CUỘC PHỎNG VẤN VỚI KHÁCH HÀNG NGUYỄN HIẾU VỀ CHƯƠNG TRÌNH DI TRÚ CANADIAN WORK PERMIT

CUỘC PHỎNG VẤN VỚI KHÁCH HÀNG NGUYỄN HIẾU VỀ CHƯƠNG TRÌNH DI TRÚ CANADIAN WORK PERMIT

 

UNC Việt Nam xin trân trọng gửi lời chúc mừng đến Khách hàng Nguyễn Hiếu và cùng hơn 9 khách hàng khác của UNC trong đầu tháng 6/2019 đã nhận được kết quả THÀNH CÔNG VISA từ Chính phủ Canada theo diện CHƯƠNG TRÌNH DI TRÚ CANADIAN WORK PERMIT như mong đợi.

UNC VÀ KHÁCH HÀNG NGUYỄN HIẾU

ĐÃ CÓ CUỘC PHỎNG VẤN ĐỂ LẮNG NGHE SỰ CHIA SẺ CỦA ANH

UNC: Xin chào! Anh Hiếu có thể giới thiệu đôi nét về bản thân anh và chia sẻ lý do vì sao anh chọn chương trình CANADIAN WORK PERMIT VISA tại Canada của công ty UNC được không ạ?

  • Khách hàng UNC: Tên anh là Nguyễn Hiếu, năm nay anh 41 tuổi. Trước đây, anh có tham khảo một số chương trình di trú nước ngoài khác tại một số công ty, tuy nhiên: điều kiện, tiêu chuẩn và những vấn đề về tài chính … là nó vượt ngoài khả năng của mình. Qua tiếp xúc và được tư vấn trực tiếp tại văn phòng công ty UNC, thì anh được tư vấn về chương trình di trú CANADIAN WORK PERMIT VISA (WP) mà theo quan điểm anh xét thấy rằng nó phù hợp với điều kiện của mình, chi phí phù hợp, thời gian ước tính xử lý hồ sơ và mục tiêu mà anh đặt ra tương ứng với lợi ích của chương trình này theo thời điểm hiện tại mà chính sách Canada đang mở cửa. Do đó, anh đã quyết định lựa chọn chương trình di trú CANADIAN WORK PERMIT VISA (WP) theo sự tư vấn của công ty UNC.

 

UNC: Anh có thể cho biết lý do vì sao anh lại quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty UNC được không ạ?

  • Khách hàng UNC: Khi anh lựa chọn, thì cũng là quá trình đặt cược và cũng như anh đã tìm hiểu khá kỹ về thông tin của công ty UNC. Theo sự đánh giá của anh, công ty UNC tư vấn rõ ràng về các dịch vụ của UNC, cũng như những người thân của anh giới thiệu về chương trình di trú mà UNC đang giới thiệu là khả thi, đồng thời công ty UNC đã đưa ra một lộ trình phù hợp để là mục tiêu anh phấn đấu. Cách UNC tiếp cận, tư vấn dưới góc nhìn theo quan điểm là khách hàng, anh cho rằng UNC không tư vấn quá bày vẽ, tô hồng quá mức về hồ sơ như các công ty khác mà anh đã từng tham khảo trước đây, cũng như phân tích rõ ràng về các rủi ro có khả năng xảy ra, lợi thế điểm mạnh, điểm yếu về trường hợp cụ thể của anh. Bản thân anh cũng có những tiêu chí và sự thẩm định kỹ càng để đánh giá năng lực của công ty UNC như thế nào trước khi quyết định khi so sánh với các công ty khác trên thị trường Việt Nam.

 

UNC: Xuyên suốt quá trình làm hồ sơ anh có gặp khó khăn gì không? Anh có thể chia sẻ được không ạ?

  • Khách hàng UNC: Không, anh không gặp phải các khó khăn nào trong quá trình thực hiện hồ sơ di trú của mình, vì anh nhận được thông báo rõ ràng cập nhật về tiến độ hồ sơ của mình: các yêu cầu giấy tờ pháp lý, thanh toán phí. Hầu như, ở từng giai đoạn, anh cũng đã chuẩn bị các chi phí tiền bạc, giấy tờ đầy đủ. Anh chỉ có tâm trạng lo lắng trong thời gian chờ đợi chính phủ Canada xét duyệt hồ sơ một tí.

 

UNC: Sau khi nhận được Kết quả xét duyệt thành công Visa CHƯƠNG TRÌNH DI TRÚ CANADIAN WORK PERMIT, anh có thể chia sẻ quan điểm của anh tới những anh chị khác cũng đang có ý định tìm một chương trình di trú phù hợp cho chính mình, được không ạ?

Khách hàng UNC: Thực ra, những vấn đề nào mình đã đặt ra thì nó phải tương ứng phù hợp với khả năng của mình, năng lực của mình và tài chính của mình. Đối với trường hợp của anh, mục tiêu anh đặt ra là đi theo diện di trú CANADIAN WORK PERMIT này, chi phí, kinh tế, tài chính là như vậy, độ tuổi phù hợp là như vậy thì anh quyết định làm. Đó là những quyết định cá nhân của anh.

Nói chung, trong cuộc sống, ai cũng mong muốn một điều kiện tốt hơn. Nhưng điều kiện tốt hơn thì tương ứng là khả năng và điều kiện của chính mình lại không đáp ứng được. Cho nên, những vấn đề về LỰA CHỌN, mình phải đánh giá TỈNH TÁO, KHÁCH QUAN.

Bên cạnh, những mục tiêu cá nhân cũng khác nhau, ví dụ hồ sơ của anh và một khách hàng khác của UNC, hai người cùng đi một trường hợp như nhau, một điều kiện làm việc như nhau, tuy nhiên, bên kia những tiêu chí đưa ra lại cao hơn thì cái đáp ứng phải đồng thời cao hơn. Do đó, cái quan trọng phải xác định mục tiêu mình muốn là gì?

Cái gì cũng có hy sinh … khi mình đặt ra mục tiêu thấp hơn với mục đích cuối cùng là để ta đi. Và … hy sinh thì có nghĩa là phải có trả giá. Ở đâu cũng vậy, hy sinh thì luôn đi kèm với trả giá. Và … CÁI GIÁ mình nhận là xứng đáng và phù hợp với điều kiện của mình. Nói chung là … PHẢI PHÙ HỢP. Chứ không thể nào năng lực của mình quá bé nhỏ mà lại đặt ra mục tiêu quá lớn, thì dẫn đến khả năng thực hiện là hơi viễn vong …

Năng lực của mình là cái đầu tiên mình phải xác định được, sau đó là chính sách và các vấn đề xui rủi, bất khả kháng từ chính phủ Canada là mình phải tự đánh giá và hiểu rõ ngay từ đầu, mình phải chủ động hiểu rõ. Vấn đề này không phải do phía công ty UNC quyết định hay bên thứ ba nào quyết định, vì Công ty UNC hoàn toàn không có thẩm quyền pháp lý để tác động trực tiếp hoặc gián tiếp tới quyết định của chỉnh phủ nước sở tại. Giống như khả năng của anh là chỉ nhân viên làm bếp thì không thể nào đăng ký là bếp trưởng được, quan trọng là sự nỗ lực và kiên nhẫn khi quyết định đặt cược ngay từ đầu, phương án xử lý phù hợp nhất cuối cùng vẫn là:  CHUẨN BỊ HỒ SƠ THEO YÊU CẦU MỘT CÁCH ĐẦY ĐỦ NHẤT, ĐÚNG ĐẮN NHẤT VÀ ĐƯỢC NỘP CHÍNH XÁC ĐÚNG NƠI, ĐÚNG LÚC THEO TỪNG THỜI ĐIỂM ĐỂ TỐI ĐA HÓA CƠ HỘI THU ĐƯỢC KẾT QUẢ THÀNH CÔNG.

 

Qua sự chia sẻ trên, Công ty TNHH UNIVERSAL NETWORK CONNECTION (Viết tắt là “UNC”) xin chân thành cảm ơn khách hàng Nguyễn Hiếu đã kiên nhẫn cùng UNC tiến hành từng bước từ chặng đường đầu tiên tới chặng đường cuối cùng khi thực hiện hồ sơ di trú, đồng thời, đã không bị tác động tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội cố ý gây rối hoạt động kinh doanh, và khiến tâm lý khách hàng chao đảo về uy tín và hình ảnh của Universal Network Connection (UNC).

Trong cơn bão nhu cầu sở hữu tấm thẻ Visa này ngày càng nhiều thì việc lựa chọn thận trọng một nơi với đội ngũ uy tín, kinh nghiệm và có trụ sở đặt tại các nước khách hàng đặt chân đến, không những hỗ trợ khách hàng tại Quốc gia quê hương mà còn đồng hành lâu dài cùng Quý khách hàng sau khi mở rộng đến Quốc gia khác sống và làm việc, UNIVERSAL NETWORK CONNECTION (UNC) GROUP hoàn toàn tự hào sẽ cùng với quý khách hàng song hành trong thời gian tiếp theo, khi quý khách hàng đến sinh sống, làm việc tại Canada.

Một lần nữa, UNC Việt Nam xin chúc mừng và cám ơn đến Quý khách hàng đã tin tưởng để UNC đại diện TIẾN HÀNH HOÀN THIỆN, TƯ VẤN QUẢN LÝ HỒ SƠ DI TRÚ của khách hàng trong những năm vừa qua.

Kính chúc Quý khách hàng đạt được thành công, nhiều sức khỏe và gặp thuận lợi tại Vùng đất mới, Canada.

*** Công ty TNHH UNIVERSAL NETWORK CONNECTION (Viết tắt là “UNC”) đã được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực Hỗ trợ giáo dục – Tư vấn Du học và Định cư trong hơn 10 năm, với sự hiện diện thương mại tại nhiều Quốc gia trên Thế Giới:

(주) 유엔시

UNC Co. Ltd

UNC Migration And Education Services Pty Ltd

KOREA

B-801 Boutique Monaco, 1316-5 Seocho-Dong, Seocho-Gu, Seoul, Korea

USA

1300 W Olympic Bivd, Los Angelese, CA 90015, USA

CANADA

Vancouver branch

Unit 251. 409 Granville Street, Vancouver, BC, V6C 1T2

Moncton branch

500 George st, Moncton, NB

AUSTRALIA

Suite 1505/87 Liverpool Street, Sydney New South Wales 2000

THAILAND

Unit 1202 Floor 12, Sivatel Tower, 53 Wittayu Road, Lumphini, Pathum Wan, Bangkok 10330

VIETNAM

Hochiminh branch

Floor 15, Building AB, 76A Le Lai, Ben Thanh Ward, District 1, HCMC

Hanoi branch

7th floor, Oriental Building, 324 Tay Son Nga Tu So, Dong Da District, Hanoi

 

Để hiểu rõ thông tin cần được tư vấn và thẩm định hồ sơ chi tiết tại văn phòng UNC: Qúy khách xin vui lòng cung cấp thông tin liên lạc: số điện thoại, email hoặc các hình thức liên hệ khác tại mục: Hộp thư/ Messenger của Facebook UNC Fanpage:

Fanpage Hochiminh:

UNC_immigration: https://www.facebook.com/uncvietnam/

Group:

UNC_immigration – Chúng tôi chia sẻ,kết nối “Giấc mơ định cư” cùng các bạn: https://www.facebook.com/groups/2696672960374705/

Fanpage Hanoi:

UNC HANOI_immigration: https://www.facebook.com/UNC-HANOI_immigration-670314116715876/

UNC Hanoi: https://www.facebook.com/UNChanoi/

HOCHIMINH – CONSULTANT STAFF:

consultantuncvn1@uncks.com

consultantuncvn3@uncks.com

consultantuncvn2@uncks.com

 

HANOI – CONSULTANT STAFF:

hieunguyen@uncks.com

 

Chuyên viên tư vấn của UNC sẽ liên hệ tới Qúy khách trong thời gian sớm nhất.

 

 


Tin liên quan khác