CON LỚN RỒI, XIN BA MÁ HÃY YÊN TÂM

CON LỚN RỒI, XIN BA MÁ HÃY YÊN TÂM

 

… 18 TUỔI, THUỞ CHẬP CHỮNG BƯỚC VÀO ĐỜI …

👨 Đúng là Con hư là tại mẹ. Bà thấy chưa, bà trữ dưỡng con cho lắm vào … Bây giờ con đòi cãi không đi theo con đường truyền thống gia đình, đòi đi làm pha chế rượu, pha chế cà phê, đòi đi làm đầu bếp. Bà thì binh con, khuyến khích con đi theo niềm đam mê, bà có nghĩ cho bộ mặt gia đình này chưa?

👩 Ông hay quá, con hư là con của tôi? Còn con thành đạt là con của ông? Bao nhiêu tội lỗi thì ông đổ trên đầu tôi. Trăm dâu lại đổ đầu tằm! Người mẹ sinh con ra chẳng bao giờ có tham vọng như đàn ông, tôi chỉ mong con của tôi sống hạnh phúc và yên bình, có khả năng tự lo cho nó là mãn nguyện. Tôi đã trải qua cái thời phải sống vì hoài bão gia đình, tôi đã hy sinh lót nền cho bao người mà không được quyền sống với niềm đam mê của mình. Tôi không để cho cuộc đời con tôi đi theo vết xe đổ của chính mình. Ông quá bảo thủ và độc tài, ông có bao giờ nhìn vào đôi mắt con mình và tự hỏi điều con trẻ thật sự muốn là gì?

👨 Sống theo đam mê thì có cạp đất mà ăn. Ở đời, sống phải có cố gắng và đạt được vị trí xã hội nhất định. Bà nghĩ tôi không lo cho con? Chứ tôi cố gắng là vì ai? Tất cả cũng chỉ vì cái gia đình này. Đời cha hy sinh củng cố đời con … Bà có hiểu không? Bà muốn người ta đánh giá gia đình này như thế nào? Bà thương con, nhưng phải hướng nó đi con đường truyền thống gia đình, còn đời con cháu mình về sau như thế nào?

👩 Ông không cho con sống theo niềm đam mê của con, tôi cho phép. Đây là quan điểm cuối cùng của tôi. Ông không thể áp đặt cả cuộc đời con trẻ vào gánh nặng truyền thống. Gia đình này đủ điều kiện để lo cho niềm đam mê từ đời con tới đời cháu chắt. Ông chỉ lo cho bộ mặt gia đình vì sĩ diện của ông trước xã hội. Ông đâu có nhìn thấy con mình khóc thầm từng đêm vì áp lực ông đè nặng lên đôi vai nó? Tôi thương con của tôi, tôi xót con của tôi.

💃Ba má ơi … con xin ba má … đừng vì con mà cãi nhau nữa … Con lớn rồi, xin ba má hãy yên tâm !! … Và … con xin ba má hãy lắng nghe sự giải trình về BÀI TOÁN CUỘC ĐỜI của con, cụ thể như sau:

Ba ơi … má thường kể cho con nghe về quá khứ … vào cái thời ba má vừa mới cưới nhau, gia đình ta quá nghèo khó và túng quẫn, lúc đó má còn trẻ … khi hai vợ chồng cãi nhau vì những chuyện nhỏ nhặt, giận quá … má đã đâm đơn ly hôn ở ngoài Công an phường. Má kể, lúc đó ba đã rất bản lĩnh trình bày với anh Công an như sau:

” Thưa cán bộ, vợ tôi đã nộp đơn sai chỗ, nơi cô ấy cần nộp để giải quyết mối quan hệ dân sự này là … Tòa Án, vì bản chất sự việc mâu thuẫn xảy ra hoàn toàn không liên quan đến yếu tố hình sự nên cô ấy nộp đơn ly hôn tại Công an phường là không phù hợp. Tuy nhiên, tôi xin chân thành cảm ơn cán bộ đã giải thích và động viên cô ấy nên cố gắng hòa giải mối quan hệ gia đình để phần nào cô ấy bình tâm suy nghĩ lại … Với tư cách là một người đàn ông, nếu cô ấy muốn kết thúc mối quan hệ dân sự này tại Tòa án, tôi vẫn sẵn sàng đồng thuận, tuy nhiên, hiện giờ cô ấy quá ốm o, gầy yếu vì do tôi không đủ tài chính lo cho cô ấy … đó là lỗi nặng của tôi … tôi chỉ hy vọng, cô ấy cho tôi thêm chút thời gian, để tôi cày bừa, lo cho sức khỏe cô ấy tốt hơn, mủm mỉm và căng tràn sức sống hơn … thì khi cô ấy … đệ trình hồ sơ ly hôn tại Tòa án … và chúng tôi đường ai nấy đi … thì cô ấy sẽ rạng rỡ và xinh đẹp đến với người sau … Đây là quan điểm của tôi, kính thưa cán bộ Công an. ”

Sau đó má đã bình tâm và hai vợ chồng tiếp tục đồng cam cộng khổ … cùng nhau vượt qua khó khăn, và … có sự xuất hiện của con trong cuộc đời của ba má … Con thật sự biết ơn … ba má đã gặp được một người cán bộ tốt vào hôm đó …

Ba ơi … ba thường kể cho con nghe về quá khứ … vào cái thời bao cấp … mọi thứ đều rất khó khăn … các thành phần ”con sâu làm rầu nồi canh” xuất hiện càng nhiều … khi cái túng quẫn khiến con người mất tự chủ … vào cái thời THỦ KHO còn to hơn THỦ TRƯỞNG, thủ kho thích ai thì ưu tiên phát cho 1kg cá tươi ngon, còn ghét ai thì ban cho 1kg cá ương để ăn cả tháng … Bởi vì … ba chịu đựng không nổi những vấn đề ”lươn lẹo luồn lách lại leo lên” … Ba đã mở thêm tiệm phở  … má mở thêm tiệm cắt tóc … để kiếm thêm thu nhập cho gia đình … bên cạnh công việc chuyên môn chính. Ngày xưa … ba má vất vả làm thêm nhiều công việc vì ”cơm áo gạo tiền” … không phải vì đam mê … con thật sự nhìn nhận rõ sự hy sinh của ba má …

Tuy nhiên, Công dân Việt Nam sống và làm việc theo Hiến pháp: thực hiện mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, mọi người được quyền có cuộc sống ấm no, tự do, hạnh phúc, có điều kiện phát triển toàn diện. Quyền được hạnh phúc chỉ có thể trọn vẹn khi ta thực hiện được niềm đam mê của mình, nghề nào cũng là nghề, quan trọng là sự nhìn nhận và vận dụng của mỗi người như thế nào, nếu ta cho rằng nó tiêu cực thì nó là tiêu cực, nếu ta cho rằng nó tích cực thì nó là tích cực …  Quan điểm của con … nghề bếp, nghề pha chế rượu và pha chế cà phê là một nghệ thuật, vì ta cần đặt cả linh hồn của mình khi sáng tạo sản phẩm …

Kết luận: BÀI TOÁN CUỘC ĐỜI của con … con sẽ cố gắng thực hiện hoài bão của gia đình và đồng thời con sẽ thực hiện cả niềm đam mê của mình … bởi vì … Công dân Việt Nam được thực hiện những gì pháp luật không cấm. Con kính trình ba má quan điểm của con như trên.

 

… 30 TUỔI, THUỞ ĐÃ QUEN VỚI SÓNG GIÓ TRƯỜNG ĐỜI …

👨 Bà thấy chưa, đúng là hổ phụ sinh hổ tử, con mình đi theo con đường truyền thống gia đình là phù hợp với tố chất gien di truyền. Không uổng công chúng ta hy sinh, cuối cùng … hoài bão gia đình … con mình đã thực hiện thành công, các cụ mình có trên thiên đường thế nào cũng nhìn thấy cháu làm rạng rỡ Tổ Tông. Ơn tiên tổ và chư linh phù hộ cho con mình … bây giờ tôi có nhắm mắt xuôi tay … thì tôi cũng yên tâm con mình đủ bản lĩnh lèo lái con thuyền cuộc đời …

👩 Con thành đạt là con của ông, con hư là con của tôi. Con mình, nó thương ông, vì sự kỳ vọng của ông quá lớn, nó phải thực hiện hoài bão của ông thành công thì nó mới dám thực hiện niềm đam mê của nó. Ông hạnh phúc nhưng tôi không hạnh phúc, khi tôi nghe nó nói: ”Má ơi, để con ráng, ba hy sinh vì gia đình quá nhiều, con sẽ cố … má đừng lo cho con, con không sao đâu … con có gien di truyền của ba má … ” … tôi xót con … vì nó sống không thật sự hạnh phúc … sâu thẳm trong tâm hồn là sự tổn thương và chấn thương tâm lý … Liệu người mẹ nào vui khi nhìn thấy con mình như vậy?

 

Con cố gắng hơn 3 năm, mới thực hiện được ước mơ ra nước ngoài để học hỏi và nâng cao kỹ thuật, rồi ông cũng yêu cầu con mình về để cống hiến cho tổ quốc, nó cũng nghe lời ông, quay về và thực hiện tròn bổn phận góp chút sức nhỏ cho quốc gia: ”đừng hỏi tổ quốc đã làm gì cho ta mà phải hỏi ta đã làm gì cho tổ quốc hôm nay ” … theo tinh thần thủ tướng kêu gọi: ” Nước ta còn nghèo và khó khăn về nhiều mặt. Nói “trải thảm” để mời giới trí thức giỏi, tâm huyết về giúp đất nước, là điều chúng ta sẽ cố gắng làm, nhưng chắc chắn không dễ bởi cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn. Lương trả dù thế nào cũng không thể đủ cao tương xứng đóng góp của họ. Rồi thì cơ sở vật chất kèm theo, như nhà ở, phương tiện đi lại cũng như máy móc, môi trường nghiên cứu cũng có nhiều vấn đề,…

Ngày hôm nay … tôi nghĩ con mình đã hoàn thành nghĩa vụ với gia đình và quốc gia cho các đóng góp chuyên môn … tôi nghĩ đã đến lúc … ông hãy để cho con được sống theo niềm đam mê … Đam mê không phải là tội hình sự để được phán xét như tội phạm quốc gia khi Tòa án chưa ra bản án cuối cùng. Sống và thực hiện niềm đam mê là phù hợp theo Hiến pháp.

👨 Thôi bà đừng cằn nhằn nữa. Bà có biết nỗi sợ của đàn ông là gì không? Đơn giản là mỗi ngày nghe các bà vợ lèm bèm đủ thứ trên đời và không biết mình sai ở chỗ nào mà vẫn bị kêu ca là mình vô tâm chuyện nhà, chuyện cửa, chuyện con cái … Thôi được rồi, con mình bây giờ đã trưởng thành, đã trải nghiệm nước ngoài nước trong … cũng quay về cống hiến trọn vẹn theo nghĩa vụ thế hệ trẻ … bây giờ … con muốn đi đâu, đi nước nào thì tôi ủng hộ … mặc dù lòng đau như cắt … thân gái dặm trường … nhưng con mình có nguyện vọng chính đáng … thì tôi nghĩ … tôi nên thuận theo … và tôi cũng đang chuẩn bị tinh thần …

💃 Kính thưa ba má! Điều con tự hào khi quay về là con đã hoàn thành ý nguyện … huấn luyện một thế hệ trẻ cứng cáp và không bị tiêm nhiễm hệ tư duy lệch lạc: TẬN THU, đồng thời, con đã cố gắng hết sức để đóng góp về chuyên môn cho quốc gia … tuy nhỏ … nhưng con nghĩ đó là góc nhìn nhận mới theo hệ tư duy, ý thức hệ mới tại Việt Nam … Việc ra đi hay quay về còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố, con đã từng quay về theo yêu cầu … nhưng quan trọng sự hạnh phúc trong chính con không trọn vẹn … ba má ơi … Sống xứ người cũng trăm đắng cay, nhưng con sống tách bạch với các thành phần đối tượng ”ganh ăn tức ở” nên điều chắc chắn con sẽ không bị ảnh hưởng theo hướng tiêu cực. Trong con luôn ghi nhớ: ”hòa nhập chứ không hòa tan” … Năm nay con đã 30 tuổi … con đủ bản lĩnh để đối mặt và chịu trách nhiệm cho quyết định của cuộc đời mình …  Ba má ơi … giờ có giục con ở đâu thì con cũng sống được …

… Bởi vì … Con lớn rồi, xin ba má hãy yên tâm !!

🇨🇦 🇨🇦 Canadian Visa for new experience 🇨🇦 🇨🇦

🇨🇦 🇨🇦 Canadian Open Work Permit Visa 🇨🇦 🇨🇦

UNIVERSAL NETWORK CONNECTION (UNC) xin trân trọng gửi lời chúc mừng đến thêm nhiều khách hàng UNC Việt Nam nhận được Canadian Open Work Permit Visa dành cho người phối ngẫu và Canadian Visitor Visa dành cho người phụ thuộc đi kèm.

✨ 🍀 VỢ/ CHỒNG HOẶC NGƯỜI CHUNG SỐNG HỢP PHÁP NHƯ VỢ CHỒNG CỦA ĐƯƠNG ĐƠN CHÍNH CÓ ĐƯỢC LÀM VIỆC TẠI CANADA HAY KHÔNG? / CAN MY SPOUSE OR COMMON-LAW PARTNER WORK IN CANADA?

Link: http://www.cic.gc.ca/english/helpcentre/answer.asp?qnum=199&top=17

Câu trả lời là được, hầu hết vợ/chồng hoặc người sống chung hợp pháp như vợ chồng của đương đơn chính đều có thể làm việc tại Canada. Họ có thể nộp đơn xin Giấy phép lao động.

Yes, in most cases, your spouse or common-law partner can work in Canada. However, they will usually need a work permit to work in Canada. They must apply for their own work permit.

Trong một số trường hợp, vợ/chồng hoặc người sống chung hợp pháp như vợ chồng của đương đơn chính có thể nộp đơn xin Giấy phép lao động mở – cho phép họ kiếm bất kỳ công việc với bất kỳ người sử dụng lao động. Để biết thêm thông tin, xem Ai có thể xin giấy phép làm việc mở?

In some cases, your spouse or common-law partner may be able to apply for an open work permit-allowing him or her to accept any job with any employer. For more information, see Who can apply for an open work permit?

Trong các trường hợp khác, vợ/chồng hoặc người sống chung hợp pháp như vợ chồng của đương đơn chính phải xin giấy phép làm việc làm việc cho người sử dụng lao động cụ thể. Người sử dụng lao động có thể phải có được Đánh giá Tác động Thị trường Lao động (LMIA). LMIA cho phép người sử dụng lao động thuê lao động nước ngoài làm một công việc cụ thể. Tìm hiểu xem người sử dụng lao động có cần LMIA mới được thuê mướn lao động hay không.

In other cases, your spouse or common-law partner must apply for a work permit for a specific employer. The employer may have to get a Labour Market Impact Assessment (LMIA). An LMIA allows an employer to hire someone for a specific job. Find out if your spouse or common-law partner’s employer needs an LMIA to hire them.

Ai có thể nộp đơn xin Giấy phép lao động mở / Who can apply for an open work permit?

Link: http://www.cic.gc.ca/english/helpcentre/answer.asp?qnum=177&top=17

Bạn có thể đủ điều kiện để được cấp giấy phép làm việc mở nếu bạn: / You may be eligible for an open work permit if you:

 • Là vợ/chồng hoặc người sống chung hợp pháp như vợ chồng của đương đơn chính theo diện Chương trình Thí điểm Định cư Đại Tây Dương / are the spouse or common-law partner of an applicant of the Atlantic Immigration Pilot Program
 • là người có giấy phép cư trú tạm thời / are a temporary resident permit holder

Trong mỗi tình huống, bạn phải đáp ứng các tiêu chí bổ sung để đủ điều kiện.

In each of these situations, you must meet additional criteria to be eligible.

UNIVERSAL NETWORK CONNECTION (UNC) xin chân thành cảm ơn quý khách đã kiên nhẫn, bình tĩnh cùng UNC tiến hành từng bước từ chặng đường đầu tiên tới chặng đường cuối cùng khi thực hiện hồ sơ di trú, đồng thời, đã không bị tác động tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội cố ý gây rối hoạt động kinh doanh, và khiến tâm lý khách hàng chao đảo về uy tín và hình ảnh của Universal Network Connection (UNC).

Kính chúc Quý khách hàng đạt được thành công, nhiều sức khỏe và gặp thuận lợi tại Vùng đất mới, Canada.


 

🇺🇸 🇺🇸 CHƯƠNG TRÌNH DI TRÚ MỸ EB3 – DIỆN PHỔ THÔNG🇺🇸 🇺🇸

🇺🇸 🇺🇸 EMPLOYMENT-BASED IMMIGRATION: THIRD PREFERENCE EB-3🇺🇸 🇺🇸

Chương trình làm việc định cư Eb3 dành cho người nhập cư lấy được thẻ thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình (người đi kèm là vợ/chồng, con độc thân dưới 21 tuổi) theo quy định của Luật di trú Mỹ 1990. Chương này quy định người nhập cư cần phải làm việc cho nhà tuyển dụng 1 năm.

CÔNG VIỆC HIỆN CÓ:

Thực hiện các công việc phổ thông như làm việc tại nhà máy chế biến sản xuất hoặc tại các nông trại ở một số Bang của Mỹ
Vị trí trợ lý điều dưỡng (CNA) ở một số Bang của Mỹ

ĐIỀU KIỆN CỦA ĐƯƠNG ĐƠN:

Trên 20 tuổi
Lý lịch tư pháp tốt
Sức khỏe tốt
Chương trình không yêu cầu chứng minh kinh nghiệm, tiếng anh, tài chính.

THỜI GIAN XỬ LÝ HỒ SƠ: 24 – 48 tháng

PHÚC LỢI:

Đương đơn tự do, sinh sống, làm việc ở bất kỳ tỉnh bang nào của Mỹ
Được tự do xuất nhập cảnh không cần thị thực 170 quốc gia
Được quyền mở công ty, kinh doanh như người bản xứ
Con cái được học ở những trường công lập: học miễn phí từ lớp 1 – 12
Được hưởng tiền An Sinh Xã Hội (Social Security), tiền Phụ Cấp Bệnh Tật SSI (Supplemental Security Income) và trợ cấp chăm sóc Y tế (Medicare), như quyên lợi của công dân Mỹ
Nộp đơn xin nhập quốc tịch sau khi 5 năm ở Mỹ.
Có quyền bảo lãnh người thân tới Mỹ.

 

 

🇨🇦 🇨🇦 CHƯƠNG TRÌNH DI TRÚ ĐỊNH CƯ CẢ GIA ĐÌNH/ĐỘC THÂN THEO DIỆN VIỆC LÀM CANADA 🇨🇦 🇨🇦

Thời gian ước tính xử lý hồ sơ: 12 đến 18 tháng.

Phúc lợi:
– Được tự do, sinh sống, làm việc ở bất kỳ tỉnh bang nào của Canada.
– Được tự do xuất nhập cảnh không cần thị thực 172 quốc gia.
– Con cái học trường công miễn phí từ lớp 1 đến lớp 12.
– Học phí Đại học, cao đẳng tương đương với người bản xứ.
– Được hưởng chính sách chăm sóc sức khỏe toàn dân (Universal Health Care)
– Hưởng các chính sách lãi suất thấp để vay tiền mua nhà, mua xe hoặc các tài sản khác.

Ưu điểm:
– Có Thường trú nhân trước khi làm việc
– Không cần thông qua hệ thống tính điểm và không cần tham gia Express Entry
– Tiêu chuẩn Tiếng anh thấp hơn các chương trình khác.

Công việc hiện có dạng công việc trình độ cao (Cấp độ B):
– Giám sát cửa hàng bán lẻ
– Quản lý khách sạn
– Bảo trì khách sạn
– Đầu bếp
– Thợ làm bánh
– Thu ngân
– Phụ bếp
– Lễ tân
– Lau dọn buồng phòng

Làm tại bốn tỉnh bang Atlantic Canada (Vùng Đại Tây Dương Canada):
– Nova Scotia
– New Brunswick
– Newfoundland and Labrador
– Prince Edward Island

🇨🇦 CHƯƠNG TRÌNH DI TRÚ CANADIAN WORK PERMIT VISA 🇨🇦

CHƯƠNG TRÌNH DI TRÚ CANADIAN WORK PERMIT VISA ở Canada theo diện việc làm phổ thông. Để xin được giấy phép Work Permit, trước tiên đương đơn cần có một thư mời nhận làm việc từ một nhà tuyển dụng tại Canada. Sau đó, nhà tuyển dụng phải chứng minh với bộ lao động Canada là không thuê được nhân công trong nước, và đủ điều kiện để xin giấy phép thuê nhân công ngoài nước. Cuối cùng, đương đơn sẽ nộp đơn xin VISA Work Permit và đợi kết quả của VISA.

CHƯƠNG TRÌNH DI TRÚ CANADIAN WORK PERMIT VISA CHƯA PHẢI LÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ TRỰC TIẾP, TUY NHIÊN WORK PERMIT LÀ CẦU NỐI ĐỂ NGƯỜI LAO ĐỘNG CÓ THỂ XIN THƯỜNG TRÚ NHÂN SAU 1 KHOẢNG THỜI GIAN SINH SỐNG VÀ LÀM VIỆC TẠI CANADA.

CHƯƠNG TRÌNH DI TRÚ CANADIAN WORK PERMIT VISA đang được áp dụng ở 4 tỉnh bang:

– British Columbia (B.C)
– Saskatchewan
– Manitoba
– Alberta

Ưu điểm của CHƯƠNG TRÌNH DI TRÚ CANADIAN WORK PERMIT VISA :

 1. Chi phí rẻ hơn so với các chương trình định cư đầu tư
  2. Điều kiện đơn giản hơn so với các chương trình định cư tay nghề cao
  3. Không yêu cầu chứng minh tài chính
  4. Có cơ hội cao để xin định cư sau thời gian làm việc tại Canada
  5. Không yêu cầu bằng IELTS

Điều kiện tham dự:

Ứng viên cần phải nhận được một thư mời làm việc từ chủ doanh nghiệp tại Canada.
Không tiền án tiền sự
Thỏa mãn các điều kiện khác về sức khỏe để được nhập cư Canada.
Tiếng anh cơ bản, có Ielts General từ 5.0 trở lên là 1 lợi thế.
Ứng viên cần phải chứng minh được sự ràng buộc tại Việt Nam.
Có kinh nghiệm làm việc 1 năm toàn thời gian trở lên thuộc các ngành nghề sau:
• Bếp trưởng, phụ bếp
• Phục vụ, nhân viên thu ngân
• Nhân viên bán hàng
• Giám sát tại siêu thị
• Lễ tân, nhân viên lau dọn buồng phòng tại khách sạn.

SAU KHI QUA CANADA TÙY VÀO ĐIỂM HỒ SƠ CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG, SẼ CÓ 2 CÁCH ĐỂ XIN THẺ THƯỜNG TRÚ (PR):

Cách 1: Nếu tiếng Anh của quý khách hàng tốt IELTS general đạt 6.5 đều tất cả các band, quý khách hàng có thể nộp trực tiếp lên liên bang thông qua Express Entry (Stream Federal Skilled Trades Program):

Các yêu cầu của stream này tham khảo link: https://www.canada.ca/en/immigration-refugees-citizenship/services/immigrate-canada/express-entry/eligibility/skilled-trades.html

Chương trình này chỉ dành cho những người có nghề nghiệp thuộc nhóm ngành NOC B và phải có giấy LMIA từ nhà tuyển dụng tại Canada. Điểm để đậu chương trình là 288 (May 2018) và 284 (Sep 2018).

Xem thêm tại link này https://www.canada.ca/en/immigration-refugees-citizenship/services/immigrate-canada/express-entry/submit-profile/rounds-invitations/results-previous.html

Thời gian xin được PR sẽ mất khoảng 1.5 năm

Cách 2: Nộp hồ sơ lên Tỉnh bang nơi quý khách làm việc. Chính quyền sẽ cấp cho quý khách một lá thư đề cử. Sau đó quý khách nộp hồ sơ lên chính phủ Liên bang để xin PR. Cách này thường mất từ 2.5 năm cho đến 3.5 năm mới được cấp PR.

+ Mỗi một tỉnh bang sẽ có một chính sách khác nhau.

+ Lưu ý mỗi tỉnh bang sẽ có nhiều stream khác nhau nếu ký hợp đồng với UNC sẽ apply theo stream AOS.

Tham khảo quy định của tỉnh bang Alberta:

https://www.alberta.ca/ainp-selection-criteria.aspx

Tham khảo quy định của tỉnh bang British Columbia:

https://www.welcomebc.ca/getmedia/14a55c84-1301-4959-8a5d-888785a2ac2a/BC-PNP-Skills-Immigration-and-Express-Entry-BC-Program-Guide.aspx

Sẽ đi theo chương trình Skills immigration-Semi Level and entry skills (ELSS)

Work permit vẫn là cách nhanh nhất để làm việc tại Canada.

– Thời gian làm hồ sơ chỉ trung bình khoảng 1 năm.

– Mở ra rất nhiều cơ hội cho những người có đủ điều kiện tham dự những ngành nghề đang thiếu nhân lực ở Canada.

– Cơ hội xin thẻ thường trú nhân tại Canada.

– Làm việc hợp pháp tại Canada là bước đệm trên con đường trở thành thường trú nhân của đất nước phong đỏ.

SAU KHI QÚY KHÁCH CÓ PR, QUÝ KHÁCH HOÀN TOÀN CÓ THỂ HỌC THÊM MỘT BẰNG ĐẠI HỌC KHÁC HOẶC MASTER VỚI MỨC PHÍ CHỈ BẰNG 1/3 SO VỚI SINH VIÊN QUỐC TẾ, HOẶC MÌNH HỌC THÊM CÁC BẰNG NGHỀ NHƯ THỢ ĐIỆN, THỢ HÀN LÀ NHỮNG VIỆC MÀ HIỆN TẠI CANADA ĐANG THIẾU RẤT NHIỀU, HOẶC TỰ LÀM VIỆC KINH DOANH RIÊNG.

PLEASE KINDLY REFER TO OTHERS INFORMATION ON UNC WEBSITE:

BẠN THÂN … và … THÂN AI NẤY LO:http://uncvietnam.vn/ban-than-va-than-ai-nay-lo-2/

UNLOCK YOUR HEART, WHEN YOU HAVE A KEEPER: http://uncvietnam.vn/english-unlock-your-heart-when-you-have-a-keeper/

KHÔNG THỂ THIẾU NHAU – INDISPENSABLE:

http://uncvietnam.vn/english-khong-the-thieu-nhau-indispensable/

💖 🌟 💞 Home, is Where Your Heart belongs 💞 🌟💖: http://uncvietnam.vn/en/english-%f0%9f%92%96-%f0%9f%8c%9f-%f0%9f%92%9e-home-is-where-your-heart-belongs-%f0%9f%92%9e-%f0%9f%8c%9f%f0%9f%92%96/

🥂 💋 Đón xuân này, nhớ xuân xưa 💋 🥂http://uncvietnam.vn/en/%f0%9f%a5%82-%f0%9f%92%8b-don-xuan-nay-nho-xuan-xua-%f0%9f%92%8b-%f0%9f%a5%82/

🎅 🇨🇦 🇺🇸 “EARLY DECISION – DIFFERENT FUTURE”_ IMMIGRATION PROGRAMS EVENT 🇨🇦 🇺🇸 🎅http://uncvietnam.vn/en/toa-dam-chuong-trinh-di-tru-quyet-dinh-hom-nay-mo-huong-tuong-lai/

USA and CANADA, WHERE DO WE GO?: http://uncvietnam.vn/en/usa-and-canada-where-do-we-go/

💝 Separated by distance? Canadian Open Work Permit Visa is a choice 💝http://uncvietnam.vn/en/english-%f0%9f%92%9d-separated-by-distance-canadian-open-work-permit-visa-is-a-choice-%f0%9f%92%9d/

💖 ❄️ 🌺 Let me tell you: What my Father complains about his girl !! 💖 ❄️ 🌺http://uncvietnam.vn/en/%f0%9f%92%96-%f0%9f%92%96-let-me-tell-you-what-my-father-complains-about-his-girl-%f0%9f%92%96-%f0%9f%92%96/

💋 👑 💋 👑 Dear My Ex, Behind Every Great Man is a Strong Woman. Do you know?: http://uncvietnam.vn/en/%f0%9f%92%8b-%f0%9f%92%8b-%f0%9f%92%8b-dear-my-ex-behind-every-great-man-is-a-strong-woman-do-you-know/

Single? Good-humored? CANADIAN WORK PERMIT IS YOUR CHOICE: http://uncvietnam.vn/en/doc-than-vui-tinh-canadian-work-permit-is-your-choice/

🎩 🌈 BE GAY is A CRIME? God will not turn the curse into a blessing for You?: http://uncvietnam.vn/en/be-gay-is-a-crime-god-will-not-turn-the-curse-into-a-blessing-for-you/

Broke down with U.S.A. Visa REFUSAL in 2018, SUCCESSFUL CANADIAN WORK PERMIT VISA 2019 is still your back-up plan !!: http://uncvietnam.vn/en/broke-down-with-u-s-a-visa-refusal-in-2018-successful-canadian-work-permit-visa-2019-is-still-your-back-up-plan/

🇻🇳 🕍CAN A VIETNAMESE RESIDING ABROAD BE ENTITLED TO OWNERSHIP OF REAL ESTATE IN VIETNAM?🇻🇳 🕍http://uncvietnam.vn/en/%f0%9f%87%bb%f0%9f%87%b3-%f0%9f%95%8d-nguoi-goc-viet-nam-dinh-cu-o-nuoc-ngoai-co-duoc-quyen-so-huu-bat-dong-san-tai-viet-nam%f0%9f%95%8d%f0%9f%87%bb%f0%9f%87%b3/

🇻🇳 💵 🕍 IS IT REQUIRED TO TRANSFER OR GIVE REAL ESTATE PROPERTY WHEN EXITING VIETNAM TO RESIDE ABROAD?🕍 💵 🇻🇳http://uncvietnam.vn/en/%f0%9f%87%bb%f0%9f%87%b3-%f0%9f%92%b5-%f0%9f%95%8d-co-bat-buoc-phai-chuyen-nhuong-hay-tang-cho-bat-dong-san-khi-xuat-canh-dinh-cu%f0%9f%95%8d%f0%9f%92%b5-%f0%9f%87%bb%f0%9f%87%b3/

🇨🇦 🇨🇦 Why does Canada’s federal government launch economic class pilot programs? 🇨🇦 🇨🇦http://uncvietnam.vn/en/english-%f0%9f%87%a8%f0%9f%87%a6-%f0%9f%87%a8%f0%9f%87%a6-tai-sao-chinh-phu-canada-khoi-dong-cac-chuong-trinh-thi-diem-hang-muc-kinh-te-%f0%9f%87%a8%f0%9f%87%a6-%f0%9f%87%a8%f0%9f%87%a6/

🇨🇦 🇨🇦 New Brunswick city hosting job fair for immigrants 🇨🇦 🇨🇦http://uncvietnam.vn/en/thanh-pho-new-brunswick-to-chuc-hoi-cho-viec-lam-cho-nguoi-nhap-cu/

🍁 ⛄️ 🎄[Continued – December 2019] More UNC Flexible Clients receive Certificate of Endorsement (CoE) under AIPP immigration program🍁 ⛄️ 🎄http://uncvietnam.vn/en/english-%f0%9f%8d%81-%e2%9b%84%ef%b8%8f-%f0%9f%8e%84continued-december-2019-more-unc-flexible-clients-receive-certificate-of-endorsement-coe-under-aipp-immigration-program%f0%9f%8d%81-2/

✨ 🇻🇳 HOW TO DEAL WITH THE DEBT PROBLEM FOR BUSINESSES?✨ 🇻🇳http://uncvietnam.vn/en/%e2%9c%a8-%f0%9f%87%bb%f0%9f%87%b3-xu-ly-the-nao-voi-bai-toan-cong-no-cho-doanh-nghiep%e2%9c%a8-%f0%9f%87%bb%f0%9f%87%b3/

INTELLECTUAL PROPERTY RIGHTS OF TRADE NAMES AND UNFAIR COMPETITION: http://uncvietnam.vn/en/quyen-so-huu-tri-tue-ve-ten-thuong-mai-va-canh-tranh-khong-lanh-manh/

ENTERPRISES AND PROBLEMS WHEN CUSTOMERS CRIMINALIZE CIVIL RELATIONS: http://uncvietnam.vn/en/doanh-nghiep-va-van-de-khi-khach-hang-hinh-su-hoa-quan-he-dan-su/

(VN) 🇬🇧 🇬🇧 LÀM THẾ NÀO ĐỂ XIN TỊ NẠN Ở VƯƠNG QUỐC ANH? 🇬🇧 🇬🇧http://uncvietnam.vn/en/%f0%9f%87%ac%f0%9f%87%a7-%f0%9f%87%ac%f0%9f%87%a7-lam-the-nao-de-xin-ti-nan-o-vuong-quoc-anh-%f0%9f%87%ac%f0%9f%87%a7-%f0%9f%87%ac%f0%9f%87%a7/

[UPDATE] EB-5 Immigrant Investor Program: http://uncvietnam.vn/en/english-eb-5-immigrant-investor-program/

EB-5 VISA INTERVIEW QUESTIONS & ANSWERS: http://uncvietnam.vn/en/english-eb-5-visa-interview-questions-answers/

🇨🇦 ❄️ 🇨🇦 Got rejected C.A.N.A.D.A immigration application by CIC, which options to move on? There’s something magical that happens when you don’t give up. SUCCESSFUL CANADIAN WORK PERMIT VISA is your best answer!!: http://uncvietnam.vn/en/english-%f0%9f%87%a8%f0%9f%87%a6-%e2%9d%84%ef%b8%8f-%f0%9f%87%a8%f0%9f%87%a6-got-rejected-c-a-n-a-d-a-immigration-application-by-cic-which-options-to-move-on-theres-something-magical-that/

CÔNG TY TNHH UNIVERSAL NETWORK CONNECTION (VIẾT TẮT LÀ “UNC”) ĐÃ ĐƯỢC THÀNH LẬP, HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC HỖ TRỢ GIÁO DỤC – TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ TRONG HƠN 10 NĂM, VỚI SỰ HIỆN DIỆN THƯƠNG MẠI TẠI NHIỀU QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI: KOREA, USA, CANADA, AUSTRALIA, VIETNAM, THAILAND.

ĐỊA CHỈ CHI NHÁNH VIỆT NAM

*** Hồ Chí Minh: Tầng 8, Tòa nhà AB, 76A Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, HCM

Hotline: 028 38 227 207

Fanpage Hochiminh:

UNC_immigration: https://www.facebook.com/uncvietnam/

Group:

UNC_immigration – Chúng tôi chia sẻ,kết nối “Giấc mơ định cư” cùng các bạn: https://www.facebook.com/groups/2696672960374705/

*** Hà Nội: Tầng 7, Tòa nhà Oriental, 324 Tây Sơn, P.Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 35 743 666

Fanpage Hanoi:

UNC HANOI_immigration: https://www.facebook.com/UNC-HANOI_immigration-670314116715876/

UNC Hanoi: https://www.facebook.com/UNChanoi/

 


Tin liên quan khác