Du Học An Toàn Cùng UNC

Du Học An Toàn Cùng UNC

du-hoc-an-toan-unc

 

Cùng với các chuyên gia có bề dày kinh nghiệm tư vấn và xử lý hồ sơ theo quốc gia, công ty UNC hoạt động chuyên biệt về định cư, việc làm và học tập ở nước ngoài (Úc, Canada, Mỹ).

UNC – kim chỉ nam cho giấc mơ định cư nước ngoài của bạn

Công ty UNC là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn du học nước ngoài và định cư. Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia hùng hậu, tọa lạc tại vị trí thuận tiện – Tòa nhà AB, 76A Lê Lai, phường Bến Thành, quận 01, Tp. Hồ Chí Minh, UNC luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ tư vấn và xử lý hồ sơ chính xác và chuyên nghiệp hơn mọi lúc mọi nơi.

UNC hoạt động chuyên biệt về định cư, việc làm và học tập ở nước ngoài (Úc, Canada, Mỹ). Cùng với các chuyên gia có bề dày kinh nghiệm tư vấn và xử lý hồ sơ theo Quốc Gia, chúng tôi cung cấp dịch vụ hữu ích và đáng tin cậy cho khách hàng.

 

du-hoc-an-toan-unc

Luật sư Đặng Kim Ngân Hà và Luật sư Nguyễn Quốc Cường

Luật sư Đặng Kim Ngân Hà – đại diện của Công ty Universal Network Connection (UNC) – cho biết: “Nhà sáng lập tập đoàn UNC là Luật sư được cấp chứng chỉ hành nghề tại Úc và đã từng làm việc tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Úc. Năm 2017, Tập đoàn UNC cho thành lập Công ty tại Việt Nam, sở hữu 100% vốn đầu tư nước ngoài và có trụ sở hoạt động duy nhất tại địa chỉ Phòng 7, tầng 15, Tòa nhà AB, 76A Lê Lai, phường Bến Thành, quận 01, Tp. Hồ Chí Minh”.

Song hành cùng hoạt động hỗ trợ giáo dục tại Việt Nam và nhằm phát triển lâu dài, bền vững trong hoạt động kinh doanh, công ty UNC hiện đang phối hợp cùng Công ty Luật TNHH TÍN AN để đảm bảo các vấn đề pháp lý của mình tại Việt Nam.

Công ty TNHH UNIVERSAL NETWORK CONNECTION (UNC) là đơn vị được thành lập tại Việt Nam duy nhất của tập đoàn UNC Co., Ltd – UNC Migration and Education Servives Pty Ltd.

Hiện công ty có hiện diện thương mại tại các Quốc gia:

– Korea: B-801 Boutique Monaco, 1316-6 Seocho-Dong, Seocho-Gu, Koreo

– Australia: 1505 World Tower 87-89 Liverpool ST Sydney NSW 2000 Australia

– Canada: 2232 Douglas Rd. Burnaby BC Canada

– USA: 1300 W Olympic BLVD Los Angeles CA 90015 USA

– Vietnam: 15th AB Tower, 76A Le Lai Street, Ben Thanh Ward, District 01, HCMC

 

Theo (báo Dân trí)https://dantri.com.vn/xem-an-choi/du-hoc-an-toan-cung-unc-20181227151018464.htm


Tin liên quan khác