‍🌈 🇨🇦 🇺🇸 🇬🇧 🇩🇪 BE GAY is A CRIME? God will not turn the curse into a blessing for You?

‍🌈 🇨🇦 🇺🇸 🇬🇧 🇩🇪 BE GAY is A CRIME? God will not turn the curse into a blessing for You?

 

… I am thinking about you …

… Thinking about me …

… Thinking about us …

What we gonna be?

👠 Anh lại chưa ngủ à? Ngày mai ít việc hay sao?

🎩 Em à … Đã bao năm rồi … anh có cảm giác chúng ta sống như những Tội Nhân và không nhận được sự yêu thương của Chúa trời … chúng ta như là Những Kẻ Bị Khước Từ bởi pháp luật, bởi xã hội và bởi cả những đấng bề trên …

👠 Anh lại đang suy nghĩ vẩn vơ ở đâu vậy? Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2000 cấm Hôn nhân đồng giới, tuy nhiên, Luật Hôn nhân và Gia đình sửa đổi năm 2014, bỏ quy định “cấm kết hôn giữa những người cùng giới tính” từ ngày 1 tháng 1 năm 2015. Như vậy, Chúng ta có phải là những Tội Nhân nữa đâu hả anh?

🎩 Kính gửi người anh thương! Căn cứ khoản 2 Điều 8 Luật Hôn nhân và gia đình 2014 được Quốc hội thông qua ngày 19/06/2014: ”Nhà nước không thừa nhận hôn nhân giữa những người cùng giới tính.”

👠 Kính thưa người em yêu! Căn cứ Cuộc điều tra do Bộ VH-TT&DL, phối hợp với Tổng cục Thống kê, với sự hỗ trợ của UNICEF cho thấy, số vụ ly hôn đang tăng nhanh. Nếu năm 2000 chỉ có 51.361 vụ ly hôn thì năm 2005 đã tăng lên 65.929 vụ. Người vợ đứng đơn ly hôn hiện gấp 2 lần so với người chồng đứng đơn. Người tốt nghiệp đại học, cao đẳng có tỷ lệ ly hôn từ 1,7- 2%, thấp hơn tỷ lệ 4- 6% của người không có bằng cấp. Số năm sống trung bình trước khi ly hôn của các cặp vợ chồng 18- 60 tuổi là 9,4 năm; còn riêng ở các khu vực nội thành, các thành phố lớn, chỉ 8 năm. Có 4 nguyên nhân thường xảy ra nhiều là: Mâu thuẫn về lối sống: (chiếm 27,7%); ngoại tình (25,9%); kinh tế (13%); bạo lực gia đình (6,7%). Như vậy, NGAY CẢ KHI CÓ SỰ CÔNG NHẬN CỦA PHÁP LUẬT, các cặp đôi vẫn KẾT HÔN, LY HÔN và TÁI HÔN như mua một món hàng xa xỉ đó thôi.

🎩 Kính gửi người anh thương! Ừ … Anh ÍCH KỶ muốn giam giữ Em bằng Giấy chứng nhận kết hôn (Marriage certificate). Anh THỪA NHẬN rồi đó, Em hài lòng hả dạ chưa hả? Em có biết tâm trạng của anh, luôn sống trong sự nơm nớp lo sợ, không biết một ngày nào đó … nếu anh mở cửa bước vào nhà … nhìn quanh không thấy em … Em đã biến mất … và Anh chẳng biết tìm kiếm em ở nào cả … Thì cuối cùng … Anh có gì sau tất cả? Những cặp đôi bình thường khác, họ còn có cái để níu kéo nhau, có sự kết nối bằng con cái. Dù có giận cách mấy thì họ vẫn nghĩ về hậu quả và nghĩa vụ pháp lý sau khi ly hôn, … Thương nhau chín bỏ làm mười … họ vẫn tìm mọi cách ở lại cùng nhau … Còn Chúng Ta? Chúng ta có gì để BẤU VÍU cho cuộc tình này hả em?

👠 Kính thưa người em yêu! Anh có biết giam giữ người trái phép bằng hình thức giấy tờ pháp lý là TRỌNG TỘI VỚI CẢ NHÂN LOẠI không hả? Không có gì ràng buộc nhau chẳng phải tất cả đàn ông đều thích như vậy sao? Đỡ vướng bận và tốn thời gian, tiền bạc khi chúng ta chán nhau. Chung quanh Anh cũng nhiều ứng viên tiềm năng. Sống với em bao năm rồi, không chán sao anh, không mệt mỏi vì những lần em điên cuồng vô cớ sao anh? Sự CÔNG NHẬN VỀ MẶT PHÁP LÝ, cái MẢNH GIẤY XA XỈ hao tốn tiền bạc đó XỨNG ĐÁNG để Chúng Ta phải tiếp tục công cuộc vượt bao chông gai để đạt được? Có đáng không hả anh? Liệu chúng ta có ĐỦ SỨC BỀN để CHỜ ĐỢI nữa không anh?

🎩 Kính gửi người anh thương! Ừ, Anh muốn giam giữ em suốt đời bằng cái MẢNH GIẤY XA XỈ đó, dù Anh có đắc tội với toàn thể nhân loại thì bằng mọi giá anh phải giam giữ em BẰNG SỰ CÔNG NHẬN PHÁP LÝ. Anh là vậy đó. Rồi giờ sao? Em có chấp nhận được không? Anh đã chán ngấy cái cảm giác ĐỨNG BÊN LỀ XÃ HỘI như những tội nhân. ANH SẼ TÌM ĐẾN NƠI CHÚNG TA ĐƯỢC CÔNG NHẬN HỢP PHÁP.

👠 Kính thưa người em yêu! Thần kinh thép của Anh có đủ để tiếp tục chịu đựng?

🎩 Kính gửi người anh thương! Anh, trong trạng thái tinh thần minh mẫn, sáng suốt, không bị ép buộc, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ QUYẾT TÂM, QUYẾT TÂM phải KẾT HÔN HỢP PHÁP với Cô nàng đỏng đảnh, kiêu kỳ, dữ hơn sư tử, mỗi ngày đều điên cuồng hành hạ, tra tấn người bạn đồng hành bằng nhiều hình thức khác nhau. Mục đích là gì? Đơn giản là muốn người bạn đồng hành BUÔNG THA và TỰ TỪ BỎ trước. Tuy nhiên, vì hạnh phúc bền vững của cả hai là Sự Công Nhận Giới Tính Bằng Hình thức Pháp Lý và Xóa bỏ sự phân biệt đối xử, Anh sẽ không ngừng trau dồi bản lĩnh chính trị, tinh thần cách mạng vững vàng; có những việc làm, hành động cụ thể, thiết thực, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, nhất là mưu trí, dũng cảm, an toàn, sáng tạo, không quản ngại hy sinh, khó khăn, gian khổ TRONG CÔNG CUỘC TÌM ĐẾN NƠI TỰ DO coi hôn nhân đồng giới là hợp pháp, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người anh thương tới phút cuối cùng.

👠 OMGGG, hôm nay đấng tối cao đang nhập vào Anh hả? Okay … Kế hoạch của Anh là gì?

🎩 Kính gửi người anh thương! Vì Em, Anh sẽ hy sinh thân mình tìm mọi cách đến các đất nước như USA, Canada hay Australia … nơi thừa nhận hôn nhân đồng giới, ví dụ cụ thể: nhận thẻ thường trú nhân thông qua các chương trình di trú đang mở cửa theo chính sách từng điểm của mỗi nước, sau đó anh sẽ cày như điên, bán mạng để có đủ tài chính và thi quốc tịch, sau đó mở hồ sơ bão lãnh đồng giới theo diện hôn phu/ hôn thê để em sang và kết hôn hợp pháp cùng anh: USA – Visa K1, Canada -Visa a Same-Sex Common-Law or Conjugal Partner, Australia – Partner (subclass 309/100 and 820/801). Tổng thời gian dự kiến hy sinh tuổi thanh xuân để Em chờ đợi Anh hoàn thành ”ra đi tìm đường cứu nước” là 5-6 năm … để đạt được đích cuối cùng của chúng ta: Sự Công Nhận Hôn Nhân Đồng Giới Bằng Pháp Lý.

EM DÁM KHÔNG?

Bất kỳ loại visa nào (visa du lịch, visa định cư, visa lao động) khi bạn nhận thư từ chối từ cơ quan xét duyệt, bạn cho rằng đó là lỗi từ ai?

Bạn sẽ trút giận lên văn phòng VFS nơi tiếp nhận hồ sơ xin visa của bạn?

Bạn sẽ tự đỗ lỗi cho chính bản thân và hoài nghi về chính mình mặc dù mình đã chuẩn bị kỹ lưỡng?

Bạn sẽ tự oán trách cho màu sắc trên hộ chiếu của mình mặc dù quốc gia không làm gì có lỗi với bạn cả?

Hãy bình tĩnh, vì CƠ QUAN XÉT DUYỆT VISA, họ luôn có sự nhầm lẫn, rập khuôn và ngay cả khâu hành chính nước sở tại đều có thể có vấn đề? Lỗi sai không thuộc về bạn, mà thuộc về cách nhìn nhận hồ sơ pháp lý của CƠ QUAN XÉT DUYỆT. Vô tình, bạn lại xui xẻo nhận ngay sự nhầm lẫn phán xét từ CƠ QUAN XÉT DUYỆT VISA.

Bạn đừng trút giận lên văn phòng VFS tại Việt Nam, vì chức năng VFS là nơi trung chuyển thông tin từ cơ quan xét duyệt tại nước sở tại.

Bạn đừng oán trách bản thân vì cho rằng mình không chuẩn bị kỹ.

Bạn có quyền khiếu nại lên Bộ Nội Vụ (Home Office) và Hệ thống tòa án di trú (the Immigration and Asylum Tribunal) về sự nhầm lẫn này một cách bài bản và bình tĩnh xử lý.

Lý do: Kết quả khi bạn thực hiện quyền của mình sẽ được công bằng và loại bỏ việc phân biệt sắc tộc, cũng như đánh giá một con người qua màu sắc của hộ chiếu khi mà chưa hoàn toàn xem xét kỹ càng toàn bộ hồ sơ di trú đã đệ trình. Và … vì MÀU CỜ, SẮC ÁO …

Visa du lịch Anh cũng giống như visa Mỹ có thời hạn cố định, nếu bạn đi ngắn hạn như visa du lịch, công tác hay thăm người thân đều có chung 1 loại 6 tháng, nhiều lần, được phép ở tối đa 180 ngày. Mặc dù cho với thời hạn như vậy nhưng Anh cũng chỉ cho phép bạn nộp trước thời điểm đi 3 tháng tối đa.

Như vậy, bạn có thể chủ động được lịch trình của mình khi dịch Covid-19 được kiểm soát và chính sách kích cầu du lịch sẽ trở lại hoạt động bình thường.

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH TỰ TÚC VƯƠNG QUỐC ANH, độ khó của hồ sơ chứng minh nguồn gốc dòng tiền và nhân thân là vô cùng phức tạp, tùy theo pháp luật của từng nước, các giấy tờ pháp lý tại Việt Nam hoàn toàn không tương đồng với tiêu chuẩn của các nước phát triển, điều này dẫn đến SỰ NHẦM LẪN và/hoặc SỰ KỲ THỊ do vô tình hay cố ý từ CƠ QUAN XÉT DUYỆT VISA.

Trước khi nhận kết quả thành công VISA DU LỊCH TỰ TÚC VƯƠNG QUỐC ANH vào cuối tháng 8/2020, hồ sơ xin visa du lịch tự túc đã từng bị TỪ CHỐI do sự nhầm lẫn và không xem xét kỹ càng từ hệ thống cơ quan hệ duyệt visa tại Anh.

Giải pháp: Sau khi xem xét lại toàn bộ quá trình xử lý hồ sơ xin visa, đương đơn chính cho rằng hoàn toàn không có vấn đề về hồ sơ di trú của mình, do đó, đương đơn chính tiếp tục đệ trình khiếu nại lên Bộ Nội Vụ (Home Office) và Hệ thống tòa án di trú (the Immigration and Asylum Tribunal): yêu cầu xem xét lại và loại bỏ việc phân biệt sắc tộc giữa các nước châu á trong khu vực: Ấn Độ, Sri Lanka, Nepal, Afghanistan, Bhutan, Thái Lan, Việt Nam, Miến Điện, Lào và Campuchia.

Bản thân đương đơn chính cho rằng mình bị xúc phạm về tính danh dự nhân phẩm cho sự nhầm lẫn của cơ quan xét duyệt Visa, đây là vi phạm NHÂN QUYỀN của đương đơn chính, bản chất đương đơn chính không có vấn đề hổ thẹn về nơi mình xuất thân, màu cờ sắc áo đang mang. Hồ sơ di trú của đương đơn chính chứng minh một cách logic và hoàn toàn không có thiếu sót.

Cơ quan xét duyệt Visa vẫn có đủ thời gian để yêu cầu đương đơn chính giải trình các vấn đề về hệ thống pháp luật Việt Nam cho các giấy tờ pháp lý của mình, tuy nhiên, cơ quan xét duyệt Visa đã cố ý đưa ra kết quả nhầm lẫn và bỏ qua HUMAN RIGHTS của đương đơn chính.

Kết luận: Hệ thống tòa án di trú (the Immigration and Asylum Tribunal) tại Vương Quốc Anh đã hướng dẫn đương đơn chính cho yêu cầu chính đáng của mình để tiếp tục khiếu nại tới Bộ Nội Vụ (Home Office):

”Dear Sir/Madam,

Thank you for your email.

Most of your query is about the service from the Home Office. I would advise you to re-direct your query to them.

The Tribunal is an independent judicial body with administrative support from HM Courts and Tribunals Service, an executive agency of the Ministry of Justice. The UKVI (formerly UKBA) is an executive agency of the Home Office. They are separate organisations with different roles.

The Tribunal does not grant visas, but allows or dismisses appeals against the refusal of visa applications by the Home Office. It is the responsibility of the Home Office to grant any permission to remain in the UK.

The following address can be used to communicate with the Home Office: ………………………………

Thank you again for contacting The Immigration and Asylum Tribunal, we really value your input, we use feedback to help us improve our processes and offer the best possible service.

Kind regards

Immigration and Asylum Chamber

PO Box 6987

Leicester

LE1 6ZX

United Kingdom”

KẾT QUẢ: THÀNH CÔNG VISA DU LỊCH TỰ TÚC CÓ GIÁ TRỊ 6 THÁNG TỪ THÁNG 10/2020 TỚI THÁNG 04/2021

Nếu bạn cần đến Vương quốc Anh thường xuyên
Nếu bạn cần đến thăm Vương quốc Anh thường xuyên trong thời gian dài hơn, bạn có thể nộp đơn xin thị thực Du lịch Tiêu chuẩn dài hạn kéo dài 2, 5 hoặc 10 năm. Bạn có thể ở lại tối đa 6 tháng cho mỗi lần đến thăm.
Nếu bạn dưới 18 tuổi khi nộp đơn, thị thực khách Tiêu chuẩn dài hạn của bạn sẽ chỉ có hiệu lực trong tối đa 6 tháng sau khi bạn đủ 18 tuổi.
Thời gian sớm nhất bạn có thể nộp đơn là 3 tháng trước khi bạn đi du lịch.
Ví dụ: Bạn có thể đăng ký từ ngày 16 tháng 3 nếu dự định đi du lịch vào ngày 15 tháng 6.

NGHỊ LỰC VƯỢT KHÓ – NGƯỜI GIÀU CŨNG CÓ NỖI KHỔ

—————-
Chuyện bên lề về hồ sơ di trú, mỗi người mỗi hoàn cảnh khác nhau, chuyện hy hữu luôn xảy ra
Có nhiều anh/chị đau đầu về việc chứng minh truy xuất nguồn tiền và truy xuất nguồn gốc nhân thân khi gặp phải sự phán xét của Viên chức lãnh sự:
… Tiền của đương đơn chính là sử dụng chứng minh dịch vụ tài chính của ngân hàng …
=> không có đủ tiền để trang trải chi phí chuyến đi/ hoặc vốn đầu tư
=> không có yếu tố quay về hoặc đủ tiền sinh sống tại nước sở tại, dẫn tới gánh nặng xã hội cho nước họ.
Hầu hết các thư từ chối đều liên quan đến yếu tố đầu tiên: xem xét NGUỒN GỐC TÀI CHÍNH của đương đơn cho mọi loại visa (visa du lịch, đầu tư, định cư và lao động) trên phần ghi chú nội bộ của Lãnh sự, mỗi loại visa đều có cái khó khác nhau, không thể nào đánh đồng tất cả.
Các yếu tố từ quan điểm Viên chức lãnh sự xem xét như sau:
1. Người này quá trẻ tuổi, còn độc thân thì làm sao có được số dư tiết kiệm 200-500 triệu, hoặc con số cao hơn.
2. Người này đã kết hôn, hàng tháng chi phí sinh sống gia đình là bao nhiêu? Tại sao lại tiết kiệm được số tiền nhiều như vậy? Tại sao xin đi thời gian quá dài? Phải chăng có vấn đề hôn nhân, nên muốn tìm đối tượng kết hôn khác khi qua nước sở tại.
3. Người này đã lớn tuổi, dù có nhà cửa, đất đai, nhưng hàng tháng chỉ có cửa hàng tạp hóa nhỏ, đã nghỉ hưu, không có dòng tiền thu nhập ổn định đều đặn thì phải chi phí rất nhiều, làm sao có thể tiết kiệm được nhiều đến như vậy? Có yếu tố quay về Việt Nam hay không? Lỡ có người thân bên nước ngoài, qua đó làm OSIN chui thì sao? Người lớn tuổi thường gặp nhiều vấn đề sức khỏe như vậy càng nhiều yếu tố lớn không quay về và gánh nặng xã hội.
———————

Vì bản chất LÃNH SỰ yêu cầu chứng minh DÒNG THÁC NƯỚC về nguồn gốc dòng tiền.

Để chứng minh thì lại yêu cầu đòi hỏi các giấy tờ pháp lý vô cùng phức tạp, nếu trong trường hợp thiếu thì phải có sự giải trình hợp lý liên quan về vấn đề thủ tục hành chính khó khăn, bất cập và tập quán thương mại.
Nhiều khi hay nói đùa: Gặp bữa phong thủy may mắn, ông viên chức uống cà phê và chuyện nhà cửa hanh thông, nên tâm lý xem xét khách quan, còn gặp trúng bữa tâm trạng không vui, ổng phán ngay là có vấn đề tài chính dù là đó là tiền thật và tài sản thật của người giàu.
Ở các nước đang phát triển, việc làm giàu nhờ kinh doanh bất động sản hoặc kinh doanh hộ cá thể và đầu tư đất đai trúng thời là chuyện rất bình thường. Tuy nhiên, việc giấy tờ pháp lý để chứng minh được thì cả vấn đề.
————-
Nhiều anh/chị bị shock tâm lý khi nhận các thông báo từ chối của Lãnh sự mặc dù mình thật sự là người có tiền, thế mà không hiểu sao cứ tai bay vạ gió bị đánh giá là họ không tin mình có tiền thật.
Cơ quan xét duyệt yêu cầu quá đáng khi nhìn nhận hồ sơ pháp lý của đương đơn chính từ các nước đang phát triển và bỏ qua YẾU TỐ TẬP QUÁN THƯƠNG MẠI: chứng minh nguồn tiền, yếu tố gắn kết tại nước sở tại và vấn đề liên thủ tục hành chính nằm ngoài kiểm soát của đương đơn chính.
VD: theo luật tại một số nước đang phát triển, sau 30-45 ngày sẽ có kết quả giải quyết thủ tục hành chính, tuy nhiên thực tế thì không phải vậy ‘phép vua thua lệ làng’ tại một số nơi. Và/Hoặc chính sách hành chính của hệ thống ngân hàng thương mại và nhà nước đều khác nhau, họ từ chối cung cấp hỗ trợ các giấy tờ chỉ có cơ quan duy nhất là ngân hàng mới phát hành được.

PHÁP LÝ DI TRÚ là câu chuyện dài hơi, mà ngay cả người giàu cũng cần NGHỊ LỰC VƯỢT KHÓ

Nghị lực vượt khó thể hiện qua độ bền bỉ tiếp tục tái đệ trình và Văn bản giải trình khá dài chứng minh thời kỳ pháp luật, thủ tục hành chính, yếu tố thương mại tác động đến các quốc gia đang phát triển ra sao, dẫn tới giấy tờ pháp lý khổng thể nào yêu cầu đòi hỏi phải hoàn hảo tối đa được.
Cũng như chính sách di trú mỗi nước khác nhau, COVID -19 thì hiện tại chỉ có Anh Quốc chấp thuận việc đệ trình hồ sơ du lịch, các quốc gia châu âu khác vẫn đang đóng cửa.
Việc xét duyệt vào thời điểm COVID-19 sẽ có thêm cái thuận lợi: giả định hồ sơ bị từ chối, đương đơn chính có thời gian bình tĩnh khiếu nại và đón nhận kết quả, chuyển hướng xử lý sau khi đánh giá tình hình và yếu tố khách quan theo từng thời kỳ mở cửa, phía lãnh sự do số lượng nộp ít, trong quá trình xem xét lại sẽ khách quan hơn và đỡ áp lực về vượt quá quota xét duyệt vào thời điểm CAO ĐIỂM.
———————–

Nếu bạn cần đến Vương quốc Anh thường xuyên

Nếu bạn cần đến thăm Vương quốc Anh thường xuyên trong thời gian dài hơn, bạn có thể nộp đơn xin thị thực Du lịch Tiêu chuẩn dài hạn kéo dài 2, 5 hoặc 10 năm. Bạn có thể ở lại tối đa 6 tháng cho mỗi lần đến thăm.

Nếu bạn dưới 18 tuổi khi nộp đơn, thị thực khách Tiêu chuẩn dài hạn của bạn sẽ chỉ có hiệu lực trong tối đa 6 tháng sau khi bạn đủ 18 tuổi.

Thời gian sớm nhất bạn có thể nộp đơn là 3 tháng trước khi bạn đi du lịch.

Ví dụ: Bạn có thể đăng ký từ ngày 16 tháng 3 nếu dự định đi du lịch vào ngày 15 tháng 6.

——————

Nếu bạn cần đến Vương quốc Anh thường xuyên
Nếu bạn cần đến thăm Vương quốc Anh thường xuyên trong thời gian dài hơn, bạn có thể nộp đơn xin thị thực Du lịch Tiêu chuẩn dài hạn kéo dài 2, 5 hoặc 10 năm. Bạn có thể ở lại tối đa 6 tháng cho mỗi lần đến thăm.
Nếu bạn dưới 18 tuổi khi nộp đơn, thị thực khách Tiêu chuẩn dài hạn của bạn sẽ chỉ có hiệu lực trong tối đa 6 tháng sau khi bạn đủ 18 tuổi.
Thời gian sớm nhất bạn có thể nộp đơn là 3 tháng trước khi bạn đi du lịch.
Ví dụ: Bạn có thể đăng ký từ ngày 16 tháng 3 nếu dự định đi du lịch vào ngày 15 tháng 6.
——————
TUY NHIÊN,
Khi đương đơn chính và nhà bảo trợ tiến hành đệ trình hồ sơ di trú của mình trong thời gian dịch COVID-19 thường sẽ lường trước các vấn đề từ Cơ quan xét duyệt Visa như sau:
1. Từ chối vì COVID-19, một trong các lý do thường xuyên diễn ra từ giai đoạn sau tháng 6/2020.
2. Cơ quan xét duyệt yêu cầu quá đáng khi nhìn nhận hồ sơ pháp lý của đương đơn chính từ các nước đang phát triển và bỏ qua YẾU TỐ TẬP QUÁN THƯƠNG MẠI: chứng minh nguồn tiền, yếu tố gắn kết tại nước sở tại và vấn đề liên thủ tục hành chính nằm ngoài kiểm soát của đương đơn chính.
VD: theo luật tại một số nước đang phát triển, sau 30-45 ngày sẽ có kết quả giải quyết thủ tục hành chính, tuy nhiên thực tế thì không phải vậy ‘phép vua thua lệ làng’ tại một số nơi. Và/Hoặc chính sách hành chính của hệ thống ngân hàng thương mại và nhà nước đều khác nhau, họ từ chối cung cấp hỗ trợ các giấy tờ chỉ có cơ quan duy nhất là ngân hàng mới phát hành được.
————————————

Việc xét duyệt phụ thuộc rất nhiều vào cách làm việc Viên chức lãnh sự:

+ nếu bạn MAY MẮN gặp một viên chức lãnh sự có tâm, họ sẽ có cuộc gọi điện thoại phỏng vấn để hiểu rõ tập quán thương mại của bạn, hoặc gửi yêu cầu bằng văn bản thông qua đại diện di trú của bạn, để đương đơn chính, nhà bảo trợ chuẩn bị Văn bản giải trình.
+ nếu bạn KHÔNG MAY MẮN gặp phải một viên chức có tiềm ẩn yếu tố ‘kỳ thị’, thì họ sẽ đưa ra thông báo từ chối với các lý do và điều khoản chung chung và hệ thống di trú đều đôi khi gặp vấn đề họ gửi sai thông báo vì đánh giá nhầm đối tượng. Chuyện hi hữu luôn xảy ra về các vấn đề cảm tính.
Như vậy, cả hai trường hợp MAY MẮN va KHÔNG MAY MẮN đều yêu cầu đương đơn chính, nhà bảo trợ và luật sư di trú phải bình tĩnh xử lý và chuẩn bị VĂN BẢN GIẢI TRÌNH, LUẬN ĐIỂM GIẢI TRÌNH nêu rõ lý do tác động YẾU TỐ TẬP QUÁN THƯƠNG MẠI, VÀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH tại quốc gia các nước đang phát triển có nhiều bất cập, từ đó chứng minh hồ sơ di trú của đương đơn chính là xúc tiến đầy đủ theo đặc tính thương mại và pháp lý từng quốc gia.
————————————–
KẾT QUẢ:
+ nếu bạn MAY MẮN: hồ sơ di trú sẽ được chấp thuận
+ nếu bạn KHÔNG MAY MẮN: hồ sơ di trú phải đệ trình lần nữa, thay đổi viên chức lãnh sự khác xem xét một cách khách quan hơn. Thông thường khi hồ sơ di trú tái đệ trình, chứng tỏ đương đơn chính đang yêu cầu cơ quan lãnh sự phải xem xét lại một cách công bằng, không thể rập khuôn hoặc các yếu tố quan liêu của các viên chức lãnh sự trước đây.
Điều này đòi hỏi ĐƯƠNG ĐƠN CHÍNH và NHÀ BẢO TRỢ có sự kiên nhẫn đối mặt với tình huống xét duyệt như trên.
——————————————————-

🇨🇦 🇨🇦 Canadian Visa for new experience 🇨🇦 🇨🇦

[Continued] 🍁 AUGUST 2020 🍁

ALL FAMILY MEMBERS – PASSPORT REQUEST BY IMMIGRATION, REFUGEES AND CITIZENSHIP CANADA (IRCC) UNDER AIPP IMMIGRATION PROGRAM

🍁 The road to Canadian citizenship through the immigration investment program is as follows:
Temporary visa (Work permit) → PR – permanent resident → Nationality (citizen)
———————————
The COVID-19 outbreak has impacted the provincial economy in an unprecedented way and may lead to a pending consideration and feedback for immigration files by Immigration, Refugees and Citizenship Canada (IRCC) in 2020.
——————-
———————————
🍁 Landing to Canada by:
Main applicant: Work Permit Visa
Spouse: Open Work Permit Visa
Dependent 1: Visitor Visa
Dependent 2: Visitor Visa
——————————–
Due to High numbers of applications, medical and security screening or ”changing a new employer sponsor TO MAXIMIZE THE SUCCESSFUL OPPORTUNITY” that takes longer than usual, Things that can cause delays. However, a final purpose of UNC Clients still focus for Permanent Resident Card (PR) and Must Be Landed in Canada for their children’s future, for that reason, UNC customers have overcome all barriers from legal procedures to psychological pressure, continue to remain calm and patient with UNC group for following the legal requirements under AIPP immigration program step by step.

ONCE AGAIN, UNC GROUP WOULD LIKE TO CONGRATULATE AND THANK YOU FOR YOUR TRUST AND CONFIDENCE IN UNC SERVICE TO COMPLETE, MANAGE AND CONSULT YOUR IMMIGRATION RECORDS THROUGH YEARS.

——————
‘’Date: August 13, 2020
Dear …………….,
This is in reference to your application for temporary residence. A decision has been made on your application. We require your passport to finalize processing your application.
Passport requirements
• Please provide your passport or travel document, with a copy of this letter.
• There must be at least one blank page in your passport.
• Your passport must be valid for the duration of your expected length of stay in Canada.
Please note that we cannot issue a visa beyond the expiry date on the passport.
Your passport must be received by Immigration, Refugees and Citizenship Canada within
30 days from the date of this letter. Failure to do so could result in the refusal of your application. Please ensure that a copy of this letter is included with your passport.’’
——————-
🌺 UNIVERSAL NETWORK CONNECTION (UNC) has been established, operating in the field of Educational Support – Overseas Study and Settlement Immigration Counseling for over 10 years, with a commercial presence in many countries on the world: KOREA, USA, CANADA, AUSTRALIA, THAILAND, VIETNAM.
The nature of the UNC business service is cooperated with partners in abroad, therefore, UNC is only as an intermediary/ agency party as well as having to depend on the related parties (foreign government, partners in abroad), therefore, please kindly be noted that:
🌺 UNC will not control the objective and force majeure factors that UNC has absolutely no legal authority to directly or indirectly affect.
——————
———————–
————————–
—————————————-
Image may contain: text that says "Government Gouvernement ofCanada uCanada Date: August 13, 2020 UCI: Application no.: when Dear application. Passport requirements application temporary decision require passport finalize processing application. blank page cannot this letter. with assport. your expiry passport must days receive letter. length stay Canada. the passport. where Refugees and Citizenship Canada within ul refusal your application. passport Thank the interest you have shown Canada. persona identification authorized representative, (UCI) corner your protection, allow person, other than this number provides access to personal information Refugees Citizenship Canada message has been submitted By submitting your application electronically. your account. have agreed receive correspondence Canada"

 

 

 

 

 

Travelling to Canada: health check and quarantine

If you’re travelling by air, you need to follow all airline requirements and pass a health check conducted by airlines before you’re allowed to board your flight. Anyone who shows symptoms of COVID-19 will not be allowed to enter Canada by air.

When you arrive in Canada, we’ll assess your health before you leave the port of entry. You must have a plan to quarantine for 14 days when you arrive in Canada. This is mandatory, even if you have no symptoms. If you don’t have a plan, you should not travel to Canada.

Only people who provide essential services, for example, truck drivers who regularly cross the border to maintain the flow of goods, are exempt from the quarantine requirements.

https://www.canada.ca/en/immigration-refugees-citizenship/services/coronavirus-covid19/visitors-foreign-workers-students.html

—————————————

The COVID-19 outbreak has impacted the provincial economy in an unprecedented way and may lead to a pending consideration and feedback for immigration files by Immigration, Refugees and Citizenship Canada (IRCC) in 2020.

——————————

——————————

🍁The road to Canadian citizenship through the immigration investment program is as follows:

☘ Temporary visa → PR – permanent resident → Nationality (citizen)

——————-

🌺 UNIVERSAL NETWORK CONNECTION (UNC) has been established, operating in the field of Educational Support – Overseas Study and Settlement Immigration Counseling for over 10 years, with a commercial presence in many countries on the world: KOREA, USA, CANADA, AUSTRALIA, THAILAND, VIETNAM.

The nature of the UNC business service is cooperated with partners in abroad, therefore, UNC is only as an intermediary/ agency party as well as having to depend on the related parties (foreign government, partners in abroad), therefore, please kindly be noted that:

🌺 UNC will not control the objective and force majeure factors that UNC has absolutely no legal authority to directly or indirectly affect.

——————

———————–

🇨🇦 🇨🇦 Coronavirus disease (COVID-19): Locations where you may have been exposed to COVID-19

———————

https://www.canada.ca/en/public-health/services/diseases/2019-novel-coronavirus-infection/latest-travel-health-advice/exposure-flights-cruise-ships-mass-gatherings.html

————————–

—————————–

🇨🇦 🇨🇦 Coronavirus disease (COVID-19): Outbreak update

—————–

https://www.canada.ca/en/public-health/services/diseases/2019-novel-coronavirus-infection.html

————————–

🇨🇦 THỊ THỰC KHỞI NGHIỆP (START-UP VISA) – ĐỊNH CƯ CANADA 🇨🇦

🔥 🇨🇦 Nhận Thường trú nhân thông qua Quỹ Đầu tư. Cả gia đình (vợ/ chồng và con) sẽ được nhận quyền thường trú nhân (PR)
🔥 🔥 Yêu cầu tiếng Anh hoặc Pháp, tương đươg IELTS (general) 5.0
🔥 🔥 Không yêu cầu bằng cấp Cao đẳng hay Đại học.
🔥 🇨🇦 Có thể sống tại bất kỳ tỉnh bang nào của Canada.
🔥 🇨🇦 Có thể tự mở công ty hoặc kinh doanh.
🔥 🇨🇦 Có thể sở hữu bất động sản hoặc bất kỳ tài sản gì công dân Canada có quyền sở hữu.
🔥 🇨🇦 Ra vào Canada không giới hạn số lần và không cần visa.

https://www.youtube.com/watch?v=PGduOY-VmOo


🇦🇺 CON ĐƯỜNG ĐỊNH CƯ ÚC – DIỆN KINH DOANH ĐỔI MỚI – VISA 188A – BUSINESS INNOVATION STREAM – VISA 188A 🇦🇺

👨‍💼 Visa 188 là bước đầu trong lộ trình nhận Thường trú nhân Úc.

👨‍💼 Điều kiện đương đơn: Dưới 55 tuổi, đạt tối thiểu 65 điểm theo hệ thống thang điểm di trú.

👨‍💼 Thành lập mới hoặc phát triển một doanh nghiệp đang hoạt động hoặc tham gia đầu tư vào Úc.

👨‍💼 Ra vào lãnh thổ Úc trong thời hạn hiệu lực của visa.

👨‍💼 Đưa theo các thành viên trong gia đình sang sống cùng tại Úc.

👨‍💼 Thông qua mức đầu tư hợp lý, nhà đầu tư và các thành viên gia đình sẽ có cơ hội được định cư tại Úc và hưởng các quyền lợi về giáo dục, y tế, an sinh xã hội của Úc.

https://www.youtube.com/watch?v=DKfW_seKDWc&feature=youtu.be

 


TÌM HIỂU VỀ ĐỊNH CƯ PEI PNP CANADA THEO DIỆN WORK PERMIT – BUSINESS WORK PERMIT STREAM OF THE PRINCE EDWARD ISLAND PROVINCIAL NOMINEE PROGRAM (PEI PNP – ENTREPRENEUR WORK PERMIT STREAM)

Lộ trình đi đến quốc tịch Canada thông qua chương trình đầu tư định cư PEI-PNP như sau:

Visa tạm (Work permit) → PR – thường trú nhân → Quốc tịch (công dân)

Prince Edward Island Business Impact Category – Diện Work Permit

Prince Edward Island Business Impact Category có một chương trình nhập cư dành cho những doanh nhân được được biết đến là Diện Work Permit

Prince Edward Island Provincial Nominee Program (PEI PNP) Diện Work Permit là chương trình dành cho các cá nhân quan tâm đến việc sở hữu và điều hành một doanh nghiệp trên đảo này. Các ứng viên kinh doanh được chấp thuận sẽ được Cơ quan Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) cấp giấy phép làm việc tạm thời, để thành lập doanh nghiệp của họ và nếu đáp ứng các điều kiện của Thỏa thuận Thực hiện đã ký với Chính phủ Tỉnh bang Prince Edward Island, ứng viên kinh doanh có thể nộp đơn xin thường trú tại Canada.

Diện Work Permit hoạt động trên hệ thống Bày tỏ sự quan tâm (EOI), đây là hệ thống dựa trên điểm được sử dụng để đánh giá các ứng viên tiềm năng trước khi đưa ra lời mời đăng ký vào Chương trình PEI PNP Work Permit.

Trang này sẽ cung cấp các thông tin chi tiết sau đây về Chương trình Prince Edward Island Business Impact Category – Diện Work Permit:

 • Những điều kiện tối thiểu đối với người nộp đơn
 • Những điều kiện tối thiểu đối với công việc kinh doanh
 • Quy trình nộp đơn
 • Hệ thống Bày tỏ sự quan tâm
 • Diện PEI Work Permit – Bốc thăm theo Bày tỏ sự quan tâm

Những điều kiện cần có của người nộp đơn

Để được coi là đủ điều kiện theo diện Work Permit, các cá nhân phải:

 • Có tài sản cá nhân có thể kiểm chứng tối thiểu là $ 600.000 CAD được thông qua pháp luật và các nguồn hợp pháp;
 • Có ít nhất một trình độ học vấn trung học phổ thông, hoặc tương đương;
 • Có kỹ năng truyền tải kinh nghiệm quản lý và kinh nghiệm làm việc hoặc sở hữu kinh doanh trong quá khứ;
 • Trong độ tuổi từ 21-59 tại thời điểm nộp đơn;
 • Đáp ứng tối thiểu các yêu cầu ngôn ngữ tương đương với Điểm chuẩn Ngôn ngữ Canada (CLB) cấp 4;
 • Có ý định cư trú và làm việc tại PEI; và
 • Thực hiện các hoạt động và quản lý liên tục của doanh nghiệp được đề xuất trong PEI.

Business Impact Category (Danh mục tác động kinh doanh) xem xét các đơn yêu cầu chỉ liên quan đến các doanh nghiệp tạo ra doanh thu thông qua việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ độc lập cho các bên thứ ba. Điều này không bao gồm các doanh nghiệp có mục đích chính là thu nhập đầu tư, hoạt động bất động sản, các công ty đầu tư cho vay và đầu tư không tích cực khác. Các ứng viên doanh nhân muốn mua một doanh nghiệp hiện có trước tiên phải được sự chấp thuận của Văn phòng xuất nhập cảnh PEI để đảm bảo rằng doanh nghiệp đáp ứng các tiêu chí của chương trình.

Yêu cầu tối thiểu cho sự kinh doanh thích hợp

Để được coi là một doanh nghiệp thích hợp trong Danh mục Tác động Kinh doanh, doanh nghiệp phải:

 • Trở thành một tập đoàn vì lợi nhuận được thành lập theo Luật Doanh nghiệp của PEI hoặc Luật công ty Kinh doanh Canada;
 • Hoạt động cho mục đích chính là kiếm lợi nhuận từ thu nhập tích cực thông qua việc cung cấp sản phẩm / dịch vụ;
 • Có thiện chí với tỉnh bang về tất cả các khoản nợ và nghĩa vụ;
 • Đã được thành lập một hoạt động thương mại trong 12 tháng trước ngày dự định bắt đầu kinh doanh với sự thông qua được cung cấp như một phần của Thỏa thuận Mua và Bán;
 • Duy trì trụ sở công ty tại PEI;
 • Duy trì một cơ sở thường trực trong PEI theo Điều 400(2) của Luật Thuế thu nhập;
 • Chịu trách nhiệm nộp thuế thu nhập đối với thu nhập chịu thuế;
 • Có tiềm năng tốt cho khả năng thương mại bền vững;
 • Đồng ý tham gia vào quá trình đánh giá của PEI PNP, yêu cầu doanh nghiệp phải báo cáo cho Văn phòng xuất nhập cảnh hàng năm trong tối đa năm năm;
 • Có tiềm năng tạo ra lợi ích kinh tế đáng kể cho PEI; và
 • Đáp ứng tất cả các điều khoản được liệt kê trong Thỏa thuận hiệu quả kinh doanh.

Những doanh nghiệp không đủ điều kiện:

Các đơn yêu cầu từ những loại hình doanh nghiệp sau sẽ không được xem xét dưới dạng Danh mục tác động kinh doanh:

 • Bất kỳ doanh nghiệp hay thành viên nào của một nhóm công ty có mối liên kết/ liên quan đã được nhận đầu tư thông qua chương trình Đề cử cấp tỉnh trong vòng 48 tháng vừa qua.
 • Cung cấp giường ngủ và những bữa sáng, nông trại, các hình thức kinh doanh tại nhà.
  Nếu doanh nghiệp là Nhà trọ nhỏ hay một khách sạn nhỏ, thì doanh nghiệp đó cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:
 • Có ít nhất 5 phòng cho thuê, mỗi phòng có ít nhất một buồng tắm 3 mảnh
 • Có doanh thu ít nhất là $100,000 của năm cuối cùng hoạt động. Được hỗ trợ bởi cái báo cáo tài chính hoặc tờ khai thuế

 • Có đủ điều kiện về chi phí hoạt động ít nhất là $75,000. Được hỗ trợ bới các báo cáo tài chính và tờ khai thuế.
 • Các vay trong ngày, chi phiếu tiền mặt, đổi tiền, máy rút tiền
 • Chủ tiệm cầm đồ
 • Bán các hàng hóa đã qua sử dụng (không bao gồm việc sưu tầm, hoặc ở nơi mà doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng như sữa chữa, tân trang hoặc là tái chế)
 • Các doanh nghiệp về xây dưng/cải tạo cần phải đáp ứng đủ những yêu cầu sau:
 • Có ít nhất 3 nhân viên đọc lập làm việc toàn thời gian ít nhất 6 tháng trong năm cần phải đáp ứng đủ cái điều kiện và yêu cầu của Thỏa thuân hiệu suất kinh doanh.
 • Thuê hoặc xây dựng một không gian bên ngoài nơi cư trú của họ để tiến hành kinh doanh từ; và
 • Chứng minh được sự giáo dục có liên quan hoặc có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong việc đề xuất kinh doanh
 • Phát triển bất động sản, trừ khi doanh nghiệp đó được coi là một lợi ích kinh tế đáng kể cho nền kinh tế PEI
 • Bảo hiểm và môi giới doanh nghiệp
 • Hoạt động về nhượng quyền, trừ khu được ủy quyền trước bởi Văn phòng PEI PNP
 • Các công ty khởi nghiệp, nơi mà người nộp đơn sẽ sỡ hữu ít hơn 100% toàn công ty trừ khi các doanh nghiệp đó được coi đó là một lợi ích kinh tế đáng kể cho nền kinh tế PEI
 • Các doanh nghiệp bắt đầu với mục đích duy nhất là có được quyền của thường trú nhân thông qua nhập cư.
 • Thực hành chuyên nghiệp
 • Các dịch vụ tài chính
 • Các dịch vụ tư vấn
 • Bất kỳ thực thể không thể phát hành cổ phiếu.
 • Một thực thể như được mô tả trong Điều 87 (6) (a) IRPA.
 • Bất kỳ doanh nghiệp nào sẽ làm cho chương trình hoặc Chính phủ PEI bị hủy bỏ.

Quy Trình Xử Lý Hồ Sơ – Diện Work Permit

 • BƯỚC 1: Trước khi gửi đơn Bày tỏ nguyện vọng (EOI), PEI PNP khuyến khích các ứng viên kinh doanh tiềm năng xem xét các tiêu chí về điều kiện của Diện Work Permit để biết liệu họ có đáp ứng các yêu cầu của chương trình hay không.
 • BƯỚC 2: Tạo hồ sơ EOI và cung cấp địa chỉ email hợp lệ và thông tin nhận dạng có thể kiểm chứng. Hồ sơ sẽ được duy trì hoạt động trong vòng sáu (6) tháng. Điều quan trọng cần lưu ý là EOI không phải là đơn đăng ký cho Diện Work Permit, mà đơn này thể hiện sự quan tâm của ứng viên tiềm năng đối với chương trình Đầu tư Business Impact Category – Diện Work Permit.
 • BƯỚC 3: Ứng viên kinh doanh được mời đăng ký Diện Work Permit sẽ được xóa tên khỏi danh sách chờ. Các ứng cử viên được mời có tối đa 60 ngày kể từ ngày nhận được thư mời để gửi hồ sơ đăng ký hoàn chỉnh cho PEI PNP.
 • BƯỚC 4: Khi chuẩn bị hồ sơ, các ứng cử viên được mời phải hoàn thành tất cả các biểu mẫu liên quan và thu thập các tài liệu hỗ trợ cần thiết. Văn phòng xuất nhập cảnh PEI có thể yêu cầu các tài liệu hỗ trợ bổ sung bất cứ lúc nào trong quá trình xử lý đơn.
 • BƯỚC 5: Hoàn chỉnh hồ sơ đăng ký và nộp đầy đủ lệ phí cho Văn phòng xuất nhập cảnh PEI trong vòng 60 ngày kể từ khi nhận được lời mời nộp đơn. Hồ sơ đăng ký có thể được gửi trực tiếp, bằng chuyển phát nhanh hoặc qua đường bưu điện trong vòng 60 ngày kể từ khi nhận được lời mời đăng ký.
 • BƯỚC 6: Nếu hồ sơ được chấp thuận, Văn phòng xuất nhập cảnh PEI sẽ mời người nộp đơn tham dự một cuộc phỏng vấn trực tiếp. Tại buổi phỏng vấn, ứng viên kinh doanh cần chuẩn bị cho cuộc thảo luận chi tiết về đề xuất kinh doanh của họ và thể hiện sự hiểu biết thấu đáo về kế hoạch kinh doanh. Điều quan trọng là ứng viên nên tham khảo trước những hướng dẫn cho việc nộp hồ sơ PEI, các biểu mẫu, đơn đăng theo hướng dẫn và những giấy tờ cần thiết phải được hoàn thành và cung cấp tại cuộc phỏng vấn.

 • BƯỚC 7: Gửi Thỏa thuận thực hiện (Performance Agreement) đã ký kết nêu rõ các điều kiện thành lập doanh nghiệp.
 • BƯỚC 8: Nếu nhận được thư hỗ trợ từ Chính phủ PEI, người nộp đơn có thể xin giấy phép lao động với IRCC.
 • BƯỚC 9: Nếu hồ sơ xin Work Permit được chấp thuận, đương đơn phải báo cáo trực tiếp cho Văn phòng Nhập cư PEI trong vòng 30 ngày sau khi đến Canada để tuân thủ thỏa thuận đã ký.
 • BƯỚC 10: Sau khi đến PEI, đương đơn sẽ được chỉ định một Settlement Officer, người sẽ hỗ trợ trong suốt quá trình thành lập và vận hành doanh nghiệp. Cán bộ giải quyết sẽ thường xuyên liên lạc với đương đơn để báo cáo tiến độ về hoạt động kinh doanh. Các ứng viên đáp ứng các điều kiện của Thỏa thuận thực hiện (Performance Agreement) và các yêu cầu đề cử sẽ được cấp đề cử từ Tỉnh bang từ Chính phủ PEI. Sau đó, họ có thể nộp đơn xin thường trú tại Canada với IRCC.

Thỏa thuận thực hiện và yêu cầu đề cử

Thỏa thuận Thực hiện nêu rõ các điều khoản mà người nộp đơn xin Work Permit phải đáp ứng để nhận được đề cử cấp Tỉnh bang cho thường trú nhân Canada từ Chính phủ PEI.

Để có được đề cử PEI theo Diện Work Permit và đáp ứng các yêu cầu của Thỏa thuận thực hiện, người nộp đơn phải:

 • Duy trì cư trú trên đảo trong khi điều hành doanh nghiệp và có mặt thực tế ở PEI trong tối thiểu 274 ngày trong năm;
 • Lưu ý: Nếu người phụ thuộc đang theo học theo bậc sau trung học phổ thông ngoài PEI, PEI PNP không yêu cầu người phụ thuộc này phải có mặt tại PEI.
 • Đầu tư tối thiểu 150.000 đô la vào doanh nghiệp trong vòng 12 tháng kể từ khi đặt chân đến PEI;
 • Hoạt động kinh doanh tối thiểu mười hai tháng liên tục;
 • Thực hiện liên tục các hoạt động quản lý doanh nghiệp từ bên trong PEI;
 • Cung cấp báo cáo tài chính với mức tối thiểu là 75.000 đô la cho chi phí hoạt động theo yêu cầu; và
 • Đáp ứng tất cả các điều khoản và điều kiện khác của Thỏa thuận thực hiện đã ký.

Kế hoạch kinh doanh

Các ứng viên kinh doanh phải chuẩn bị để thảo luận về đề xuất và kế hoạch kinh doanh của họ trong cuộc phỏng vấn trực tiếp tại Văn phòng xuất nhập cảnh PEI. Kế hoạch kinh doanh PEI phải bao gồm:

 • Tổng quan công ty;
 • Sản phẩm / dịch vụ được cung cấp, phân tích ngành và cảnh quan cạnh tranh;
 • Kế hoạch tiếp thị;
 • Đội ngũ quản lý và nhân sự;
 • Mô tả về vai trò của bạn trong doanh nghiệp;
 • Kinh nghiệm của bạn gắn kết với doanh nghiệp như thế nào;
 • Doanh nghiệp sẽ cung cấp một tác động kinh tế đáng kể cho tỉnh bang như thế nào;
 • Báo cáo lịch sử tài chính (nếu mua một doanh nghiệp); và
 • Dự kiến tài chính được chuẩn bị bởi một kế toán viên có trình độ (CPA) (nếu không mua một doanh nghiệp).

Hệ thống bày tỏ nguyện vọng

Có sáu yếu tố lựa chọn trong hệ thống EOI Danh mục tác động kinh doanh mà ứng viên được tối đa 200 điểm. Đó là Tuổi, Ngôn ngữ, Giáo dục, Quyền sở hữu Doanh nghiệp hoặc Kinh nghiệm Quản lý Cao cấp, Chứng thực Cộng đồng và Khả năng Thích ứng.

Nếu một ứng viên tương lai thể hiện sự thành thạo ngôn ngữ trong cả hai ngôn ngữ chính thức, sẽ có thêm 10 điểm thưởng.

Yếu tố chọn lựa Điểm số
Độ tuổi 20
Ngôn ngữ 40
Giáo dục 20
Sở hữu doanh nghiệp hoặc kinh nghiệm quản lý cấp cao 50
Chứng thực cộng đồng 35
Khả năng thích ứng 35
Tổng số điểm cao nhất: 200

 

Độ tuổi

Độ tuổi Điểm số
21 -24 7
25 -29 20
30 – 44 20
45 – 49 15
50 – 54 7
Trên 54 0
Tối đa 20 điểm

Ngôn ngữ

Điểm cho phần Ngôn ngữ được cho dựa trên kết quả kiểm tra ngôn ngữ hợp lệ hoặc bằng chứng về bằng cấp sau trung học phổ thông (Cử nhân trở lên) được cấp bởi một trường cao đẳng hoặc đại học để hoàn thành chương trình sau trung học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. Chương trình phải kéo dài ít nhất ba năm. Nếu bằng chứng chứng minh thành thạo cả hai ngôn ngữ chính được cấp bởi Văn phòng nhập cư PEI, cộng 10 điểm cho điểm EOI của ứng viên.

Khi tính điểm ngôn ngữ, PEI PNP sẽ xem xét điểm số thấp nhất đạt được trong cả bốn khả năng (đọc, viết, nói, nghe) để xác định điểm số. Ví dụ: nếu một ứng viên có CLB 7 về Đọc, Viết và Nói, nhưng 5 về Nghe, thì CLB sẽ là 5.

Khả năng ngôn ngữ Điểm số
CLB 10 40
CLB 9 40
CLB 8 35
CLB 7 30
CLB 6 20
CLB 5 10
CLB 4 hoặc bằng chứng học vấn sau Trung học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp 0
Tối đa 40 điểm

Giáo dục

Trình độ học vấn Điểm số
Trình độ Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ tốt nghiệp từ các trường Cao Đẳng, Đại học, sau khi hoàn thành Bằng Cử Nhân hoặc Bằng Thạc sĩ 20
Bằng đại học sau trung học (Cử nhân) từ một trường đại học hoặc cần ít nhất ba năm học toàn thời gian 17
Bằng tốt nghiệp sau trung học cụ thể cần ít nhất hai năm học toàn thời gian 12
Hoàn thành bậc trung học 0
Tối đa 20 điểm

 

Sở hữu doanh nghiệp hoặc kinh nghiệm quản lý cấp cao

Kinh nghiệm Sở hữu Doanh Nghiệp Số năm kinh nghiệm Điểm số
Chủ sở hữu (hơn 50%) và người quản lý tham gia vào các hoạt động hàng ngày và có liên quan trực tiếp đến việc ra quyết định Ít nhất hơn 5 năm đến 7 năm 50
Ít nhất hơn 3 năm đến 5 năm 40
Chủ sở hữu (20% -50%) và người quản lý tham gia vào các hoạt động hàng ngày và có liên quan trực tiếp đến việc ra quyết định Ít nhất hơn 5 năm đến 7 năm 35
Ít nhất hơn 3 năm đến 5 năm 25
Kinh nghiệm Quản lí Cấp Cao
Giám đốc cấp cao tham gia vào các hoạt động hàng ngày với tư cách là người ra quyết định chính, giám sát ít nhất 3 nhân viên và sở hữu ít hơn 20% công ty Ít nhất hơn 5 năm đến 7 năm 30
Ít nhất hơn 3 năm đến 5 năm 20
Tối đa 50 điểm

 

Chứng thực Cộng đồng

Điểm cho yếu tố lựa chọn này sẽ được cho dựa trên sự chứng thực đã ký từ cộng đồng tham gia PEI

Chứng thực Cộng đồng Điểm số
Văn bản xác nhận từ cộng đồng nông thôn 35
Văn bản xác nhận từ một cộng đồng trong khu vực đô thị 10
Tối đa 35 điểm

 

Khả năng thích ứng

Ứng viên là doanh nhân có thể được thưởng thêm điểm dựa trên bằng chứng được cung cấp bởi bất kỳ yếu tố thích ứng nào sau đây.

Khả năng thích ứng Điểm số
Trẻ em phụ thuộc đã được ghi danh vào một tổ chức giáo dục PEI trong ít nhất 6 tháng liên tục 10
Vợ – chồng / Bạn đời đã tốt nghiệp từ một tổ chức sau trung học về PEI 5
Vợ – chồng / Bạn đời và / hoặc (các) con phụ thuộc đi kèm có khả năng ngôn ngữ từ CLB 6 trở lên bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp 10
Vợ – chồng/ Bạn đời có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong 5 năm qua 5
Hiện có thành viên gia đình họ hàng sống trong PEI ít nhất 12 tháng liên tục là thường trú nhân hoặc công dân Canada 10
Kinh nghiệm trong canh tác, kỹ năng canh tác có thể chuyển nhượng và kế hoạch vận hành trang trại trong PEI (hoạt động của một doanh nghiệp đã đăng ký với thu nhập được tạo ra tối thiểu hơn 3 năm đên 5 năm hoặc 5 năm đến hơn 7 năm. PA phải có quyền sở hữu và được tham gia tích cực vào các hoạt động hàng ngày của công ty) 10
Tối đa 35 điểm

 

— UNC tổng hợp —

 

Travelling to Canada: health check and quarantine

If you’re travelling by air, you need to follow all airline requirements and pass a health check conducted by airlines before you’re allowed to board your flight. Anyone who shows symptoms of COVID-19 will not be allowed to enter Canada by air.

When you arrive in Canada, we’ll assess your health before you leave the port of entry. You must have a plan to quarantine for 14 days when you arrive in Canada. This is mandatory, even if you have no symptoms. If you don’t have a plan, you should not travel to Canada.

Only people who provide essential services, for example, truck drivers who regularly cross the border to maintain the flow of goods, are exempt from the quarantine requirements.

https://www.canada.ca/en/immigration-refugees-citizenship/services/coronavirus-covid19/visitors-foreign-workers-students.html

—————————————

The COVID-19 outbreak has impacted the provincial economy in an unprecedented way and may lead to a pending consideration and feedback for immigration files by Immigration, Refugees and Citizenship Canada (IRCC) in 2020.

——————————

——————————

🍁The road to Canadian citizenship through the immigration investment program is as follows:

☘ Temporary visa → PR – permanent resident → Nationality (citizen)

——————-

🌺 UNIVERSAL NETWORK CONNECTION (UNC) has been established, operating in the field of Educational Support – Overseas Study and Settlement Immigration Counseling for over 10 years, with a commercial presence in many countries on the world: KOREA, USA, CANADA, AUSTRALIA, THAILAND, VIETNAM.

The nature of the UNC business service is cooperated with partners in abroad, therefore, UNC is only as an intermediary/ agency party as well as having to depend on the related parties (foreign government, partners in abroad), therefore, please kindly be noted that:

🌺 UNC will not control the objective and force majeure factors that UNC has absolutely no legal authority to directly or indirectly affect.

——————

———————–

🇨🇦 🇨🇦 Coronavirus disease (COVID-19): Locations where you may have been exposed to COVID-19

———————

https://www.canada.ca/en/public-health/services/diseases/2019-novel-coronavirus-infection/latest-travel-health-advice/exposure-flights-cruise-ships-mass-gatherings.html

————————–

—————————–

🇨🇦 🇨🇦 Coronavirus disease (COVID-19): Outbreak update

—————–

https://www.canada.ca/en/public-health/services/diseases/2019-novel-coronavirus-infection.html

————————–


🇨🇦 Canada’s Start-Up Visa Program offers Canadian permanent residence to qualified immigrant entrepreneurs. It is officially known as the Canada Start Up Class. But it is largely referred to as the Start-Up Visa program (SUV).

🎯 The program targets innovative entrepreneurs and links them with private sector investors in Canada who will help establish their start-up business.

🎯 Candidates can initially come to Canada on a work permit supported by their designated Canada-based investor, before qualifying for permanent residence once their business is up and running.

🎯 There are three types of private-sector investor:

⚡️ Angel investor.
⚡️ Venture capital fund.
⚡️ Business incubator.

☎️ For more information on the The Entrepreneur Start-up Visa Program, please contact us today.

—————————————

🇨🇦 The PEI PNP ENTREPRENEUR WORK PERMIT STREAM is a potential Canadian immigration option for workers with a job offer in PEI in any of the following occupations: truck driver, customer service representative, labourer, food and beverage server, or housekeeping attendant.

🔥 All of these occupations fall under skill levels C or D of the National Occupational Classification (NOC), meaning that the PEI PNP Critical Worker stream offers a route to Canadian permanent residence for certain workers who may not eligible to pursue immigration through the Express Entry system.

🔥 The PEI PNP Critical Worker stream eligibility criteria
To be eligible to apply for the PEI PNP Critical Worker stream you must:

⚡️ Have a full-time long-term (i.e. permanent or minimum of two years) job offer from a PEI employer in one of the following occupations: truck driver, customer service representative, labourer, food and beverage server, or housekeeping attendant;

⚡️ Have worked a minimum of six months full-time for the PEI employer;

⚡️ Have a valid work permit and legal status in Canada;

⚡️ Be able to attend an interview with staff from the PEI PNP Office, if required;

⚡️ Possess a minimum education of secondary school;

⚡️ Be between the ages of 18 and 59;

☎️ For more information on the The Entrepreneur Start-up Visa Program, please contact us today.


The Agri-Food Immigration Pilot will test a new, industry-specific approach to help address the labour needs of the Canadian agri-food sector, particularly in meat processing and mushroom production.

While immigration in the agricultural sector is largely based on seasonal workers, this pilot aims to enhance the benefits of economic immigration to the agri-food sector by testing a new pathway to permanent residence.

The pilot will seek to attract experienced, non-seasonal workers who can economically establish in Canada, and who support the ongoing labour needs of the agri-food sector.

In particular, the pilot will focus on attracting retail butchers, industrial butchers, food processing labourers, harvesting labourers, general farm workers, and farm supervisors and specialized livestock workers.

🔥 The occupations and industries eligible under the pilot include:

 • meat processing

  • retail butcher
  • industrial butcher
  • food processing labourer
 • harvesting labourer for year-round mushroom production and greenhouse crop production

 • general farm worker for year-round mushroom production, greenhouse crop production, or livestock raising

 • farm supervisor and specialized livestock worker for meat processing, year-round mushroom production, greenhouse crop production or livestock raising.

🔥 To be eligible to participate in the pilot, candidates must have:

 • 12 months of full-time, non-seasonal Canadian work experience in the Temporary Foreign Worker Program, in an eligible occupation in processing meat products, raising livestock, or growing mushrooms or greenhouse crops
 • a Canadian Language Benchmark level 4 in English or French
 • an education at high school level or greater (Canadian equivalency)
 • an indeterminate job offer for full-time, non-seasonal work in Canada, outside of Quebec, at or above the prevailing wage

🔥 Details on how individuals may apply for permanent residence through this pilot will be available in early 2020.

To complement the pilot, Employment and Social Development Canada is introducing changes that will benefit meat processor employers who are supporting temporary foreign workers in transitioning to permanent residence:

 • A 2-year Labour Market Impact Assessment will be issued to eligible meat processor employers, including employers who are using the Agri-Food Immigration Pilot or other existing pathways to permanent residence for temporary foreign workers in the same occupations and industries that are eligible for the pilot.
 • To be eligible, meat processors will be required to outline their plans to support their temporary foreign worker in obtaining permanent residency. Furthermore, unionized meat processors will require a letter of support from their union.
 • Non-unionized meat processors will have to meet additional requirements to ensure the labour market and migrant workers are protected. A tri-partite working group will be formed immediately to develop these requirements.
 • Adjustments will also be made to the way the limit (“cap”) on low-wage temporary foreign workers is calculated, taking into account efforts made by employers to help workers obtain permanent residence.
 • Employers who have a recent history of recruiting workers who have made the transition to permanent residence could be eligible to be excluded from the limit calculation, a number of workers roughly equal to the number who are likely to achieve permanent residence in the near term.

☎️ For more information on the The Entrepreneur Start-up Visa Program, please contact us today.

🇨🇦 🇨🇦 Canadian Visa for new experience 🇨🇦 🇨🇦

🇨🇦 🇨🇦 Canadian Open Work Permit Visa 🇨🇦 🇨🇦

UNIVERSAL NETWORK CONNECTION (UNC) xin trân trọng gửi lời chúc mừng đến thêm nhiều khách hàng UNC Việt Nam nhận được Canadian Open Work Permit Visa dành cho người phối ngẫu và Canadian Visitor Visa dành cho người phụ thuộc đi kèm.

✨ 🍀 VỢ/ CHỒNG HOẶC NGƯỜI CHUNG SỐNG HỢP PHÁP NHƯ VỢ CHỒNG CỦA ĐƯƠNG ĐƠN CHÍNH CÓ ĐƯỢC LÀM VIỆC TẠI CANADA HAY KHÔNG? / CAN MY SPOUSE OR COMMON-LAW PARTNER WORK IN CANADA?

Link: http://www.cic.gc.ca/english/helpcentre/answer.asp?qnum=199&top=17

Câu trả lời là được, hầu hết vợ/chồng hoặc người sống chung hợp pháp như vợ chồng của đương đơn chính đều có thể làm việc tại Canada. Họ có thể nộp đơn xin Giấy phép lao động.

Yes, in most cases, your spouse or common-law partner can work in Canada. However, they will usually need a work permit to work in Canada. They must apply for their own work permit.

Trong một số trường hợp, vợ/chồng hoặc người sống chung hợp pháp như vợ chồng của đương đơn chính có thể nộp đơn xin Giấy phép lao động mở – cho phép họ kiếm bất kỳ công việc với bất kỳ người sử dụng lao động. Để biết thêm thông tin, xem Ai có thể xin giấy phép làm việc mở?

In some cases, your spouse or common-law partner may be able to apply for an open work permit-allowing him or her to accept any job with any employer. For more information, see Who can apply for an open work permit?

Trong các trường hợp khác, vợ/chồng hoặc người sống chung hợp pháp như vợ chồng của đương đơn chính phải xin giấy phép làm việc làm việc cho người sử dụng lao động cụ thể. Người sử dụng lao động có thể phải có được Đánh giá Tác động Thị trường Lao động (LMIA). LMIA cho phép người sử dụng lao động thuê lao động nước ngoài làm một công việc cụ thể. Tìm hiểu xem người sử dụng lao động có cần LMIA mới được thuê mướn lao động hay không.

In other cases, your spouse or common-law partner must apply for a work permit for a specific employer. The employer may have to get a Labour Market Impact Assessment (LMIA). An LMIA allows an employer to hire someone for a specific job. Find out if your spouse or common-law partner’s employer needs an LMIA to hire them.

Ai có thể nộp đơn xin Giấy phép lao động mở / Who can apply for an open work permit?

Link: http://www.cic.gc.ca/english/helpcentre/answer.asp?qnum=177&top=17

Bạn có thể đủ điều kiện để được cấp giấy phép làm việc mở nếu bạn: / You may be eligible for an open work permit if you:

 • Là vợ/chồng hoặc người sống chung hợp pháp như vợ chồng của đương đơn chính theo diện Chương trình Thí điểm Định cư Đại Tây Dương / are the spouse or common-law partner of an applicant of the Atlantic Immigration Pilot Program
 • là người có giấy phép cư trú tạm thời / are a temporary resident permit holder

Trong mỗi tình huống, bạn phải đáp ứng các tiêu chí bổ sung để đủ điều kiện.

In each of these situations, you must meet additional criteria to be eligible.

UNIVERSAL NETWORK CONNECTION (UNC) xin chân thành cảm ơn quý khách đã kiên nhẫn, bình tĩnh cùng UNC tiến hành từng bước từ chặng đường đầu tiên tới chặng đường cuối cùng khi thực hiện hồ sơ di trú, đồng thời, đã không bị tác động tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội cố ý gây rối hoạt động kinh doanh, và khiến tâm lý khách hàng chao đảo về uy tín và hình ảnh của Universal Network Connection (UNC).

Kính chúc Quý khách hàng đạt được thành công, nhiều sức khỏe và gặp thuận lợi tại Vùng đất mới, Canada.


 

🇺🇸 🇺🇸 CHƯƠNG TRÌNH DI TRÚ MỸ EB3 – DIỆN PHỔ THÔNG🇺🇸 🇺🇸

🇺🇸 🇺🇸 EMPLOYMENT-BASED IMMIGRATION: THIRD PREFERENCE EB-3🇺🇸 🇺🇸

Chương trình làm việc định cư Eb3 dành cho người nhập cư lấy được thẻ thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình (người đi kèm là vợ/chồng, con độc thân dưới 21 tuổi) theo quy định của Luật di trú Mỹ 1990. Chương này quy định người nhập cư cần phải làm việc cho nhà tuyển dụng 1 năm.

CÔNG VIỆC HIỆN CÓ:

Thực hiện các công việc phổ thông như làm việc tại nhà máy chế biến sản xuất hoặc tại các nông trại ở một số Bang của Mỹ
Vị trí trợ lý điều dưỡng (CNA) ở một số Bang của Mỹ

ĐIỀU KIỆN CỦA ĐƯƠNG ĐƠN:

Trên 20 tuổi
Lý lịch tư pháp tốt
Sức khỏe tốt
Chương trình không yêu cầu chứng minh kinh nghiệm, tiếng anh, tài chính.

THỜI GIAN XỬ LÝ HỒ SƠ: 24 – 48 tháng

PHÚC LỢI:

Đương đơn tự do, sinh sống, làm việc ở bất kỳ tỉnh bang nào của Mỹ
Được tự do xuất nhập cảnh không cần thị thực 170 quốc gia
Được quyền mở công ty, kinh doanh như người bản xứ
Con cái được học ở những trường công lập: học miễn phí từ lớp 1 – 12
Được hưởng tiền An Sinh Xã Hội (Social Security), tiền Phụ Cấp Bệnh Tật SSI (Supplemental Security Income) và trợ cấp chăm sóc Y tế (Medicare), như quyên lợi của công dân Mỹ
Nộp đơn xin nhập quốc tịch sau khi 5 năm ở Mỹ.
Có quyền bảo lãnh người thân tới Mỹ.

 

 

🇨🇦 🇨🇦 CHƯƠNG TRÌNH DI TRÚ ĐỊNH CƯ CẢ GIA ĐÌNH/ĐỘC THÂN THEO DIỆN VIỆC LÀM CANADA 🇨🇦 🇨🇦

Thời gian ước tính xử lý hồ sơ: 12 đến 18 tháng.

Phúc lợi:
– Được tự do, sinh sống, làm việc ở bất kỳ tỉnh bang nào của Canada.
– Được tự do xuất nhập cảnh không cần thị thực 172 quốc gia.
– Con cái học trường công miễn phí từ lớp 1 đến lớp 12.
– Học phí Đại học, cao đẳng tương đương với người bản xứ.
– Được hưởng chính sách chăm sóc sức khỏe toàn dân (Universal Health Care)
– Hưởng các chính sách lãi suất thấp để vay tiền mua nhà, mua xe hoặc các tài sản khác.

Ưu điểm:
– Có Thường trú nhân trước khi làm việc
– Không cần thông qua hệ thống tính điểm và không cần tham gia Express Entry
– Tiêu chuẩn Tiếng anh thấp hơn các chương trình khác.

Công việc hiện có dạng công việc trình độ cao (Cấp độ B):
– Giám sát cửa hàng bán lẻ
– Quản lý khách sạn
– Bảo trì khách sạn
– Đầu bếp
– Thợ làm bánh
– Thu ngân
– Phụ bếp
– Lễ tân
– Lau dọn buồng phòng

Làm tại bốn tỉnh bang Atlantic Canada (Vùng Đại Tây Dương Canada):
– Nova Scotia
– New Brunswick
– Newfoundland and Labrador
– Prince Edward Island

🇨🇦 CHƯƠNG TRÌNH DI TRÚ CANADIAN WORK PERMIT VISA 🇨🇦

CHƯƠNG TRÌNH DI TRÚ CANADIAN WORK PERMIT VISA ở Canada theo diện việc làm phổ thông. Để xin được giấy phép Work Permit, trước tiên đương đơn cần có một thư mời nhận làm việc từ một nhà tuyển dụng tại Canada. Sau đó, nhà tuyển dụng phải chứng minh với bộ lao động Canada là không thuê được nhân công trong nước, và đủ điều kiện để xin giấy phép thuê nhân công ngoài nước. Cuối cùng, đương đơn sẽ nộp đơn xin VISA Work Permit và đợi kết quả của VISA.

CHƯƠNG TRÌNH DI TRÚ CANADIAN WORK PERMIT VISA CHƯA PHẢI LÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ TRỰC TIẾP, TUY NHIÊN WORK PERMIT LÀ CẦU NỐI ĐỂ NGƯỜI LAO ĐỘNG CÓ THỂ XIN THƯỜNG TRÚ NHÂN SAU 1 KHOẢNG THỜI GIAN SINH SỐNG VÀ LÀM VIỆC TẠI CANADA.

CHƯƠNG TRÌNH DI TRÚ CANADIAN WORK PERMIT VISA đang được áp dụng ở 4 tỉnh bang:

– British Columbia (B.C)
– Saskatchewan
– Manitoba
– Alberta

Ưu điểm của CHƯƠNG TRÌNH DI TRÚ CANADIAN WORK PERMIT VISA :

 1. Chi phí rẻ hơn so với các chương trình định cư đầu tư
  2. Điều kiện đơn giản hơn so với các chương trình định cư tay nghề cao
  3. Không yêu cầu chứng minh tài chính
  4. Có cơ hội cao để xin định cư sau thời gian làm việc tại Canada
  5. Không yêu cầu bằng IELTS

Điều kiện tham dự:

Ứng viên cần phải nhận được một thư mời làm việc từ chủ doanh nghiệp tại Canada.
Không tiền án tiền sự
Thỏa mãn các điều kiện khác về sức khỏe để được nhập cư Canada.
Tiếng anh cơ bản, có Ielts General từ 5.0 trở lên là 1 lợi thế.
Ứng viên cần phải chứng minh được sự ràng buộc tại Việt Nam.
Có kinh nghiệm làm việc 1 năm toàn thời gian trở lên thuộc các ngành nghề sau:
• Bếp trưởng, phụ bếp
• Phục vụ, nhân viên thu ngân
• Nhân viên bán hàng
• Giám sát tại siêu thị
• Lễ tân, nhân viên lau dọn buồng phòng tại khách sạn.

SAU KHI QUA CANADA TÙY VÀO ĐIỂM HỒ SƠ CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG, SẼ CÓ 2 CÁCH ĐỂ XIN THẺ THƯỜNG TRÚ (PR):

Cách 1: Nếu tiếng Anh của quý khách hàng tốt IELTS general đạt 6.5 đều tất cả các band, quý khách hàng có thể nộp trực tiếp lên liên bang thông qua Express Entry (Stream Federal Skilled Trades Program):

Các yêu cầu của stream này tham khảo link: https://www.canada.ca/en/immigration-refugees-citizenship/services/immigrate-canada/express-entry/eligibility/skilled-trades.html

Chương trình này chỉ dành cho những người có nghề nghiệp thuộc nhóm ngành NOC B và phải có giấy LMIA từ nhà tuyển dụng tại Canada. Điểm để đậu chương trình là 288 (May 2018) và 284 (Sep 2018).

Xem thêm tại link này https://www.canada.ca/en/immigration-refugees-citizenship/services/immigrate-canada/express-entry/submit-profile/rounds-invitations/results-previous.html

Thời gian xin được PR sẽ mất khoảng 1.5 năm

Cách 2: Nộp hồ sơ lên Tỉnh bang nơi quý khách làm việc. Chính quyền sẽ cấp cho quý khách một lá thư đề cử. Sau đó quý khách nộp hồ sơ lên chính phủ Liên bang để xin PR. Cách này thường mất từ 2.5 năm cho đến 3.5 năm mới được cấp PR.

+ Mỗi một tỉnh bang sẽ có một chính sách khác nhau.

+ Lưu ý mỗi tỉnh bang sẽ có nhiều stream khác nhau nếu ký hợp đồng với UNC sẽ apply theo stream AOS.

Tham khảo quy định của tỉnh bang Alberta:

https://www.alberta.ca/ainp-selection-criteria.aspx

Tham khảo quy định của tỉnh bang British Columbia:

https://www.welcomebc.ca/getmedia/14a55c84-1301-4959-8a5d-888785a2ac2a/BC-PNP-Skills-Immigration-and-Express-Entry-BC-Program-Guide.aspx

Sẽ đi theo chương trình Skills immigration-Semi Level and entry skills (ELSS)

Work permit vẫn là cách nhanh nhất để làm việc tại Canada.

– Thời gian làm hồ sơ chỉ trung bình khoảng 1 năm.

– Mở ra rất nhiều cơ hội cho những người có đủ điều kiện tham dự những ngành nghề đang thiếu nhân lực ở Canada.

– Cơ hội xin thẻ thường trú nhân tại Canada.

– Làm việc hợp pháp tại Canada là bước đệm trên con đường trở thành thường trú nhân của đất nước phong đỏ.

SAU KHI QÚY KHÁCH CÓ PR, QUÝ KHÁCH HOÀN TOÀN CÓ THỂ HỌC THÊM MỘT BẰNG ĐẠI HỌC KHÁC HOẶC MASTER VỚI MỨC PHÍ CHỈ BẰNG 1/3 SO VỚI SINH VIÊN QUỐC TẾ, HOẶC MÌNH HỌC THÊM CÁC BẰNG NGHỀ NHƯ THỢ ĐIỆN, THỢ HÀN LÀ NHỮNG VIỆC MÀ HIỆN TẠI CANADA ĐANG THIẾU RẤT NHIỀU, HOẶC TỰ LÀM VIỆC KINH DOANH RIÊNG.

PLEASE KINDLY REFER TO OTHERS INFORMATION ON UNC WEBSITE:

BẠN THÂN … và … THÂN AI NẤY LO:http://uncvietnam.vn/ban-than-va-than-ai-nay-lo-2/

UNLOCK YOUR HEART, WHEN YOU HAVE A KEEPER: http://uncvietnam.vn/english-unlock-your-heart-when-you-have-a-keeper/

KHÔNG THỂ THIẾU NHAU – INDISPENSABLE:

http://uncvietnam.vn/english-khong-the-thieu-nhau-indispensable/

💖 🌟 💞 Home, is Where Your Heart belongs 💞 🌟💖: http://uncvietnam.vn/en/english-%f0%9f%92%96-%f0%9f%8c%9f-%f0%9f%92%9e-home-is-where-your-heart-belongs-%f0%9f%92%9e-%f0%9f%8c%9f%f0%9f%92%96/

🥂 💋 Đón xuân này, nhớ xuân xưa 💋 🥂http://uncvietnam.vn/en/%f0%9f%a5%82-%f0%9f%92%8b-don-xuan-nay-nho-xuan-xua-%f0%9f%92%8b-%f0%9f%a5%82/

🎅 🇨🇦 🇺🇸 “EARLY DECISION – DIFFERENT FUTURE”_ IMMIGRATION PROGRAMS EVENT 🇨🇦 🇺🇸 🎅http://uncvietnam.vn/en/toa-dam-chuong-trinh-di-tru-quyet-dinh-hom-nay-mo-huong-tuong-lai/

USA and CANADA, WHERE DO WE GO?: http://uncvietnam.vn/en/usa-and-canada-where-do-we-go/

💝 Separated by distance? Canadian Open Work Permit Visa is a choice 💝http://uncvietnam.vn/en/english-%f0%9f%92%9d-separated-by-distance-canadian-open-work-permit-visa-is-a-choice-%f0%9f%92%9d/

💖 ❄️ 🌺 Let me tell you: What my Father complains about his girl !! 💖 ❄️ 🌺http://uncvietnam.vn/en/%f0%9f%92%96-%f0%9f%92%96-let-me-tell-you-what-my-father-complains-about-his-girl-%f0%9f%92%96-%f0%9f%92%96/

💋 👑 💋 👑 Dear My Ex, Behind Every Great Man is a Strong Woman. Do you know?: http://uncvietnam.vn/en/%f0%9f%92%8b-%f0%9f%92%8b-%f0%9f%92%8b-dear-my-ex-behind-every-great-man-is-a-strong-woman-do-you-know/

Single? Good-humored? CANADIAN WORK PERMIT IS YOUR CHOICE: http://uncvietnam.vn/en/doc-than-vui-tinh-canadian-work-permit-is-your-choice/

🎩 🌈 BE GAY is A CRIME? God will not turn the curse into a blessing for You?: http://uncvietnam.vn/en/be-gay-is-a-crime-god-will-not-turn-the-curse-into-a-blessing-for-you/

Broke down with U.S.A. Visa REFUSAL in 2018, SUCCESSFUL CANADIAN WORK PERMIT VISA 2019 is still your back-up plan !!: http://uncvietnam.vn/en/broke-down-with-u-s-a-visa-refusal-in-2018-successful-canadian-work-permit-visa-2019-is-still-your-back-up-plan/

🇻🇳 🕍CAN A VIETNAMESE RESIDING ABROAD BE ENTITLED TO OWNERSHIP OF REAL ESTATE IN VIETNAM?🇻🇳 🕍http://uncvietnam.vn/en/%f0%9f%87%bb%f0%9f%87%b3-%f0%9f%95%8d-nguoi-goc-viet-nam-dinh-cu-o-nuoc-ngoai-co-duoc-quyen-so-huu-bat-dong-san-tai-viet-nam%f0%9f%95%8d%f0%9f%87%bb%f0%9f%87%b3/

🇻🇳 💵 🕍 IS IT REQUIRED TO TRANSFER OR GIVE REAL ESTATE PROPERTY WHEN EXITING VIETNAM TO RESIDE ABROAD?🕍 💵 🇻🇳http://uncvietnam.vn/en/%f0%9f%87%bb%f0%9f%87%b3-%f0%9f%92%b5-%f0%9f%95%8d-co-bat-buoc-phai-chuyen-nhuong-hay-tang-cho-bat-dong-san-khi-xuat-canh-dinh-cu%f0%9f%95%8d%f0%9f%92%b5-%f0%9f%87%bb%f0%9f%87%b3/

🇨🇦 🇨🇦 Why does Canada’s federal government launch economic class pilot programs? 🇨🇦 🇨🇦http://uncvietnam.vn/en/english-%f0%9f%87%a8%f0%9f%87%a6-%f0%9f%87%a8%f0%9f%87%a6-tai-sao-chinh-phu-canada-khoi-dong-cac-chuong-trinh-thi-diem-hang-muc-kinh-te-%f0%9f%87%a8%f0%9f%87%a6-%f0%9f%87%a8%f0%9f%87%a6/

🇨🇦 🇨🇦 New Brunswick city hosting job fair for immigrants 🇨🇦 🇨🇦http://uncvietnam.vn/en/thanh-pho-new-brunswick-to-chuc-hoi-cho-viec-lam-cho-nguoi-nhap-cu/

🍁 ⛄️ 🎄[Continued – December 2019] More UNC Flexible Clients receive Certificate of Endorsement (CoE) under AIPP immigration program🍁 ⛄️ 🎄http://uncvietnam.vn/en/english-%f0%9f%8d%81-%e2%9b%84%ef%b8%8f-%f0%9f%8e%84continued-december-2019-more-unc-flexible-clients-receive-certificate-of-endorsement-coe-under-aipp-immigration-program%f0%9f%8d%81-2/

✨ 🇻🇳 HOW TO DEAL WITH THE DEBT PROBLEM FOR BUSINESSES?✨ 🇻🇳http://uncvietnam.vn/en/%e2%9c%a8-%f0%9f%87%bb%f0%9f%87%b3-xu-ly-the-nao-voi-bai-toan-cong-no-cho-doanh-nghiep%e2%9c%a8-%f0%9f%87%bb%f0%9f%87%b3/

INTELLECTUAL PROPERTY RIGHTS OF TRADE NAMES AND UNFAIR COMPETITION: http://uncvietnam.vn/en/quyen-so-huu-tri-tue-ve-ten-thuong-mai-va-canh-tranh-khong-lanh-manh/

ENTERPRISES AND PROBLEMS WHEN CUSTOMERS CRIMINALIZE CIVIL RELATIONS: http://uncvietnam.vn/en/doanh-nghiep-va-van-de-khi-khach-hang-hinh-su-hoa-quan-he-dan-su/

(VN) 🇬🇧 🇬🇧 LÀM THẾ NÀO ĐỂ XIN TỊ NẠN Ở VƯƠNG QUỐC ANH? 🇬🇧 🇬🇧http://uncvietnam.vn/en/%f0%9f%87%ac%f0%9f%87%a7-%f0%9f%87%ac%f0%9f%87%a7-lam-the-nao-de-xin-ti-nan-o-vuong-quoc-anh-%f0%9f%87%ac%f0%9f%87%a7-%f0%9f%87%ac%f0%9f%87%a7/

[UPDATE] EB-5 Immigrant Investor Program: http://uncvietnam.vn/en/english-eb-5-immigrant-investor-program/

EB-5 VISA INTERVIEW QUESTIONS & ANSWERS: http://uncvietnam.vn/en/english-eb-5-visa-interview-questions-answers/

🇨🇦 ❄️ 🇨🇦 Got rejected C.A.N.A.D.A immigration application by CIC, which options to move on? There’s something magical that happens when you don’t give up. SUCCESSFUL CANADIAN WORK PERMIT VISA is your best answer!!: http://uncvietnam.vn/en/english-%f0%9f%87%a8%f0%9f%87%a6-%e2%9d%84%ef%b8%8f-%f0%9f%87%a8%f0%9f%87%a6-got-rejected-c-a-n-a-d-a-immigration-application-by-cic-which-options-to-move-on-theres-something-magical-that/

 

*** UNIVERSAL NETWORK CONNECTION (abbreviated as “UNC”) has been established, operating in the field of Educational Support – Overseas Study and Settlement Immigration Counseling for over 10 years, with a commercial presence in many countries on the world:

() 유엔시

UNC Co. Ltd

UNC Migration And Education Services Pty Ltd

KOREA

B-801 Boutique Monaco, 1316-5 Seocho-Dong, Seocho-Gu, Seoul, Korea

USA

1300 W Olympic Bivd, Los Angelese, CA 90015, USA

CANADA

Vancouver branch

Unit 251. 409 Granville Street, Vancouver, BC, V6C 1T2

Moncton branch

500 George st, Moncton, NB

T: 506-389-7853

AUSTRALIA

Suite 1505/87 Liverpool Street, Sydney New South Wales 2000

THAILAND

Unit 1202 Floor 12, Sivatel Tower, 53 Wittayu Road, Lumphini, Pathum Wan, Bangkok 10330

VIETNAM

Hochiminh branch

Floor 8, Building AB, 76A Le Lai, Ben Thanh Ward, District 1, HCMC

Hanoi branch

7th floor, Oriental Building, 324 Tay Son Nga Tu So, Dong Da District, Hanoi

To know more detail about consultant information and appraisal document in UNC office, customer please kindly provide personal information: phone number, email or other contacts in Messenger of Facebook UNC Fanpage:

Fanpage Hochiminh:

UNC_immigration: https://www.facebook.com/uncvietnam/

Group:

UNC_immigration – Chúng tôi chia sẻ,kết nối “Giấc mơ định cư” cùng các bạn: https://www.facebook.com/groups/2696672960374705/

Fanpage Hanoi:

UNC HANOI_immigration: https://www.facebook.com/UNC-HANOI_immigration-670314116715876/

UNC Hanoi: https://www.facebook.com/UNChanoi/

Our UNC consultants will contact you as soon as possible.

 

 

 

 

 

 

 


Tin liên quan khác