TỔNG QUAN CÁC CHƯƠNG TRÌNH DI TRÚ CỦA UNIVERSAL NETWORK CONNECTION (UNC)

TỔNG QUAN CÁC CHƯƠNG TRÌNH DI TRÚ CỦA UNIVERSAL NETWORK CONNECTION (UNC)

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CẢ GIA ĐÌNH THEO DIỆN VIỆC LÀM CANADA

Chương trình AIPP được chính phủ Canada thí điểm giai đoạn 2017 – 2021 để thu hút nguồn lao động phổ thông quốc tế vì dân số Canada đang già đi.

Thời gian xử lý hồ sơ: 12 đến 18 tháng.

Phúc lợi:
– Được tự do, sinh sống, làm việc ở bất kỳ tỉnh bang nào của Canada.
– Được tự do xuất nhập cảnh không cần thị thực 172 quốc gia.
– Con cái học trường công miễn phí từ lớp 1 đến lớp 12.
– Học phí Đại học, cao đẳng tương đương với người bản xứ.
– Được hưởng chính sách chăm sóc sức khỏe toàn dân (Universal Health Care)
– Hưởng các chính sách lãi suất thấp để vay tiền mua nhà, mua xe hoặc các tài sản khác.

Ưu điểm:
– Có Thường trú nhân trước khi làm việc
– Không cần thông qua hệ thống tính điểm và không cần tham gia Express Entry
– Tiêu chuẩn Tiếng anh thấp hơn các chương trình khác.

Công việc hiện có dạng công việc trình độ cao (Cấp độ B):
– Giám sát cửa hàng bán lẻ
– Quản lý khách sạn
– Bảo trì khách sạn
– Đầu bếp
– Thợ làm bánh
– Thu ngân
– Phụ bếp
– Lễ tân
– Lau dọn buồng phòng

Làm tại bốn tỉnh bang Atlantic Canada (Vùng Đại Tây Dương Canada):
– Nova Scotia
– New Brunswick
– Newfoundland and Labrador
– Prince Edward Island

  • Đến thời điểm hiện tại đối với Chương trình AIPP, Chính phủ Canada đã cấp được 1,202 thẻ xanh cho các thành viên trong gia đình.
    • Khi tham gia chương trình AIPP thì cả gia đình sẽ nhận được PR thẻ thường trú nhân để qua Canada sinh sống và học tập.
    • Vì chương trình mới mở nên những yêu cầu còn rất đơn giản và không khó.

THAM KHẢO THÔNG TIN LIÊN QUAN VỀ CANADA TẠI UNC WEBSITE NHƯ SAU:

+ DI DÂN – LỰA CHỌN và ĐÁNH ĐỔI? Why do people want to immigrate?: http://uncvietnam.vn/di-dan-lua-chon-va-danh-doi-why-do-people-want-to-immigrate/

+ HÀNH TRANG BAY: http://uncvietnam.vn/hanh-trang-bay/

+ TẠI SAO CHƯƠNG TRÌNH ATLANTIC IMMIGRANT PILOT PROGRAM (AIPP) LẠI TỐT HƠN SO VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH CÒN LẠI?: http://uncvietnam.vn/tai-sao-chuong-trinh-atlantic-immigrant-pilot-program-aipp-lai-tot-hon-so-voi-cac-chuong-trinh-con-lai/

+ CANADIAN WORK PERMIT – ĐƯỜNG NÀO CŨNG VỀ LA MÃ – ALL ROADS LEAD TO ROME: http://uncvietnam.vn/canadian-work-permit-duong-nao-cung-ve-la-ma-all-roads-lead-to-rome/

+ Tìm hiểu về Thuế thu nhập cá nhân ở Canada – Canadian income tax rates for individuals: http://uncvietnam.vn/tim-hieu-ve-thue-thu-nhap-ca-nhan-o-canada-canadian-income-tax-rates-for-individuals/

+ TÌM HIỂU VỀ THÔNG TIN DỊCH VỤ Y TẾ, GIÁO DỤC VÀ DỊCH VỤ CHĂM TRẺ TẠI NEW BRUNSWICK, CANADA: http://uncvietnam.vn/tim-hieu-ve-thong-tin-dich-vu-y-te-giao-duc-va-dich-vu-cham-tre-tai-new-brunswick-canada/

+ [TỌA ĐÀM 24/4/2019] “GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ”_CHƯƠNG TRÌNH THÍ ĐIỂM ĐỊNH CƯ ĐẠI TÂY DƯƠNG (AIPP): http://uncvietnam.vn/toa-dam-24-4-2019-giac-mo-dinh-cu_chuong-trinh-thi-diem-dinh-cu-dai-tay-duong-aipp/

+ [THÀNH TỰU] CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG NGUYỄN THỊ X X NHẬN CHỨNG THỰC TỈNH BANG NEW BRUNSWICK, CANADA (AIPP)_2019: http://uncvietnam.vn/thanh-tuu-chuc-mung-khach-hang-nguyen-thi-x-x-nhan-chung-thuc-tinh-ban-new-brunswick-canada-aipp_2019/

+ Welcome to British Columbia, Canada – Newcomers’ Guide: http://uncvietnam.vn/welcome-to-british-columbia-canada-newcomers-guide/

+ SPONSOR YOUR PARENTS AND GRANDPARENTS – BẢO LÃNH ĐỊNH CƯ CANADA CHA MẸ VÀ ÔNG BÀ: http://uncvietnam.vn/sponsor-your-parents-and-grandparents-bao-lanh-dinh-cu-canda-cha-me-va-ong-ba/

CHƯƠNG TRÌNH XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG Ở CANADA THEO DIỆN VIỆC LÀM PHỔ THÔNG

Work Permit_WP là chương trình xin giấy phép lao động ở Canada theo diện việc làm phổ thông. Để xin được giấy phép Work Permit, trước tiên đương đơn cần có một thư mời nhận làm việc từ một nhà tuyển dụng tại Canada. Sau đó, nhà tuyển dụng phải chứng minh với bộ lao động Canada là không thuê được nhân công trong nước, và đủ điều kiện để xin giấy phép thuê nhân công ngoài nước. Cuối cùng, đương đơn sẽ nộp đơn xin VISA Work Permit và đợi kết quả của VISA.

WORK PERMIT CHƯA PHẢI LÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ TRỰC TIẾP, TUY NHIÊN WORK PERMIT LÀ CẦU NỐI ĐỂ NGƯỜI LAO ĐỘNG CÓ THỂ XIN THƯỜNG TRÚ NHÂN SAU 1 KHOẢNG THỜI GIAN SINH SỐNG VÀ LÀM VIỆC TẠI CANADA.

Chương trình Work Permit (WP) đang được áp dụng ở 4 tỉnh bang:

– British Columbia (B.C)
– Saskatchewan
– Manitoba
– Alberta

Ưu điểm của chương trình Work Permit (WP):

  1. Chi phí rẻ hơn so với các chương trình định cư đầu tư
    2. Điều kiện đơn giản hơn so với các chương trình định cư tay nghề cao
    3. Không yêu cầu chứng minh tài chính
    4. Có cơ hội cao để xin định cư sau thời gian làm việc tại Canada
    5. Không yêu cầu bằng IELTS

Work permit vẫn là cách nhanh nhất để làm việc tại Canada.
– Thời gian làm hồ sơ chỉ trung bình khoảng 1 năm.
– Mở ra rất nhiều cơ hội cho những người có đủ điều kiện tham dự những ngành nghề đang thiếu nhân lực ở Canada.
– Cơ hội xin thẻ thường trú nhân tại Canada.
– Làm việc hợp pháp tại Canada là bước đệm trên con đường trở thành thường trú nhân của đất nước phong đỏ.

SAU KHI QÚY KHÁCH CÓ PR, QUÝ KHÁCH HOÀN TOÀN CÓ THỂ HỌC THÊM MỘT BẰNG ĐẠI HỌC KHÁC HOẶC MASTER VỚI MỨC PHÍ CHỈ BẰNG 1/3 SO VỚI SINH VIÊN QUỐC TẾ, HOẶC HỌC THÊM CÁC BẰNG NGHỀ NHƯ THỢ ĐIỆN, THỢ HÀN LÀ NHỮNG VIỆC MÀ HIỆN TẠI CANADA ĐANG THIẾU RẤT NHIỀU, HOẶC TỰ LÀM VIỆC KINH DOANH RIÊNG.

Điều kiện tham dự:

Ứng viên cần phải nhận được một thư mời làm việc từ chủ doanh nghiệp tại Canada.
Không tiền án tiền sự
Thỏa mãn các điều kiện khác về sức khỏe để được nhập cư Canada.
Tiếng anh cơ bản, có Ielts General từ 5.0 trở lên là 1 lợi thế.
Ứng viên cần phải chứng minh được sự ràng buộc tại Việt Nam.
Có kinh nghiệm làm việc 1 năm toàn thời gian trở lên thuộc các ngành nghề sau:
• Bếp trưởng, phụ bếp
• Phục vụ, nhân viên thu ngân
• Nhân viên bán hàng
• Giám sát tại siêu thị
• Lễ tân, nhân viên lau dọn buồng phòng tại khách sạn.

 

THAM KHẢO THÔNG TIN LIÊN QUAN VỀ CANADA TẠI UNC WEBSITE NHƯ SAU:

+ DI DÂN – LỰA CHỌN và ĐÁNH ĐỔI? Why do people want to immigrate?: http://uncvietnam.vn/di-dan-lua-chon-va-danh-doi-why-do-people-want-to-immigrate/

+ HÀNH TRANG BAY: http://uncvietnam.vn/hanh-trang-bay/

+ TẠI SAO CHƯƠNG TRÌNH ATLANTIC IMMIGRANT PILOT PROGRAM (AIPP) LẠI TỐT HƠN SO VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH CÒN LẠI?: http://uncvietnam.vn/tai-sao-chuong-trinh-atlantic-immigrant-pilot-program-aipp-lai-tot-hon-so-voi-cac-chuong-trinh-con-lai/

+ CANADIAN WORK PERMIT – ĐƯỜNG NÀO CŨNG VỀ LA MÃ – ALL ROADS LEAD TO ROME: http://uncvietnam.vn/canadian-work-permit-duong-nao-cung-ve-la-ma-all-roads-lead-to-rome/

+ Tìm hiểu về Thuế thu nhập cá nhân ở Canada – Canadian income tax rates for individuals: http://uncvietnam.vn/tim-hieu-ve-thue-thu-nhap-ca-nhan-o-canada-canadian-income-tax-rates-for-individuals/

+ TÌM HIỂU VỀ THÔNG TIN DỊCH VỤ Y TẾ, GIÁO DỤC VÀ DỊCH VỤ CHĂM TRẺ TẠI NEW BRUNSWICK, CANADA: http://uncvietnam.vn/tim-hieu-ve-thong-tin-dich-vu-y-te-giao-duc-va-dich-vu-cham-tre-tai-new-brunswick-canada/

+ [TỌA ĐÀM 24/4/2019] “GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ”_CHƯƠNG TRÌNH THÍ ĐIỂM ĐỊNH CƯ ĐẠI TÂY DƯƠNG (AIPP): http://uncvietnam.vn/toa-dam-24-4-2019-giac-mo-dinh-cu_chuong-trinh-thi-diem-dinh-cu-dai-tay-duong-aipp/

+ [THÀNH TỰU] CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG NGUYỄN THỊ X X NHẬN CHỨNG THỰC TỈNH BANG NEW BRUNSWICK, CANADA (AIPP)_2019: http://uncvietnam.vn/thanh-tuu-chuc-mung-khach-hang-nguyen-thi-x-x-nhan-chung-thuc-tinh-ban-new-brunswick-canada-aipp_2019/

+ Welcome to British Columbia, Canada – Newcomers’ Guide: http://uncvietnam.vn/welcome-to-british-columbia-canada-newcomers-guide/

+ SPONSOR YOUR PARENTS AND GRANDPARENTS – BẢO LÃNH ĐỊNH CƯ CANADA CHA MẸ VÀ ÔNG BÀ: http://uncvietnam.vn/sponsor-your-parents-and-grandparents-bao-lanh-dinh-cu-canda-cha-me-va-ong-ba/

CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC ĐỊNH CƯ MỸ EB3

EMPLOYMENT-BASED IMMIGRATION: THIRD PREFERENCE EB-3

Chương trình làm việc định cư Eb3 dành cho người nhập cư lấy được thẻ thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình (người đi kèm là vợ/chồng, con độc thân dưới 21 tuổi) theo quy định của Luật di trú Mỹ 1990. Chương này quy định người nhập cư cần phải làm việc cho nhà tuyển dụng 1 năm.

CÔNG VIỆC HIỆN CÓ:

Thực hiện các công việc phổ thông như làm việc tại nhà máy chế biến sản xuất hoặc tại các nông trại ở một số Bang của Mỹ
Vị trí trợ lý điều dưỡng (CNA) ở một số Bang của Mỹ

ĐIỀU KIỆN CỦA ĐƯƠNG ĐƠN:

Trên 20 tuổi
Lý lịch tư pháp tốt
Sức khỏe tốt
Chương trình không yêu cầu chứng minh kinh nghiệm, tiếng anh, tài chính.

THỜI GIAN XỬ LÝ HỒ SƠ: 24-48 tháng

PHÚC LỢI:

Đương đơn tự do, sinh sống, làm việc ở bất kỳ tỉnh bang nào của Mỹ
Được tự do xuất nhập cảnh không cần thị thực 170 quốc gia
Được quyền mở công ty, kinh doanh như người bản xứ
Con cái được học ở những trường công lập: học miễn phí từ lớp 1 – 12
Được hưởng tiền An Sinh Xã Hội (Social Security), tiền Phụ Cấp Bệnh Tật SSI (Supplemental Security Income) và trợ cấp chăm sóc Y tế (Medicare), như quyên lợi của công dân Mỹ
Nộp đơn xin nhập quốc tịch sau khi 5 năm ở Mỹ.
Có quyền bảo lãnh người thân tới Mỹ.

 

THAM KHẢO THÔNG TIN LIÊN QUAN VỀ HOA KỲ TẠI UNC WEBSITE NHƯ SAU:

+ DI DÂN – LỰA CHỌN và ĐÁNH ĐỔI? Why do people want to immigrate?: http://uncvietnam.vn/di-dan-lua-chon-va-danh-doi-why-do-people-want-to-immigrate/

+ AMERICAN DREAM – EB-2 Green Card and EB-3 Green Card: http://uncvietnam.vn/american-dream-eb-2-green-card-and-eb-3-green-card/

+ THÔNG TIN THAM KHẢO TIẾN TRÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ EB-3: http://uncvietnam.vn/thong-tin-tham-khao-tien-trinh-xu-ly-ho-so-eb-3/

+ Welcome to the United States: A Guide for New Immigrant – Hướng Dẫn Dành Cho Người Mới Nhập Cư: http://uncvietnam.vn/welcome-to-the-united-states-a-guide-for-new-immigrant-huong-dan-danh-cho-nguoi-moi-nhap-cu/

+ [USA LEGAL INFORMATION] MARRIAGE FRAUD IS A FEDERAL CRIME: http://uncvietnam.vn/english-usa-legal-information-marriage-fraud-is-a-federal-crime/

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ÚC DIỆN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH ĐỔI MỚI

Chương trình định cư Úc diện đầu tư và kinh doanh đổi mới – Visa 188 (Chương trình Visa 188) là con đường mang lại cơ hội định cư cho những doanh nhân thành công, là công dân nước ngoài có mong muốn thành lập và điều hành công ty kinh doanh hoặc đầu tư tại Úc. Sở hữu visa 188 là điều kiện cơ bản để tiến hành thủ tục xin visa thường trú 888.

YÊU CẦU CHƯƠNG TRÌNH:

Ø Dưới 55 tuổi vào thời điểm nộp hồ sơ
Ø Đạt tối thiểu 65 điểm trên thang điểm di trú
Ø Nộp thư bày tỏ nguyện vọng và nhận được thư mời nộp visa
Ø Được đề cử bởi tỉnh bang/vùng lãnh thổ ở Úc
Ø Tiếng Anh tối thiểu 5.0 IELTS hoặc đóng phí giai đoạn 2
Ø Tổng tài sản (doanh nghiệp và cá nhân) tối thiểu 800.000 AUD (bao gồm cả vợ/chồng)
Ø Doanh thu và cổ phần:
– Doanh thu: đạt tối thiểu 500.000 AUD trong mỗi 2 năm trong vòng 4 năm tài chính trước khi nộp visa
– Cổ phẩn:
• 51% nếu tổng doanh thu ít hơn 400.000 AUD/năm
• 30% nếu tổng doanh thu bằng hoặc nhiều hơn 400.000 AUD/năm
• 10% nếu công ty đã được công khai niêm yết

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ KINH DOANH TẠI ÚC ?

Úc là một quốc gia có rất nhiều điều kiện thuận lợi trong việc thu hút đầu tư nước ngoài bởi nền kinh tế vững mạnh, hệ thống quản lý tiên tiến, vị trí địa lý thuận lợi, nguồn lao động lành nghề dồi dào. Điều này tạo lợi thế thu hút đầu tư nước ngoài của Úc so với các quốc gia khác.

NỀN KINH TẾ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Nền kinh tế của Úc phát triển ổn định trong suốt 2 thập niên trở lại đây. Phần lớn người dân thuộc tầng lớp trung lưu. Cơ hội việc làm luôn sẵn có. Tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất trên thế giới, lương cơ bản cao nhất trên thế giới. Ngay cả những công việc lao động phổ thông cũng được trả lương cao hơn ở Châu Âu.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ VỮNG CHẮC

Chất lượng quản lý của Chính phủ Úc nằm trong top đầu thế giới theo thống kê của Ngân hàng thế giới trong thời gian gần đây.

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ CHIẾN LƯỢC

Vị trí địa lý của Úc mang lại cho quốc gia này lợi thế lớn trong việc liên kết với khu vực Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương trên nhiều lĩnh vực, đồng thời là cầu nối liên kết các vùng thuộc những múi giờ chính của thế giới tại Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ

Y TẾ VÀ GIÁO DỤC TỐT NHẤT TRÊN THẾ GIỚI

Úc có hệ thống ý tế và giáo dục vô cùng tiên tiến. Người dân có thể được gặp bác sĩ tư vấn trực tiếp miễn phí, cung cấp thuốc và phẫu thuật miễn phí. Rất nhiều trường đại học danh tiếng ở Úc được xếp hạng top trong các trường đại học tốt nhất thế giới.

CƠ SỞ HẠ TẦNG TỐT

Úc có một số thành phố cảng nằm ở vị trí chiến lược với mạng lưới giao thông đường sắt, đường bộ được quy hoạt tốt với những chuỗi cung ứng được vận hành và quản lý một cách hiệu quả, đáp ứng tốt như cầu phát triển kinh doanh.

MÔI TRƯỜNG KINH DOANH THÂN THIỆN

Theo báo cáo của Ngân hàng thế giới, Úc là một trong những quốc gia dễ thành lập doanh nghiệp nhất trên thế giới.

NỀN VĂN HÓA ĐA DẠNG

Úc có nền văn hóa hết sức đa dạng với số lượng người tới định cư vô cùng lớn trong những thập ký gần đây. Thống kê cho thấy cứ 4 người Úc thì có 1 người sinh ra ở nước ngoài và tỉ lệ này đang tăng dần lên. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ cảm thấy lạc lõng và tách biệt tại đất nước xinh đẹp này.

 

THAM KHẢO THÔNG TIN LIÊN QUAN VỀ ÚC TẠI UNC WEBSITE NHƯ SAU:

+ DI DÂN – LỰA CHỌN và ĐÁNH ĐỔI? Why do people want to immigrate?: http://uncvietnam.vn/di-dan-lua-chon-va-danh-doi-why-do-people-want-to-immigrate/

+ TÌM HIỂU TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ÚC DIỆN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH ĐỔI MỚI – VISA 188: http://uncvietnam.vn/tim-hieu-tong-quan-chuong-trinh-chuong-trinh-dinh-cu-uc-dien-dau-tu-va-kinh-doanh-doi-moi-visa-188/

+ TÌM HIỂU TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH SKILLED WORKER ÚC: http://uncvietnam.vn/tim-hieu-tong-quan-ve-chuong-trinh-skilled-worker-uc/

+ Welcome to Australia – Beginning a Life in Australia – Bắt đầu Cuộc sống tại Úc: http://uncvietnam.vn/english-welcome-to-australia-beginning-a-life-in-australia-bat-dau-cuoc-song-tai-uc/

+ Australian Values and Principles – Các Giá trị và Nguyên tắc của Úc: http://uncvietnam.vn/australian-values-and-principles-cac-gia-tri-va-nguyen-tac-cua-uc/

 

Công ty Universal Network Connection (UNC) xin cảm ơn Qúy khách đã quan tâm tới dịch vụ của UNC.
Để hiểu rõ thông tin cần được tư vấn và thẩm định hồ sơ chi tiết tại văn phòng UNC:

Qúy khách xin vui lòng cung cấp thông tin liên lạc: số điện thoại, email hoặc các hình thức liên hệ khác tại mục: Hộp thư/ Messenger của Facebook UNC_immigration:
https://www.facebook.com/uncvietnam/.

hoặc gửi email đến địa chỉ:

HOCHIMINH – CONSULTANT STAFF:
consultantuncvn1@uncks.com
consultantuncvn3@uncks.com
consultantuncvn2@uncks.com

HANOI – CONSULTANT STAFF:
hieunguyen@uncks.com
Chuyên viên tư vấn của UNC sẽ liên hệ tới Qúy khách trong thời gian sớm nhất.

 


Tin liên quan khác