CANADIAN WORK PERMIT – Đường Nào Cũng Về La Mã – All Roads Lead To Rome

CANADIAN WORK PERMIT – Đường Nào Cũng Về La Mã – All Roads Lead To Rome

 

CANADIAN WORK PERMIT

Đường Nào Cũng Về La Mã – All Roads Lead To Rome

Quá trình xử lý hồ sơ kéo dài từ 9 tháng đến 1 năm:

  • Điều kiện tham dự
  • Ứng viên cần phải nhận được một thư mời làm việc từ chủ doanh nghiệp tại Canada.
  • Không tiền án tiền sự
  • Thỏa mãn các điều kiện khác về sức khỏe để được nhập cư Canada.
  • Tiếng anh cơ bản, có Ielts General từ 5.0 trở lên là 1 lợi thế.
  • Ứng viên cần phải chứng minh được sự ràng buộc tại Việt Nam.
  • Có kinh nghiệm làm việc 1 năm toàn thời gian trở lên thuộc các ngành nghề sau:
    • Bếp trưởng, phụ bếp
    • Phục vụ, nhân viên thu ngân
    • Nhân viên bán hàng
    • Giám sát tại siêu thị
    • Lễ tân, nhân viên lau dọn buồng phòng tại khách sạn.

SAU KHI QUA CANADA TÙY VÀO ĐIỂM HỒ SƠ CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG, SẼ CÓ 2 CÁCH ĐỂ XIN THẺ THƯỜNG TRÚ (PR):

 

 

Cách 1: Nếu tiếng Anh của quý khách hàng tốt IELTS general đạt 6.5 đều tất cả các band, quý khách hàng có thể nộp trực tiếp lên liên bang thông qua Express Entry (Stream Federal Skilled Trades Program):

Các yêu cầu của stream này tham khảo link: https://www.canada.ca/en/immigration-refugees-citizenship/services/immigrate-canada/express-entry/eligibility/skilled-trades.html

Chương trình này chỉ dành cho những người có nghề nghiệp thuộc nhóm ngành NOC B và phải có giấy LMIA từ nhà tuyển dụng tại Canada. Điểm để đậu chương trình là 288 (May 2018) và 284 (Sep 2018).

Xem thêm tại link này https://www.canada.ca/en/immigration-refugees-citizenship/services/immigrate-canada/express-entry/submit-profile/rounds-invitations/results-previous.html

Thời gian xin được PR sẽ mất khoảng 1.5 năm

 

Cách 2: Nộp hồ sơ lên Tỉnh bang nơi quý khách làm việc. Chính quyền sẽ cấp cho quý khách một lá thư đề cử. Sau đó quý khách nộp hồ sơ lên chính phủ Liên bang để xin PR. Cách này thường mất từ 2.5 năm cho đến 3.5 năm mới được cấp PR.

+ Mỗi một tỉnh bang sẽ có một chính sách khác nhau.

+ Lưu ý mỗi tỉnh bang sẽ có nhiều stream khác nhau nếu ký hợp đồng với UNC sẽ apply theo stream AOS.

Tham khảo quy định của tỉnh bang Alberta:

https://www.alberta.ca/ainp-selection-criteria.aspx

Tham khảo quy định của tỉnh bang British Columbia:

https://www.welcomebc.ca/getmedia/14a55c84-1301-4959-8a5d-888785a2ac2a/BC-PNP-Skills-Immigration-and-Express-Entry-BC-Program-Guide.aspx

Sẽ đi theo chương trình Skills immigration-Semi Level and entry skills (ELSS)

 

CÁC CHÍNH SÁCH VỀ ĐỊNH CƯ THƯỜNG XUYÊN THAY ĐỔI NÊN UNC SẼ CẬP NHẬT TỚI QUÝ KHÁCH THƯỜNG XUYÊN KHI XỬ LÝ HỒ SƠ.

 

Work permit vẫn là cách nhanh nhất để làm việc tại Canada.

– Thời gian làm hồ sơ chỉ trung bình khoảng 1 năm.

– Mở ra rất nhiều cơ hội cho những người có đủ điều kiện tham dự những ngành nghề đang thiếu nhân lực ở Canada.

– Cơ hội xin thẻ thường trú nhân tại Canada.

– Làm việc hợp pháp tại Canada là bước đệm trên con đường trở thành thường trú nhân của đất nước phong đỏ.

SAU KHI QÚY KHÁCH CÓ PR, QUÝ KHÁCH HOÀN TOÀN CÓ THỂ HỌC THÊM MỘT BẰNG ĐẠI HỌC KHÁC HOẶC MASTER VỚI MỨC PHÍ CHỈ BẰNG 1/3 SO VỚI SINH VIÊN QUỐC TẾ, HOẶC MÌNH HỌC THÊM CÁC BẰNG NGHỀ NHƯ THỢ ĐIỆN, THỢ HÀN LÀ NHỮNG VIỆC MÀ HIỆN TẠI CANADA ĐANG THIẾU RẤT NHIỀU, HOẶC TỰ LÀM VIỆC KINH DOANH RIÊNG.

Ưu điểm thẻ PR:

  • Bảo lãnh vợ/chồng và con (dưới 21 tuổi còn độc thân) qua đoàn tụ, định cư tại Canada.
  • Người giữ thẻ PR được học miễn phí từ cấp 1 – cấp 3, trả học phí thấp khi học đại học.
  • Được nhận lợi ích an sinh xã hội khi về hưu.
  • Chương trình Trợ Cấp Thuế cho con cái – Gia đình có con dưới 18 tuổi thuộc diện thu nhập thấp, chính phủ Canada sẽ hỗ trợ để giúp gia đình trang trải chi phí hằng tháng.
  • Hưởng chính sách chăm sóc sức khỏe toàn dân Canada: cấp cứu, chủng ngừa, khám sức khỏe định kỳ hằng năm.
  • Hưởng các chính sách lãi suất thấp để vay tiền mua nhà, mua xe …
  • Dễ dàng mở công ty hoặc mở kinh doanh.
  • Hưởng chính sách thai sản được nghỉ 12 tháng, nhận 50-65% trên thu nhập thực tế của họ. 
  • Có thể ở bất kỳ nơi nào trong các tỉnh bang của Canada.
  • Miễn xin thị thực hoặc dễ dàng xin visa đến các nước: Hoa Kỳ, Mexico, Vương Quốc Anh, Pháp, Hong Kong, …
  • Được hưởng tất cả các quyền lợi của Canada, trừ quyền được bầu cử.
  • Thẻ PR thời hạn 5 năm và sẽ gia hạn lại sau 5 năm.
  • Quyền được đăng ký để thi nhập quốc tịch Canada sau 3 năm sinh sống và làm việc tại Canada.

 

***********

Công ty TNHH UNIVERSAL NETWORK CONNECTION (Viết tắt là “UNC”) đã được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực Hỗ trợ giáo dục – Tư vấn Du học và Định cư trong hơn 10 năm, với sự hiện diện thương mại tại nhiều Quốc gia trên Thế Giới:

 (유엔시

UNC Co. Ltd

UNC Migration And Education Services Pty Ltd

KOREA

B-801 Boutique Monaco, 1316-5 Seocho-Dong, Seocho-Gu, Seoul, Korea

USA

1300 W Olympic Bivd, Los Angelese, CA 90015, USA

CANADA

Vancouver branch

Unit 251. 409 Granville Street, Vancouver, BC, V6C 1T2

Moncton branch

500 George st, Moncton, NB

AUSTRALIA

Suite 1505/87 Liverpool Street, Sydney New South Wales 2000

THAILAND

Unit 1202 Floor 12, Sivatel Tower, 53 Wittayu Road, Lumphini, Pathum Wan, Bangkok 10330

VIETNAM

Hochiminh branch

Floor 15, Building AB, 76A Le Lai, Ben Thanh Ward, District 1, HCMC

Hanoi branch

7th floor, Oriental Building, 324 Tay Son Nga Tu So, Dong Da District, Hanoi

Để biết thêm về sản phẩm và dịch vụ chúng tôi, vui lòng truy cập:

Vietnamese version website: http://uncvietnam.vn/

English version website: http://uncvietnam.vn/en/

 

Để hiểu rõ thông tin cần được tư vấn và thẩm định hồ sơ chi tiết tại văn phòng UNC: Qúy khách xin vui lòng cung cấp thông tin liên lạc: số điện thoại, email hoặc các hình thức liên hệ khác tại mục: Hộp thư/ Messenger của Facebook UNC Fanpage:

Fanpage Hochiminh:

UNC_immigration: https://www.facebook.com/uncvietnam/

Group:

UNC_immigration – Chúng tôi chia sẻ,kết nối “Giấc mơ định cư” cùng các bạn: https://www.facebook.com/groups/2696672960374705/

Fanpage Hanoi:

UNC HANOI_immigration: https://www.facebook.com/UNC-HANOI_immigration-670314116715876/

 UNC Hanoi: https://www.facebook.com/UNChanoi/

HOCHIMINH – CONSULTANT STAFF:

consultantuncvn1@uncks.com

consultantuncvn3@uncks.com

consultantuncvn2@uncks.com

 

HANOI – CONSULTANT STAFF:

hieunguyen@uncks.com

 

 


Tin liên quan khác