Thông Báo

Thông Báo

UNC Việt Nam

 

Kính gửi Quý khách hàng và Quý đối tác,

 

Công ty Universal Network Connection (UNC) xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và Quý đối tác đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. UNC hoạt động chuyên biệt về định cư, việc làm và học tập ở nước ngoài (Úc, Canada, Mỹ). Cùng với các đối tác/Luật sư/ Những chuyên gia tư vấn ở nước ngoài có bề dày kinh nghiệm tư vấn và xử lý hồ sơ theo Quốc Gia, chúng tôi cung cấp dịch vụ hữu ích và đáng tin cậy cho khách hàng.

Theo báo Công lý – Cơ quan của Tòa án nhân dân tối cao đã đưa tin, Công ty Universal Network Connection (UNC) là một trong những điển hình của cạnh tranh không lành mạnh về hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, Luật sư Đặng Kim Ngân Hà – đại diện Công ty Universal Network Connection (UNC) cho biết: “Bắt nguồn từ hành vi cạnh tranh không lành mạnh là do một vài nhân viên trước đây của UNC đứng ra thành lập, điều hành Công ty khác với tên gọi tương tự để kinh doanh sản phẩm dịch vụ giống với UNC. Nhà sáng lập tập đoàn UNC là Luật sư được cấp chứng chỉ hành nghề tại Úc và đã từng làm việc tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Úc rất tôn trọng tinh thần thượng tôn pháp luật, ông đã rất bức xúc vì chính những người lao động này đã ký Cam kết về bảo mật với Công ty lại có thể phá vỡ những thỏa thuận giữa hai bên và có những hành vi xâm phạm đối với nơi mình đã từng làm việc. Công ty UNC hiện nay đang kết hợp với Luật sư Nguyễn Quốc Cường – Luật sư Điều hành công ty Luật Tín An để thực hiện các biện pháp bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của mình”.

Luật sư Đặng Kim Ngân Hà – đại diện Công ty Universal Network Connection (UNC) và Luật sư Nguyễn Quốc Cường – Luật sư Điều hành công ty Luật Tín An đã hoàn tất thủ tục pháp lý tại Tòa Án Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của UNC bắt nguồn từ hành vi cạnh tranh không lành mạnh dẫn tới những tổn hại về uy tín và doanh thu của Universal Network Connection (UNC).

Luật sư Đặng Kim Ngân Hà – đại diện Công ty Universal Network Connection (UNC) và Luật sư Nguyễn Quốc Cường – Luật sư Điều hành công ty Luật Tín An tại Tòa Án Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

 

Để tạo dựng nên thương hiệu của Universal Network Connection (UNC), Nhà Sáng Lập, Ban Giám Đốc và đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm của Tập đoàn Universal Network Connection (UNC) đoàn kết ”đồng lòng nhất trí” nâng cao chất lượng dịch vụ trong suốt hơn 10 năm để tạo dựng nên thương hiệu Universal Network Connection (UNC) và hiện diện thương mại tại nhiều Quốc gia trên Thế Giới.

Uy TínThương Hiệu của doanh nghiệp là tài sản vô hình quan trọng của doanh nghiệp. Thiệt hại về Uy TínThương Hiệu thường để lại hậu quả rất lớn mà những sự bồi thường về mặt vật chất thường không thể bù đắp nổi, do đó, Công ty Universal Network Connection (UNC) đang đệ trình hồ sơ pháp lý đối với những cáo buộc, các phương thức vi phạm pháp luật để phá hoại, gây rối hoạt động kinh doanh gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín và hình ảnh của Universal Network Connection (UNC) tới Tòa án và các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền khác để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của mình.

Công ty Universal Network Connection (UNC) xin trân trọng thông tin tới Quý khách hàng và Quý đối tác về trường hợp bị xâm phạm uy tín, thương hiệu, cạnh tranh không lành mạnh của UNC đang phải đối mặt. Công ty Universal Network Connection (UNC) rất mong nhận được sự thấu hiểu, cảm thông của Quý khách hàng và Quý đối tác.

Xin chân thành cảm ơn.

Công ty Universal Network Connection (UNC)

 


Tin liên quan khác