CHƯƠNG TRÌNH ĐỀ CỬ CỦA TỈNH BANG SASKATCHEWAN (SINP)

Định cư Canada diện tay nghề Saskatchewan là gì?

SASKATCHEWAN: là một tỉnh bang phía Tây của Canada và là tỉnh bang có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất Canada. Thu nhập trung bình của một gia đình ở đây khoảng 90.000 CAD, cao hơn mức mặt bằng chung ở Canada. Chi phí nhà ở của Saskatchewan ở mức thấp nhất ở Canada, cộng thêm các nguồn tài nguyên thiên nhiên giúp giảm chi phí năng lượng.

Saskatchewan có truyền thống tổ chức các chương trình hỗ trợ xã hội do chính phủ tài trợ nhằm góp phần duy trì mức sống cao cho mọi cư dân trong tỉnh. Trong những năm gần đây, Saskatchewan đã trở thành một điểm đến phổ biến, lựa chọn đầu của những người muốn đến Canada, nhờ vào một nền kinh tế đang phát triển và mức sống cao.

CÁC DIỆN ĐỊNH CƯ SINP (STREAMS)

Chương trình định cư SASKATCHEWAN PNP – SINP PROGRAM bao gồm 3 Streams dành cho ứng viên là

 • Du học sinh

 • Doanh nhân

 • Và lao động tay nghề.

YÊU CẦU

1. Ngoại ngữ:

CLB 4 tương đương IELTS 4.0 (General)

** (Listening 4.5, Reading 3.5, Speaking 4.0, Writing 4.0)

2. Có thư mời làm 1 công việc cố định, toàn thời gian (full-time), cho những ngành nghề ở level O,A,B trong danh sách phân loại tay nghề NOC hoặc những ngành nghề được chỉ định ở Designated Trade từ chủ lao động ở Saskatchewan. Đương đơn sẽ cần một thư phê duyệt công việc SINP hợp lệ để chứng minh điều này (SINP Job Approval Letter).

3. Trình độ học vấn: Bằng Đại học, Cao đẳng hoặc chứng chỉ Trung cấp ở trường hoặc khóa đào tạo đã học hoặc các bằng cấp có liên quan đã được kiểm chứng và tương đương với hệ thống giáo dục của Canada

4. Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc full-time (tối thiểu 30 giờ/tuần) trong vòng 10 năm đối với ngành nghề dự định làm việc.

5. Không phải là người yêu cầu tị nạn khi đang ở trong lãnh thổ Canada.

6. Đạt được tối thiểu 60/100 điểm theo khung điểm đánh giá của chương trình đề cử tỉnh bang Saskatchewan.  Đương đơn sẽ cần đạt ít nhất 60/100 điểm trên thang điểm đánh giá của chương trình để được xem xét xin đề cử tỉnh bang. Điểm được tính dựa trên năm yếu tố sau:

 • Trình độ học vấn.

 • Kinh nghiệm làm việc.

 • Khả năng ngôn ngữ.

 • Tuổi tác.

 • Mối liên hệ và khả năng thích ứng với thị trường lao động Saskatchewan.

7. Bằng chứng về việc đủ điều kiện để làm việc trong những ngành nghề bắt buộc phải được cấp phép ở Saskatchewan.

QUY TRÌNH XỬ LÝ

** Thời gian xử lý trung bình tại Việt Nam: Từ 14 - 24 tháng

– Đánh giá khung điểm SINP và kí hợp đồng dịch vụ

– Gửi CV đến Nhà tuyển dụng

– Phỏng vấn với Nhà tuyển dụng

– Nhận Thư mời từ Nhà tuyển dụng

– Nộp hồ sơ business registration/ job approval 

– Nhận Thư chấp nhận đề cử việc làm (Job Approval Letter)

– Nộp đề cử tỉnh bang (Nomination)

– Nộp hồ sơ work permit

– Nộp hồ sơ liên bang

– Nhận xác nhận thường trú nhân

Cám ơn bạn đã dành sự quan tâm đến công ty UNC

Công ty TNHH UNIVERSAL NETWORK CONNECTION (Viết tắt là “UNC”) đã được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực Hỗ trợ giáo dục – Tư vấn Du học và Định cư trong hơn 10 năm, với sự hiện diện thương mại tại nhiều Quốc gia trên Thế Giới: KOREA, USA, CANADA, AUSTRALIA, THAILAND, VIETNAM.

 • UNC hướng tới cung cấp dịch vụ tích hợp hiệu quả hơn cho khách hàng muốn di dân nước ngoài.
 • UNC hướng tới mục đích cung cấp thông tin mới nhất và chính xác cho khách hàng.
 • UNC hướng tới cung cấp một dịch vụ phù hợp cho từng khách hàng và đáp ứng tất cả các khách hàng.
 • UNC hướng tới sự cập nhật sự thay đổi luật nhập cư một cách nhanh chóng và đề xuất chương trình di trú tối ưu phù hợp.
 • Với kinh nghiệm xử lý lên hàng ngàn ca khó của Nhà sáng lập Woo Kyung-Soo và đội ngũ nhân viên thường trực của Tập đoàn Universal Network Connection (UNC) trên toàn thế giới chịu trách nhiệm làm việc chặt chẽ, kết hợp với các đối tác/Luật sư/ Những chuyên gia tư vấn ở nước ngoài nhằm cung cấp chính xác tất cả các thông tin có liên quan đến chương trình di trú, du học phù hợp theo các tiêu chuẩn tuyển chọn của chính phủ nước sở tại tới khách hàng một cách đáng tin cậy và tận tâm nhất

TẠI SAO CHỌN CHƯƠNG TRÌNH SINP VỚI UNC CHÚNG TÔI

Bạn và gia đình bạn sẽ nhận được những lợi ích khi tham gia vào chương trình này:

 • UNC tự hào là 1 trong các công ty dịch vụ tại Việt Nam thực hiện thành công các hồ sơ chương trình định cư Canada đầu tiên với khối khách hàng là công dân Việt Nam qua nhiều năm xử lý các hồ sơ khó và các chi nhánh của tập đoàn Universal Network Connection (UNC) trên toàn thế giới.
 • Hoàn thiện hồ sơ một cách đầy đủ nhất để tối đa hóa cơ hội thành công.
 • Tập đoàn Universal Network Connection (UNC) có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lãnh vực di trú Mỹ, Canada và Úc.
 • Linh hoạt và chuyên nghiệp.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN

UNC

 • CÔNG TY UNC CAM KẾT CHUẨN BỊ HỒ SƠ THEO YÊU CẦU MỘT CÁCH ĐẦY ĐỦ NHẤT, ĐÚNG ĐẮN NHẤT VÀ ĐƯỢC NỘP CHÍNH XÁC ĐÚNG NƠI, ĐÚNG LÚC THEO TỪNG THỜI ĐIỂM ĐỂ TỐI ĐA HÓA CƠ HỘI THU ĐƯỢC KẾT QUẢ THÀNH CÔNG VỚI KINH NGHIỆM CHUYÊN MÔN VÀ HIỂU BIẾT CHUYÊN SÂU VỀ PHÁP LUẬT DI TRÚ CỦA CANADA.