‍🌈 ‍🌈 BE GAY is A CRIME? God will not turn the curse into a blessing for You?

‍🌈 ‍🌈 BE GAY is A CRIME? God will not turn the curse into a blessing for You?

 

… I am thinking about you …

… Thinking about me …

… Thinking about us …

What we gonna be?

👠 Anh lại chưa ngủ à? Ngày mai ít việc hay sao?

🎩 Em à … Đã bao năm rồi … anh có cảm giác chúng ta sống như những Tội Nhân và không nhận được sự yêu thương của Chúa trời … chúng ta như là Những Kẻ Bị Khước Từ bởi pháp luật, bởi xã hội và bởi cả những đấng bề trên …

👠 Anh lại đang suy nghĩ vẩn vơ ở đâu vậy? Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2000 cấm Hôn nhân đồng giới, tuy nhiên, Luật Hôn nhân và Gia đình sửa đổi năm 2014, bỏ quy định “cấm kết hôn giữa những người cùng giới tính” từ ngày 1 tháng 1 năm 2015. Như vậy, Chúng ta có phải là những Tội Nhân nữa đâu hả anh?

🎩 Kính gửi người anh thương! Căn cứ khoản 2 Điều 8 Luật Hôn nhân và gia đình 2014 được Quốc hội thông qua ngày 19/06/2014: ”Nhà nước không thừa nhận hôn nhân giữa những người cùng giới tính.”

👠 Kính thưa người em yêu! Căn cứ Cuộc điều tra do Bộ VH-TT&DL, phối hợp với Tổng cục Thống kê, với sự hỗ trợ của UNICEF cho thấy, số vụ ly hôn đang tăng nhanh. Nếu năm 2000 chỉ có 51.361 vụ ly hôn thì năm 2005 đã tăng lên 65.929 vụ. Người vợ đứng đơn ly hôn hiện gấp 2 lần so với người chồng đứng đơn. Người tốt nghiệp đại học, cao đẳng có tỷ lệ ly hôn từ 1,7- 2%, thấp hơn tỷ lệ 4- 6% của người không có bằng cấp. Số năm sống trung bình trước khi ly hôn của các cặp vợ chồng 18- 60 tuổi là 9,4 năm; còn riêng ở các khu vực nội thành, các thành phố lớn, chỉ 8 năm. Có 4 nguyên nhân thường xảy ra nhiều là: Mâu thuẫn về lối sống: (chiếm 27,7%); ngoại tình (25,9%); kinh tế (13%); bạo lực gia đình (6,7%). Như vậy, NGAY CẢ KHI CÓ SỰ CÔNG NHẬN CỦA PHÁP LUẬT, các cặp đôi vẫn KẾT HÔN, LY HÔN và TÁI HÔN như mua một món hàng xa xỉ đó thôi.

🎩 Kính gửi người anh thương! Ừ … Anh ÍCH KỶ muốn giam giữ Em bằng Giấy chứng nhận kết hôn (Marriage certificate). Anh THỪA NHẬN rồi đó, Em hài lòng hả dạ chưa hả? Em có biết tâm trạng của anh, luôn sống trong sự nơm nớp lo sợ, không biết một ngày nào đó … nếu anh mở cửa bước vào nhà … nhìn quanh không thấy em … Em đã biến mất … và Anh chẳng biết tìm kiếm em ở nào cả … Thì cuối cùng … Anh có gì sau tất cả? Những cặp đôi bình thường khác, họ còn có cái để níu kéo nhau, có sự kết nối bằng con cái. Dù có giận cách mấy thì họ vẫn nghĩ về hậu quả và nghĩa vụ pháp lý sau khi ly hôn, … Thương nhau chín bỏ làm mười … họ vẫn tìm mọi cách ở lại cùng nhau … Còn Chúng Ta? Chúng ta có gì để BẤU VÍU cho cuộc tình này hả em?

👠 Kính thưa người em yêu! Anh có biết giam giữ người trái phép bằng hình thức giấy tờ pháp lý là TRỌNG TỘI VỚI CẢ NHÂN LOẠI không hả? Không có gì ràng buộc nhau chẳng phải tất cả đàn ông đều thích như vậy sao? Đỡ vướng bận và tốn thời gian, tiền bạc khi chúng ta chán nhau. Chung quanh Anh cũng nhiều ứng viên tiềm năng. Sống với em bao năm rồi, không chán sao anh, không mệt mỏi vì những lần em điên cuồng vô cớ sao anh? Sự CÔNG NHẬN VỀ MẶT PHÁP LÝ, cái MẢNH GIẤY XA XỈ hao tốn tiền bạc đó XỨNG ĐÁNG để Chúng Ta phải tiếp tục công cuộc vượt bao chông gai để đạt được? Có đáng không hả anh? Liệu chúng ta có ĐỦ SỨC BỀN để CHỜ ĐỢI nữa không anh?

🎩 Kính gửi người anh thương! Ừ, Anh muốn giam giữ em suốt đời bằng cái MẢNH GIẤY XA XỈ đó, dù Anh có đắc tội với toàn thể nhân loại thì bằng mọi giá anh phải giam giữ em BẰNG SỰ CÔNG NHẬN PHÁP LÝ. Anh là vậy đó. Rồi giờ sao? Em có chấp nhận được không? Anh đã chán ngấy cái cảm giác ĐỨNG BÊN LỀ XÃ HỘI như những tội nhân. ANH SẼ TÌM ĐẾN NƠI CHÚNG TA ĐƯỢC CÔNG NHẬN HỢP PHÁP.

👠 Kính thưa người em yêu! Thần kinh thép của Anh có đủ để tiếp tục chịu đựng?

🎩 Kính gửi người anh thương! Anh, trong trạng thái tinh thần minh mẫn, sáng suốt, không bị ép buộc, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ QUYẾT TÂM, QUYẾT TÂM phải KẾT HÔN HỢP PHÁP với Cô nàng đỏng đảnh, kiêu kỳ, dữ hơn sư tử, mỗi ngày đều điên cuồng hành hạ, tra tấn người bạn đồng hành bằng nhiều hình thức khác nhau. Mục đích là gì? Đơn giản là muốn người bạn đồng hành BUÔNG THA và TỰ TỪ BỎ trước. Tuy nhiên, vì hạnh phúc bền vững của cả hai là Sự Công Nhận Giới Tính Bằng Hình thức Pháp Lý và Xóa bỏ sự phân biệt đối xử, Anh sẽ không ngừng trau dồi bản lĩnh chính trị, tinh thần cách mạng vững vàng; có những việc làm, hành động cụ thể, thiết thực, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, nhất là mưu trí, dũng cảm, an toàn, sáng tạo, không quản ngại hy sinh, khó khăn, gian khổ TRONG CÔNG CUỘC TÌM ĐẾN NƠI TỰ DO coi hôn nhân đồng giới là hợp pháp, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người anh thương tới phút cuối cùng.

👠 OMGGG, hôm nay đấng tối cao đang nhập vào Anh hả? Okay … Kế hoạch của Anh là gì?

🎩 Kính gửi người anh thương! Vì Em, Anh sẽ hy sinh thân mình tìm mọi cách đến các đất nước như USA, Canada hay Australia … nơi thừa nhận hôn nhân đồng giới, ví dụ cụ thể: nhận thẻ thường trú nhân thông qua các chương trình di trú đang mở cửa theo chính sách từng điểm của mỗi nước, sau đó anh sẽ cày như điên, bán mạng để có đủ tài chính và thi quốc tịch, sau đó mở hồ sơ bão lãnh đồng giới theo diện hôn phu/ hôn thê để em sang và kết hôn hợp pháp cùng anh: USA – Visa K1, Canada -Visa a Same-Sex Common-Law or Conjugal Partner, Australia – Partner (subclass 309/100 and 820/801). Tổng thời gian dự kiến hy sinh tuổi thanh xuân để Em chờ đợi Anh hoàn thành ”ra đi tìm đường cứu nước” là 5-6 năm … để đạt được đích cuối cùng của chúng ta: Sự Công Nhận Hôn Nhân Đồng Giới Bằng Pháp Lý.

EM DÁM KHÔNG?

————

USA AND CANADA, WHERE DO WE GO?: http://uncvietnam.vn/usa-and-canada-where-do-we-go/

USA

LUẬT DI TRÚ MỸ ĐÃ CHO PHÉP BẢO LÃNH DIỆN HÔN PHU HÔN THÊ ĐỐI VỚI NGƯỜI ĐỒNG TÍNH – LGBT: http://uncvietnam.vn/english-u-s-visas-for-same-sex-spouses/

USA – Hướng dẫn cho Mẫu I-130, Đơn Bảo Lãnh người thân nước ngoài (USCIS – OMB No. 1615-0012 – Expires 02/28/2021): http://uncvietnam.vn/usa-huong-dan-cho-mau-i-130-don-cho-nguoi-nuoc-ngoai-uscis-omb-no-1615-0012-expires-02-28-2021/

USA – Hồ sơ cần chuẩn bị cho Phỏng vấn thị thực Định cư Mỹ diện bảo lãnh người thân được tiến hành tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ: http://uncvietnam.vn/usa-ho-so-can-chuan-bi-cho-phong-van-thi-thuc-dinh-cu-my-dien-bao-lanh-nguoi-than-duoc-tien-hanh-tai-lanh-su-quan-hoa-ky/

CANADA

CANADA – TÔI CÓ THỂ BẢO LÃNH CHO NGƯỜI PHỐI NGẪU ĐỒNG GIỚI, NGƯỜI CHUNG SỐNG NHƯ VỢ/CHỒNG KHÔNG?: http://uncvietnam.vn/english-canada-can-i-sponsor-my-same-sex-spouse-common-law-or-conjugal-partner/

CANADA – Checklist of MANDATORY documentation Atlantic Immigration Pilot Program – AIPP: http://uncvietnam.vn/canada-checklist-of-mandatory-documentation-atlantic-immigration-pilot-program-aipp/

AUSTRALIA

AUSTRALIA – XÓA BỎ PHÂN BIỆT ĐỐI XỬ VÀ CÔNG NHẬN QUAN HỆ ĐỒNG GIỚI: http://uncvietnam.vn/english-australia-removing-discrimination-and-recognition-of-same-sex-relationships/

AUSTRALIA – BẢNG CÂU HỎI ĐÁNH GIÁ THÔNG TIN SƠ BỘ DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ: http://uncvietnam.vn/australia-bang-cau-hoi-danh-gia-thong-tin-so-bo-danh-cho-khach-hang-dau-tu-dinh-cu/

**********************

CHƯƠNG TRÌNH DI TRÚ MỸ EB3 – DIỆN PHỔ THÔNG

EMPLOYMENT-BASED IMMIGRATION: THIRD PREFERENCE EB-3

Chương trình làm việc định cư Eb3 dành cho người nhập cư lấy được thẻ thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình (người đi kèm là vợ/chồng, con độc thân dưới 21 tuổi) theo quy định của Luật di trú Mỹ 1990. Chương này quy định người nhập cư cần phải làm việc cho nhà tuyển dụng 1 năm.

CÔNG VIỆC HIỆN CÓ:

Thực hiện các công việc phổ thông như làm việc tại nhà máy chế biến sản xuất hoặc tại các nông trại ở một số Bang của Mỹ
Vị trí trợ lý điều dưỡng (CNA) ở một số Bang của Mỹ

ĐIỀU KIỆN CỦA ĐƯƠNG ĐƠN:

Trên 20 tuổi
Lý lịch tư pháp tốt
Sức khỏe tốt
Chương trình không yêu cầu chứng minh kinh nghiệm, tiếng anh, tài chính.

THỜI GIAN XỬ LÝ HỒ SƠ: 24 – 48 tháng

PHÚC LỢI:

Đương đơn tự do, sinh sống, làm việc ở bất kỳ tỉnh bang nào của Mỹ
Được tự do xuất nhập cảnh không cần thị thực 170 quốc gia
Được quyền mở công ty, kinh doanh như người bản xứ
Con cái được học ở những trường công lập: học miễn phí từ lớp 1 – 12
Được hưởng tiền An Sinh Xã Hội (Social Security), tiền Phụ Cấp Bệnh Tật SSI (Supplemental Security Income) và trợ cấp chăm sóc Y tế (Medicare), như quyên lợi của công dân Mỹ
Nộp đơn xin nhập quốc tịch sau khi 5 năm ở Mỹ.
Có quyền bảo lãnh người thân tới Mỹ.

THAM KHẢO THÔNG TIN LIÊN QUAN VỀ HOA KỲ TẠI UNC WEBSITE NHƯ SAU:

+ CHƯƠNG TRÌNH DI TRÚ MỸ EB3 – DIỆN PHỔ THÔNG: http://uncvietnam.vn/chuong-trinh-di-tru-my-eb3-dien-pho-thong/

+ LEARN ABOUT THE UNITED STATES: https://ngan-test.azurewebsites.net/english-learn-about-the-united-states/

+My Path to U.S. Citizenship – 100 Civics Questions and Answers: https://ngan-test.azurewebsites.net/my-path-to-u-s-citizenship-100-civics-questions-and-answers/

+FREQUENTLY ASKED QUESTIONS (FAQ) U.S. Citizens and Permanent Residents: https://ngan-test.azurewebsites.net/frequently-asked-questions-faq-u-s-citizens-and-permanent-residents/

+ DI DÂN – LỰA CHỌN và ĐÁNH ĐỔI? Why do people want to immigrate?: https://ngan-test.azurewebsites.net/di-dan-lua-chon-va-danh-doi-why-do-people-want-to-immigrate/

+ AMERICAN DREAM – EB-2 Green Card and EB-3 Green Card: https://ngan-test.azurewebsites.net/american-dream-eb-2-green-card-and-eb-3-green-card/

+ THÔNG TIN THAM KHẢO TIẾN TRÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ EB-3: https://ngan-test.azurewebsites.net/thong-tin-tham-khao-tien-trinh-xu-ly-ho-so-eb-3/

+ Welcome to the United States: A Guide for New Immigrant – Hướng Dẫn Dành Cho Người Mới Nhập Cư: https://ngan-test.azurewebsites.net/welcome-to-the-united-states-a-guide-for-new-immigrant-huong-dan-danh-cho-nguoi-moi-nhap-cu/

+ [USA LEGAL INFORMATION] MARRIAGE FRAUD IS A FEDERAL CRIME: https://ngan-test.azurewebsites.net/english-usa-legal-information-marriage-fraud-is-a-federal-crime/

CHƯƠNG TRÌNH DI TRÚ ĐỊNH CƯ CẢ GIA ĐÌNH THEO DIỆN VIỆC LÀM CANADA

Thời gian ước tính xử lý hồ sơ: 12 đến 18 tháng.

Phúc lợi:
– Được tự do, sinh sống, làm việc ở bất kỳ tỉnh bang nào của Canada.
– Được tự do xuất nhập cảnh không cần thị thực 172 quốc gia.
– Con cái học trường công miễn phí từ lớp 1 đến lớp 12.
– Học phí Đại học, cao đẳng tương đương với người bản xứ.
– Được hưởng chính sách chăm sóc sức khỏe toàn dân (Universal Health Care)
– Hưởng các chính sách lãi suất thấp để vay tiền mua nhà, mua xe hoặc các tài sản khác.

Ưu điểm:
– Có Thường trú nhân trước khi làm việc
– Không cần thông qua hệ thống tính điểm và không cần tham gia Express Entry
– Tiêu chuẩn Tiếng anh thấp hơn các chương trình khác.

Công việc hiện có dạng công việc trình độ cao (Cấp độ B):
– Giám sát cửa hàng bán lẻ
– Quản lý khách sạn
– Bảo trì khách sạn
– Đầu bếp
– Thợ làm bánh
– Thu ngân
– Phụ bếp
– Lễ tân
– Lau dọn buồng phòng

Làm tại bốn tỉnh bang Atlantic Canada (Vùng Đại Tây Dương Canada):
– Nova Scotia
– New Brunswick
– Newfoundland and Labrador
– Prince Edward Island

CHƯƠNG TRÌNH DI TRÚ CANADIAN WORK PERMIT VISA

CHƯƠNG TRÌNH DI TRÚ CANADIAN WORK PERMIT VISA ở Canada theo diện việc làm phổ thông. Để xin được giấy phép Work Permit, trước tiên đương đơn cần có một thư mời nhận làm việc từ một nhà tuyển dụng tại Canada. Sau đó, nhà tuyển dụng phải chứng minh với bộ lao động Canada là không thuê được nhân công trong nước, và đủ điều kiện để xin giấy phép thuê nhân công ngoài nước. Cuối cùng, đương đơn sẽ nộp đơn xin VISA Work Permit và đợi kết quả của VISA.

CHƯƠNG TRÌNH DI TRÚ CANADIAN WORK PERMIT VISA CHƯA PHẢI LÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ TRỰC TIẾP, TUY NHIÊN WORK PERMIT LÀ CẦU NỐI ĐỂ NGƯỜI LAO ĐỘNG CÓ THỂ XIN THƯỜNG TRÚ NHÂN SAU 1 KHOẢNG THỜI GIAN SINH SỐNG VÀ LÀM VIỆC TẠI CANADA.

CHƯƠNG TRÌNH DI TRÚ CANADIAN WORK PERMIT VISA đang được áp dụng ở 4 tỉnh bang:

– British Columbia (B.C)
– Saskatchewan
– Manitoba
– Alberta

Ưu điểm của CHƯƠNG TRÌNH DI TRÚ CANADIAN WORK PERMIT VISA :

  1. Chi phí rẻ hơn so với các chương trình định cư đầu tư
    2. Điều kiện đơn giản hơn so với các chương trình định cư tay nghề cao
    3. Không yêu cầu chứng minh tài chính
    4. Có cơ hội cao để xin định cư sau thời gian làm việc tại Canada
    5. Không yêu cầu bằng IELTS

Điều kiện tham dự:

Ứng viên cần phải nhận được một thư mời làm việc từ chủ doanh nghiệp tại Canada.
Không tiền án tiền sự
Thỏa mãn các điều kiện khác về sức khỏe để được nhập cư Canada.
Tiếng anh cơ bản, có Ielts General từ 5.0 trở lên là 1 lợi thế.
Ứng viên cần phải chứng minh được sự ràng buộc tại Việt Nam.
Có kinh nghiệm làm việc 1 năm toàn thời gian trở lên thuộc các ngành nghề sau:
• Bếp trưởng, phụ bếp
• Phục vụ, nhân viên thu ngân
• Nhân viên bán hàng
• Giám sát tại siêu thị
• Lễ tân, nhân viên lau dọn buồng phòng tại khách sạn.

SAU KHI QUA CANADA TÙY VÀO ĐIỂM HỒ SƠ CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG, SẼ CÓ 2 CÁCH ĐỂ XIN THẺ THƯỜNG TRÚ (PR):

Cách 1: Nếu tiếng Anh của quý khách hàng tốt IELTS general đạt 6.5 đều tất cả các band, quý khách hàng có thể nộp trực tiếp lên liên bang thông qua Express Entry (Stream Federal Skilled Trades Program):

Các yêu cầu của stream này tham khảo link: https://www.canada.ca/en/immigration-refugees-citizenship/services/immigrate-canada/express-entry/eligibility/skilled-trades.html

Chương trình này chỉ dành cho những người có nghề nghiệp thuộc nhóm ngành NOC B và phải có giấy LMIA từ nhà tuyển dụng tại Canada. Điểm để đậu chương trình là 288 (May 2018) và 284 (Sep 2018).

Xem thêm tại link này https://www.canada.ca/en/immigration-refugees-citizenship/services/immigrate-canada/express-entry/submit-profile/rounds-invitations/results-previous.html

Thời gian xin được PR sẽ mất khoảng 1.5 năm

 

Cách 2: Nộp hồ sơ lên Tỉnh bang nơi quý khách làm việc. Chính quyền sẽ cấp cho quý khách một lá thư đề cử. Sau đó quý khách nộp hồ sơ lên chính phủ Liên bang để xin PR. Cách này thường mất từ 2.5 năm cho đến 3.5 năm mới được cấp PR.

+ Mỗi một tỉnh bang sẽ có một chính sách khác nhau.

+ Lưu ý mỗi tỉnh bang sẽ có nhiều stream khác nhau nếu ký hợp đồng với UNC sẽ apply theo stream AOS.

Tham khảo quy định của tỉnh bang Alberta:

https://www.alberta.ca/ainp-selection-criteria.aspx

Tham khảo quy định của tỉnh bang British Columbia:

https://www.welcomebc.ca/getmedia/14a55c84-1301-4959-8a5d-888785a2ac2a/BC-PNP-Skills-Immigration-and-Express-Entry-BC-Program-Guide.aspx

Sẽ đi theo chương trình Skills immigration-Semi Level and entry skills (ELSS)

Work permit vẫn là cách nhanh nhất để làm việc tại Canada.

– Thời gian làm hồ sơ chỉ trung bình khoảng 1 năm.

– Mở ra rất nhiều cơ hội cho những người có đủ điều kiện tham dự những ngành nghề đang thiếu nhân lực ở Canada.

– Cơ hội xin thẻ thường trú nhân tại Canada.

– Làm việc hợp pháp tại Canada là bước đệm trên con đường trở thành thường trú nhân của đất nước phong đỏ.

SAU KHI QÚY KHÁCH CÓ PR, QUÝ KHÁCH HOÀN TOÀN CÓ THỂ HỌC THÊM MỘT BẰNG ĐẠI HỌC KHÁC HOẶC MASTER VỚI MỨC PHÍ CHỈ BẰNG 1/3 SO VỚI SINH VIÊN QUỐC TẾ, HOẶC MÌNH HỌC THÊM CÁC BẰNG NGHỀ NHƯ THỢ ĐIỆN, THỢ HÀN LÀ NHỮNG VIỆC MÀ HIỆN TẠI CANADA ĐANG THIẾU RẤT NHIỀU, HOẶC TỰ LÀM VIỆC KINH DOANH RIÊNG.

CÔNG TY TNHH UNIVERSAL NETWORK CONNECTION (VIẾT TẮT LÀ “UNC”) ĐÃ ĐƯỢC THÀNH LẬP, HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC HỖ TRỢ GIÁO DỤC – TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ TRONG HƠN 10 NĂM, VỚI SỰ HIỆN DIỆN THƯƠNG MẠI TẠI NHIỀU QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI: KOREA, USA, CANADA, AUSTRALIA, VIETNAM, THAILAND.

ĐỊA CHỈ CHI NHÁNH VIỆT NAM

*** Hồ Chí Minh: Tầng 8, Tầng 15, Tòa nhà AB, 76A Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, HCM
Hotline: 028 38 227 207
Fanpage Hochiminh:
Group:
UNC_immigration – Chúng tôi chia sẻ,kết nối “Giấc mơ định cư” cùng các bạn: https://www.facebook.com/groups/2696672960374705/
*** Hà Nội: Tầng 7, Tòa nhà Oriental, 324 Tây Sơn, P.Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: 024 35 743 666
Fanpage Hanoi:

 


Tin liên quan khác