[TỌA ĐÀM 24/4/2019] “GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ”_CHƯƠNG TRÌNH THÍ ĐIỂM ĐỊNH CƯ ĐẠI TÂY DƯƠNG (AIPP)

[TỌA ĐÀM 24/4/2019] “GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ”_CHƯƠNG TRÌNH THÍ ĐIỂM ĐỊNH CƯ ĐẠI TÂY DƯƠNG (AIPP)

 

Tọa đàm “Giấc mơ Định cư”_Chương trình thí điểm Định cư Đại Tây Dương (AIPP) của UNC đã diễn ra ngày 24/4/2019 tại Khách sạn New World , thành phố Hồ Chí Minh. Với số khách tham dự ngoài mong đợi, chương trình đã giành được rất nhiều sự quan tâm của các gia đình Việt, tại buổi tọa đàm, quý khách đã được chính ông Jang, Giám đốc UNC khu vực Châu Á và Bà Cynthia Robichaud, Luật sư di trú Canada, đã từng làm việc tại Văn phòng Bộ Quân sự Canada trực tiếp giải đáp kỹ về các vấn đề việc làm, pháp lý cũng như phúc lợi sau khi đặt chân đến đất nước Canada theo diện Chương trình AIPP cho bản thân đương đơn và cả gia đình. 

Bà Cynthia Robichaud, Luật sư di trú Canada.

Chương trình định cư Đại Tây Dương chủ yếu nhằm vào ba nhóm đối tượng sau:

1. Lao động có tay nghề cấp cao với một năm kinh nghiệm trở lên (HIGH SKILL)

2. Lao động có tay nghề trung cấp, lao động phổ thông với một năm kinh nghiệm trở lên (INTERMIDIATE SKILL)

3. Không có kinh nghiệm làm việc nhưng là sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp có bằng cấp từ tổ chức được công nhận ở một tỉnh thuộc Đại Tây Dương. (GRADUATE INTERNATIONAL)

Đặc biệt, ngành nghề lao động phổ thông (INTERMIDIATE SKILL), những ứng viên nộp đơn xin thẻ thường trú nhân Canada (PR) thông qua AIPP thì không yêu cầu có đánh giá của Labour Market Impact Assessment (LMIA) trong việc thuê lao động nước ngoài. Đây là hình thức định cư DỄ HƠN NHIỀU để cho những người sử dụng lao động ở Canada thuê thông qua tỉnh Atlantic. Có thể nói, chương trình này là nơi mà nếu người nhập cư nhận được thư mời làm việc từ nhà tuyển dụng hợp lệ để nộp đơn xin Thường trú nhân Canada.

Có thể nói, đối với Việt Nam nói riêng và các Quốc gia trên Thế giới nói chung, “Giấc mơ Định cư” chưa bao giờ “Hạ nhiệt”. Bởi vì Chúng ta, “ai cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc”, ai cũng mong muốn có được cuộc sống tốt hơn mỗi ngày, cho cha mẹ, cho con cái mình. UNC chúng tôi, thấu hiểu được những điều quý khách hàng mong đợi, những suy nghĩ từ khách hàng, chính vì thế chúng tôi đã mang đến buổi Tọa đàm này cùng với Chương trình AIPP, một chương trình thí điểm định cư mở của Chính Phủ Canada, có thể nói là tốt hơn những Chương trình định cư hiện tại của các Chính phủ, để quý khách hàng 01 lần nữa, củng cố lại niềm tin, giải đáp được những trăn trở và cùng UNC hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Ngoài ra, Chương trình AIPP hiện tại của UNC đang có chi phí tốt nhất cho khách hàng:

? Một mức chi phí RẤT ĐÁNG để có THẺ ĐỊNH CƯ cho cả gia đình. Bên cạnh đó, tại các tỉnh bang thuộc Chương trình AIPP sở hữu những ngôi trường đại học nằm trong TOP ĐẦU Canada, nền giáo dục phát triển giúp cho các thế hệ con cái của đương đơn từ lớp 1 đến lớp 12 đều được giảng dạy miễn phí.

? Chi phí nhà ở cũng như chi phí sinh hoạt nói chung, thuộc loại THẤP NHẤT ở Canada.

? Một mức chi phí RẤT TỐT để đi lại và hưởng các phúc lợi của người dân bản xứ.

THU NHẬP trung bình hàng giờ cho các nhân viên làm công ăn lương ở các tỉnh bảng thuộc Chương trình AIPP luôn cao hơn bất kỳ một quốc gia nào khác.

 VẬY TẠI SAO KHÔNG?

Hãy cho UNC biết trăn trở của bạn, UNC sẽ cùng bạn tìm ra hướng giải pháp tốt nhất.

Sau đây là một số hình ảnh điểm qua buổi Tọa đàm ngày 24/4/2019 của UNC:

 

 

UNC_ Immigration, HCM, VN.


Tin liên quan khác