Thẻ id mà vợ / chồng của bạn nhận được cho biết họ được phép cư trú hợp pháp được gọi là “Thẻ xanh”. Thị thực K1 có giá trị trong vòng 6 tháng. Hôn thê của bạn phải bắt đầu đi du lịch trước khi hết hạn.

Thị thực vợ chồng CR-1 là thị thực để nhập cư vĩnh viễn vào Hoa Kỳ. Nó có giá trị trong 6 tháng và cho phép chủ sở hữu nhập cảnh vào Hoa Kỳ, để cư trú ở đây vĩnh viễn. Hộ khẩu thường trú đã được chấp thuận và không cần điều chỉnh tình trạng. Người có thị thực nhận được thẻ xanh của cô ấy hoặc của mình sau một vài thủ tục đơn giản.

Các cặp vợ chồng từng có sự lựa chọn giữa thị thực K-3 hoặc CR-1. Hiện tại thị thực K-3 đang bị loại bỏ và lựa chọn duy nhất là CR-1

Dành cho Độc thân / Đã đính hôn Dành cho các cặp đôi đã kết hôn
Thị thực hôn thê K-1 Visa vợ chồng CR-1
Tổng  thời gian: 8 đến 10 tháng (trung bình)


tại USCIS: 6 đến 8 tháng (trung bình)
tại NVC: 1 tháng (trung bình)
tại Lãnh sự quán: 2 tháng (trung bình)
Thời gian xử lý thực tế sẽ khác nhau. Một số nhanh hơn, một số chậm hơn.

Tổng  thời gian: 14 đến 18 tháng (trung bình)


tại USCIS: 6 đến 8 tháng (trung bình)
tại NVC: 5 – 6 tháng (trung bình)
tại Lãnh sự quán: 2 tháng (trung bình)
Thời gian xử lý thực tế sẽ khác nhau. Một số nhanh hơn, một số chậm hơn.

Tính đủ điều kiện:
cả hai sẵn sàng kết hôn + người
bảo lãnh đã đính hôn =
Thu nhập của người bảo lãnh là Công dân Hoa Kỳ : $ 17,240 + $ 4,480 / người phụ thuộc
gặp mặt trực tiếp trong 2 năm qua
Mối quan hệ Bona Fide
Tính đủ điều kiện: đã
kết hôn với người
bảo lãnh khác = Công dân Hoa Kỳ hoặc Người
bảo lãnh thường trú tại Hoa Kỳ Thu nhập: $ 21,550 + $ 5,600 / người phụ thuộc
Mối quan hệ Bona Fide
Phí:I-129F USCIS Phí nộp hồ sơ: $ 535
Y tế ở nước ngoài: $ 340
Phí thị thực Lãnh sự quán: $ 265

Visa nhập cảnh một lần để bắt đầu du lịch Mỹ trong vòng 6 tháng kể từ ngày được cấp. Có giá trị trong 90 ngày lưu trú tại Hoa Kỳ để kết hôn và xin Thẻ xanh.

Điều chỉnh tình trạng (Thẻ xanh), Đơn thỉnh cầu 1-485. Sau khi kết hôn ở Hoa Kỳ, bạn nộp đơn xin thường trú nhân (Thẻ xanh) cho vợ / chồng mới của bạn.
Xem xét các mũi tiêm chủng: $ 100
Thẻ xanh USCIS Phí nộp hồ sơ: $ 1,225

Phí:Visa vợ chồng CR-1 (Nếu kết hôn dưới 2 năm, nếu lớn hơn thì gọi là Visa IR-1)
Bao gồm Thường trú nhân (Thẻ xanh) cho vợ / chồng mới của bạn.

I-130 USCIS Phí nộp đơn: $ 535
NVC Tuyên thệ hỗ trợ Phí: $ 120
Phí xử lý thị thực nhập cư NVC: $ 325
Y tế: $ 340
Phí nhập cư USCIS: $ 220

Tổng chi phí bao gồm
thẻ xanh:  $ 2,465
Tổng chi phí bao gồm
thẻ xanh:  $ 1,540
Trẻ em phụ thuộc có thể được đưa vào cùng một lúc. Đây là K-2 (Thị thực phụ thuộc)USCIS K-2 Phí nộp hồ sơ: $ 0
Y tế ở nước ngoài: $ 200
Phí xin thị thực K-2 của Lãnh sự quán: $ 265

Xem xét các mũi tiêm chủng: $ 100
Thẻ xanh USCIS Phí nộp hồ sơ: $ 1.140
($ 750 nếu dưới 14 tuổi)
Sinh trắc học USCIS: $ 0

Người phụ thuộcPhí nộp hồ sơ USCIS: $ 535
NVC Tuyên thệ hỗ trợ Phí: $ 0
Phí xử lý thị thực nhập cư NVC: $ 325
Y tế: $ 250 – $ 350
Phí nhập cư USCIS: $ 220
Hôn thê $ 2,465
Đứa trẻ $ 1,705
Trẻ em
(dưới 14 tuổi)
$ 1,315

 

Vợ / chồng $ 1,540
Đứa trẻ $ 1,225

Trước khi lên đường đưa người yêu của bạn đến Mỹ, .. và trước khi củng cố BẤT KỲ kế hoạch kết hôn nào,… bạn nên xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng những ưu và nhược điểm của hai loại visa kết hôn dành cho bạn.
Biết lựa chọn của mình TRƯỚC KHI bạn thực hiện những hành động không thể thay đổi được có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và cả sự thất vọng.

Tôi đã có quá nhiều cuộc tư vấn với anh chàng và bạn gái vừa trở về sau chuyến đi cuối cùng của họ trước khi nộp đơn xin nhập cư. Thường thì họ đã kết hôn và thất vọng khi phát hiện ra thị thực vợ / chồng chậm như thế nào, và để biết rằng thị thực vợ / chồng là con đường DUY NHẤT hiện có. Và đôi khi họ thấy khi trở về Hoa Kỳ, vẫn còn độc thân, rằng visa vợ / chồng là lựa chọn tốt hơn hoặc cần thiết cho họ, và về cơ bản họ phải trở lại máy bay và kết hôn trước khi nộp đơn.

Khi đưa bạn đời của bạn đến sống với bạn ở Hoa Kỳ, bạn có hai lựa chọn và cả hai đều bao gồm cả hôn nhân.

Xin lỗi, nhưng di trú Hoa Kỳ không cung cấp thị thực cho bạn trai hoặc bạn gái (người yêu).

Hãy bắt đầu bằng cách so sánh Thị thực Hôn phu K-1 và Thị thực Vợ / chồng CR-1.

Với Thị thực K-1, cả hai bạn đều có thể tự do kết hôn, cả hai đều THÍCH kết hôn, nhưng bạn chưa thực sự kết hôn.

Thị thực được thiết kế để cho hôn thê người nước ngoài của bạn có cơ hội đến thăm Hoa Kỳ trong tối đa 90 ngày. Cô ấy hoặc anh ấy có thể gặp gỡ gia đình và bạn bè của bạn, kiểm tra nơi bạn sống và có thêm kiến ​​thức đầy đủ hơn về những gì sẽ như thế nào nếu bạn ở lại Hoa Kỳ với tư cách là vợ / chồng của bạn. Hãy nhớ rằng người hôn phối tương lai của bạn đang từ bỏ ngôi nhà và gia đình bên ngoại của mình, vì vậy bạn đang thực hiện một bước thay đổi lớn, LỚN, cuộc sống. Vì vậy, công bằng mà nói, hãy cho cô ấy hoặc anh ấy một chút thời gian để quyết định.

Sau đó, Nếu cô ấy hoặc anh ấy kết hôn với bạn trong vòng chín mươi ngày đó, người phối ngẫu mới của bạn đủ điều kiện để ở lại Hoa Kỳ, bằng cách nộp đơn xin thường trú nhân. Bằng chứng chấp thuận thường trú nhân là thẻ xanh mà chúng ta đã nghe nói đến rất nhiều.

Quy trình xin Thị thực Hôn thê K-1 như sau. Trước hết, bạn phải gặp mặt trực tiếp. Điều này không tính web cam hoặc Skype hoặc cuộc gọi điện thoại. Điều này có nghĩa là hai bạn ở trong cùng một không gian, gặp nhau, nhìn thấy nhau, hít thở cùng một không khí. Đó là yêu cầu cơ bản về tính đủ điều kiện.

Sau đó, sau khi gặp gỡ, hai bạn đồng ý rằng mình có ý định kết hôn và đính hôn. Tôi giúp bạn chuẩn bị và gửi đơn đăng ký kỹ lưỡng đến USCIS, còn được gọi là Bộ An ninh Nội địa.

An ninh nội địa xem xét đơn thỉnh cầu sau đó chuyển cho Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ.

Bộ Ngoại giao điều hành các lãnh sự quán của chúng tôi trên khắp thế giới. Họ sẽ gửi đơn của bạn đến lãnh sự quán gần nhất với hôn thê của bạn.

Lãnh sự quán yêu cầu vị hôn phu của bạn thực hiện một cuộc phỏng vấn sàng lọc 1-1 và đó là khi quyết định chấp thuận hoặc từ chối được đưa ra. Sau khi được cấp, thị thực có thời hạn sáu tháng để hôn phu của bạn đến Hoa Kỳ. Khi đến đây, vị hôn thê của bạn có chín mươi ngày, để xem xét tình hình và kết hôn với bạn. Và nếu cô ấy hoặc anh ấy quyết định không kết hôn, nên rời khỏi Hoa Kỳ.

Sau đám cưới, còn một bước cuối cùng, visa K1 đã đáp ứng được mục đích của nó, nó cho phép vị hôn phu của bạn nhập cảnh vào Hoa Kỳ.

Để được phép cho người phối ngẫu mới của bạn TỪ BỎ ở Hoa Kỳ, bạn cần nộp đơn xin “Điều chỉnh Tình trạng”.

Thị thực có sẵn khác là Thị thực Vợ / chồng. Điều này cho phép người phối ngẫu nước ngoài của bạn, người bạn đã kết hôn, vào Hoa Kỳ và nhận quyền thường trú nhân với bạn. Thẻ Xanh của cô ấy hoặc anh ấy ĐÃ ĐƯỢC chấp thuận.

Trên thực tế, có hai loại thị thực vợ / chồng, CR1 và IR1. Sự khác biệt chính là thời gian bạn kết hôn vào ngày bạn nộp đơn. Nếu kết hôn dưới hai năm, vợ / chồng của bạn sẽ được cấp thị thực CR1. Nếu kết hôn lâu hơn, vợ / chồng của bạn sẽ nhận được IR1.

Quy trình xin Thị thực Vợ / chồng CR-1 như sau.

Đầu tiên bạn kết hôn với đối tác nước ngoài của bạn. Điều này cần được ràng buộc về mặt pháp lý, tại quốc gia nơi lễ cưới được tiến hành.

Một tờ giấy chính thức nói rằng bạn đã kết hôn là không đủ. Viên chức xét duyệt cuối cùng phải được thuyết phục rằng không có “trò chơi nhập cư” không có hôn nhân “giả” nào xảy ra, và những bằng chứng đó là về những gì đã xảy ra trước và sau buổi lễ.

Sau khi USCIS chấp thuận, hồ sơ của bạn được chuyển cho Bộ Ngoại giao, đến Trung tâm Thị thực Quốc gia của họ, NVC đặt tại New Hampshire.

Không giống như Visa kết hôn, trong đó trường hợp của bạn chỉ được NVC xem xét một thời gian ngắn và nhanh chóng được gửi ra nước ngoài để xử lý thêm, NVC hiện có liên quan mật thiết hơn nhiều đến trường hợp visa vợ / chồng.

Khi NV chấp thuận, họ sẽ sắp xếp một cuộc hẹn phỏng vấn cho vợ / chồng của bạn tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ xử lý hồ sơ của bạn ở nước ngoài.

Tại Lãnh sự quán, vợ / chồng của bạn có cuộc phỏng vấn sàng lọc cuối cùng, và thị thực được chấp thuận hay bị từ chối.

Quy trình Thị thực Vợ / chồng CR-1 được gọi là “Nhập cư thông thường”. Điều đó có nghĩa là sau khi thị thực được chấp thuận, vợ / chồng của bạn cũng được chấp thuận cho thường trú nhân và Thẻ xanh của cô ấy hoặc anh ấy sẽ chờ được cấp sau khi đến Hoa Kỳ.

Visa Vợ / chồng hoặc Hôn phu cũng tương tự, nhưng loại nào tốt hơn cho bạn, tùy thuộc vào mức độ ưu tiên của bạn.

Các vấn đề quan trọng chính cần so sánh, trên thị thực Hôn phu và vợ / chồng là thời gian xử lý, chi phí, bao lâu sau khi đến nơi mà người phối ngẫu muốn làm việc, tuổi của bất kỳ người con phụ thuộc nào đang đến Hoa Kỳ, có cần người bảo lãnh chung hay không, và lịch sử tư pháp

Thời gian xử lý

Đối với hầu hết sự khác biệt lớn nhất giữa Thị thực Hôn thê và Vợ / chồng là thời gian một người phải đợi thị thực được cấp, bắt đầu hoàn thành

Vào năm 2019, Thị thực diện hôn thê K-1 hiện tại trung bình là 8 đến 10 tháng. Thị thực vợ / chồng CR-1 trung bình hiện có thời hạn từ 14 đến 18 tháng.

Vì vậy, một thị thực hôn phu mất khoảng một nửa thời gian cho đến khi đến Hoa Kỳ.

Tại sao thị thực vợ / chồng mất nhiều thời gian hơn? Sự chậm trễ chủ yếu là do thời gian cần để chấp thuận thường trú nhân, thẻ xanh, đã được bao gồm. Thị thực vợ / chồng là thị thực nhập cư thường xuyên và không cần phải nộp đơn riêng để Điều chỉnh Tình trạng. Thị thực Hôn phu là một thị thực không di dân, chính thức chỉ cho thời gian lưu trú ngắn hạn 90 ngày. Để ở lại lâu hơn, người phối ngẫu cần nộp đơn xin thường trú nhân, trong khi ở lại Hoa Kỳ cùng với vợ/chồng hoặc người phối ngẫu Mỹ của bạn.

Chi phí

Khi bạn gửi đơn xin Thị thực K1 của mình đến Bộ An ninh Nội địa, bạn đã bao gồm khoản thanh toán $ 535.

Trước cuộc phỏng vấn lãnh sự, hôn phu của bạn phải trải qua một cuộc kiểm tra sức khỏe. Lệ phí cho việc này trung bình là khoảng $ 340.

Vị hôn phu của bạn cũng trả cho lãnh sự quán một khoản phí nộp đơn khác là $ 265

Để so sánh ngang cùng chương trình, đây là chi phí bổ sung cho thẻ xanh, sẽ cần thiết nếu mọi việc suôn sẻ.

Tại buổi khám sức khỏe ban đầu ở nước ngoài, hồ sơ tiêm chủng của hôn phu của bạn đã được kiểm tra. Tuy nhiên, tiêu chuẩn tiêm chủng cho người thường trú cao hơn, vì vậy một bác sĩ khác, lần này ở Mỹ phải xem xét lại việc tiêm chủng. Điều này có giá khoảng 100 đô la.

Sau đó, phí điền cho “Điều chỉnh Trạng thái” trả cho USCIS là $ 1,225.

Tất cả, đơn K1 thông qua Thẻ xanh, tổng số tiền tổng cộng là khoảng $ 2,465.

Chi phí cho visa Vợ / chồng như sau:

Phí đăng ký USCIS là $ 535.

Ở giai đoạn Trung tâm Thị thực Quốc gia, bạn phải trả, phí Hỗ trợ Bản tuyên thệ $ 120, cộng với $ 325 Phí đăng ký Lãnh sự quán.

Trước cuộc phỏng vấn lãnh sự, vợ / chồng của bạn phải khám sức khỏe. Lệ phí cho việc này trung bình là khoảng $ 340.

Cuối cùng sau cuộc phỏng vấn, nhưng trước khi bắt đầu hành trình đến Hoa Kỳ, bạn phải trả một khoản phí cuối cùng.

Lần này là cho USCIS, nó được gọi là phí nhập cư, và khoản thanh toán của nó là để xử lý Thẻ xanh. Số tiền là $ 220.

Chi phí cuối cùng từ việc nộp đơn xin thị thực CR1 của bạn đến Thẻ xanh, khoảng $ 1,540

Vì vậy, gần như Visa Vợ / chồng và Thẻ xanh ít hơn khoảng $1000 so với Visa Hôn phu và Thẻ xanh.

Bao lâu sau khi đến có thể Vợ / chồng làm việc

Khi đến với thị thực vợ / chồng, vợ / chồng được chấp thuận trước để được cấp thẻ xanh và thường trú nhân. Điều này có nghĩa là vợ / chồng của bạn có thể nhận việc và làm việc tại Hoa Kỳ ngay lập tức. Có thể đi từ sân bay trực tiếp đến văn phòng.

Tuy nhiên, trong trường hợp Visa Hôn phu, người phối ngẫu mới của bạn chỉ có thể làm việc sau đám cưới và nộp đơn Xin Điều chỉnh Tình trạng và giấy phép làm việc. Hiện tại giấy ủy quyền công việc đang mất khoảng 6 tháng để được phê duyệt. Và đối với hầu hết các cặp vợ chồng, họ cần một vài tháng để tổ chức đám cưới và tổ chức trước khi chúng tôi có thể nộp đơn.

Vì vậy, hãy lập kế hoạch cho vợ / chồng sau Visa hôn thê sẽ phải đợi khoảng 8 tháng trước khi bắt đầu làm việc, so với người vợ / chồng có visa diện hôn phu đủ điều kiện làm việc khi đến.

Bao gồm cả trẻ em phụ thuộc

Với con đường Thị thực Hôn phu hoặc Vợ / chồng, con cái phụ thuộc của đối tác nước ngoài của bạn có thể được bao gồm.

Sự khác biệt chính là độ tuổi giới hạn để bao gồm một đứa trẻ thấp hơn 3 tuổi đối với thị thực vợ / chồng Trẻ em chỉ có thể được bao gồm trong thị thực vợ / chồng, nếu chúng dưới 18 tuổi vào ngày đám cưới của bạn.

Nhưng trẻ lớn hơn từ 18 đến 21 vẫn đủ điều kiện nhập cư với Cha mẹ khi con đường Thị thực Hôn phu được chọn.

Yêu cầu bảo lãnh chung?

Một số lãnh sự quán không cho phép sử dụng người bảo lãnh chung cho đơn xin thị thực hôn phu. Nhưng TẤT CẢ các lãnh sự quán sẽ chấp nhận một người bảo lãnh chung cho thị thực vợ / chồng. Lãnh sự quán tại Philippines, Indonesia, Việt Nam và Nigeria sẽ không chấp nhận bảo lãnh chung cho Visa hôn phu. Vì vậy, nếu bạn cần một nhà tài trợ chung, tốt nhất là bạn nên kiểm tra trước xem lãnh sự quán sẽ cho phép bạn sử dụng visa nào.

Lý lịch tư pháp

Các yêu cầu về tính đủ điều kiện của thị thực Hôn phu yêu cầu những người nộp đơn có tiền sử bị bắt, bị trích dẫn hoặc bị kết án, cung cấp hồ sơ bắt giữ, tòa án và quản chế. Và tùy thuộc vào các vấn đề, có thể yêu cầu miễn trừ để ĐƯỢC PHÉP đăng ký thị thực. Thị thực vợ / chồng không có những yêu cầu bổ sung này, và đôi khi các cặp vợ chồng chọn con đường thị thực vợ / chồng để tránh những phức tạp thêm.

Tóm tắt:

Tiến độ: Thị thực hôn phu nhanh gấp đôi

Chi phí: Thị thực vợ / chồng + thẻ xanh chi phí ít hơn khoảng $1000.

Làm thế nào để làm việc sớm: Thị thực vợ / chồng cho phép vợ / chồng của bạn làm việc ngay lập tức, Thị thực hôn phu thông thường khoảng 8 tháng sau khi đến

Con cái phụ thuộc: Thị thực hôn phu có thể bao gồm những người phụ thuộc đến 21 tuổi. Thị thực vợ / chồng chỉ có thể bao gồm những người phụ thuộc dưới 18 tuổi vào ngày cưới

Bảo lãnh chung: Tất cả các đơn xin thị thực vợ / chồng có thể sử dụng bảo lãnh chung. Một số lãnh sự quán không cho phép người xin visa diện diện hôn nhân sử dụng người bảo lãnh chung.

Lý lịch tư pháp: Thị thực hôn phu yêu cầu thêm tài liệu về nơi đã xảy ra các vụ bắt giữ / kết án / trích dẫn trong quá khứ.

Và cuối cùng, sự cân nhắc quan trọng nhất khi quyết định giữa visa Hôn phu hay Vợ / chồng. Là “Điều gì sẽ làm cho đối tác của tôi hạnh phúc?”

Nếu đối tác của bạn có sở thích mạnh mẽ và muốn kết hôn trước mặt bạn bè và gia đình, bạn có thể được phục vụ tốt nhất để biến giấc mơ của cô ấy hoặc anh ấy thành hiện thực.

— UNC Tổng hợp —

✨ 🌺 🍀 CÔNG TY TNHH UNIVERSAL NETWORK CONNECTION (VIẾT TẮT LÀ “UNC”) ĐÃ ĐƯỢC THÀNH LẬP, HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC HỖ TRỢ GIÁO DỤC – TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ TRONG HƠN 10 NĂM, VỚI SỰ HIỆN DIỆN THƯƠNG MẠI TẠI NHIỀU QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI: KOREA, USA, CANADA, AUSTRALIA, VIETNAM, THAILAND.

ĐỊA CHỈ CHI NHÁNH VIỆT NAM

*** Hồ Chí Minh: Tầng 8, Tòa nhà AB, 76A Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, HCM

Hotline: 028 38 227 207

Fanpage Hochiminh:

UNC_immigration: https://www.facebook.com/uncvietnam/

Group:

UNC_immigration – Chúng tôi chia sẻ,kết nối “Giấc mơ định cư” cùng các bạn: https://www.facebook.com/groups/2696672960374705/

*** Hà Nội: Tầng 7, Tòa nhà Oriental, 324 Tây Sơn, P.Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 35 743 666

Fanpage Hanoi:

UNC HANOI_immigration: https://www.facebook.com/UNC-HANOI_immigration-670314116715876/

UNC Hanoi: https://www.facebook.com/UNChanoi/


Tin liên quan khác